KẾT NỐI MÁY TÍNH VỚI IPHONE

Làm thay nào để kết nối iPhone với trang bị tính? Trong quá trình sử dụng iPhone sẽ có được những lúc bạn cần chia sẻ, sao lưu tài liệu từ apple iphone sang laptop hoặc ngược lại. Để thực hiện việc chia sẻ dữ liệu thân hai thiết bị, chúng ta cần kết nối chúng với nhau.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với iphone


1. Trả lời 5 Cách kết nối iPhone với sản phẩm tính, Pc dễ tiến hành nhất đến bạn

Bài viết sẽ hướng dẫn chúng ta 5 giải pháp kết nối iPhone với trang bị tính, MacBook dễ dàng và đơn giản nhất!

1.1. Kết nối iPhone với máy vi tính qua bluetooth

Kết nối iPhone với máy tính qua bluetooth không quá khó khăn. Chúng ta có thể dễ dàng kết nối máy tính xách tay và iPhone cùng nhau qua vài ba bước dễ dàng bên dưới:

Bước 1: Bước trước tiên bạn đề nghị bật Bluetooth bên trên iPhone vào mục Settings -> Bluetooth.


*

Bước 2: Trên máy vi tính – ở đấy là máy tính chạy Windows 10, bọn họ bấm tổng hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình cài đặt sẽ hiện tại lên, sau đó họ điều đào bới mục Devices -> Bluetooth & other devices.


*

Bước 4: Chọn showroom Bluetooth or other devices -> Bluetooth sau đó đợi máy quét tìm iPhone của bạn.


*

Bước 5: Chọn kết nối với iPhone để nhanh chóng ghép nối thân iPhone với sản phẩm tính.

Lưu ý: trong số những lần kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows trước tiên qua sóng Bluetooth, thiết bị đang yêu cầu các bạn nhập pin code để đồng nhất kết nối giữa hai máy, iPhone sẽ hiển thị mã sạc pin để các bạn nhập trên vỏ hộp thoại yêu ước của hệ điều hành và quản lý Windows.

1.2. Cách kết nối iPhone với máy vi tính Windows 7, 10

Để liên kết iPhone với máy vi tính Windows 7, 10 người tiêu dùng cần thiết đặt ứng dụng iTunes nhằm thiết bị dìm dạng đầy đủ driver của iPhone – thuận lợi hơn vào việc xào nấu dữ liệu thân hai thiết bị.

Đối với hệ điều hành Windows 7, bọn họ cần tải bằng tay thủ công ứng dụng iTunes từ home Apple tại website Apple – support – Downloads. Các bạn cần chọn phiên bản 32-bit hoặc 64-bit tương ứng với khối hệ thống mình đang sử dụng.


*

Hệ quản lý và điều hành Windows 7 đã khá cũ và không hề được các nhà phát triển cung cấp nên chúng ta có thể chọn phiên phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older video cards) để bảo vệ tính tương thích tốt hơn.


*
Chọn phiên bạn dạng iTunes tương xứng với máy tính của bạn

Đối với hệ quản lý và điều hành Windows 10, việc cài đặt ứng dụng iTunes sẽ thuận tiện hơn khi vận dụng này sẽ được táo apple đem lên Microsoft Store tích phù hợp với Windows 10. Để cài đặt iTunes trên Windows 10, các bạn cần mở Microsoft Store, tìm từ khóa iTunes và cài đặt ứng dụng vào máy.


Sau khi tải đặt, chúng ta tiến hành mở áp dụng iTunes lên và cắm dây cáp USB liên kết giữa iPhone với sản phẩm công nghệ tính. Các bạn sẽ cần bắt buộc cấp quyền tin cậy (Trust this computer) trên iPhone trước lúc kết nối iPhone với máy vi tính Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không chỉ là giúp bọn họ kết nối iPhone với máy vi tính mà còn có khá nhiều tính năng hữu ích khác như Restore lại iPhone vào trường phù hợp bị lỗi, sao lưu với khôi phục toàn cục iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), xào nấu nhạc, phim, hình ảnh từ máy tính đến iPhone cùng ngược lại.


Ngoài ra vận dụng iTunes còn là một phần mềm cai quản kho nhạc, phim to đùng từ táo khuyết và cả dịch vụ thương mại Apple Music mà táo đang đặt hết công sức của con người để cách tân và phát triển nhằm cạnh tranh mảng vui chơi giải trí với các kẻ thù như Amazon, Spotify,…

1.3. Cách kết nối iPhone với máy tính xách tay Macbook

Để kết nối iPhone với máy vi tính MacBook, họ chỉ đề xuất cáp kết nối Lightning khổng lồ USB để cắm vào iPhone cùng MacBook. Hệ quản lý và điều hành MacOS trên macbook được thích hợp sẵn iTunes cùng driver thiết bị nhận diện iPhone ngay lập tức khiến việc kết nối diễn ra nhanh hơn hệ điều hành và quản lý Windows tương đối nhiều.

MacBook cũng cung cấp kết cùng với iPhone tiện lợi qua Bluetooth, để kết nối iPhone với máy vi tính Macbook, bạn cần làm công việc sau:

Bước 1: Bật Bluetooth bên trên iPhone


Bước 2: nhấp chuột icon công nghệ bluetooth trên thanh menu của MacOS trên cùng bên buộc phải màn hình.

Bước 3: chọn System Preferences -> Bluetooth, MacBook đã hiển thị các thiết bị công nghệ bluetooth không dây mà bạn cũng có thể kết nối.


Bước 4: lựa chọn iPhone của người sử dụng trong danh sách thiết bị hiện lên, chọn Connect với thiết bị của bạn đã sẵn sàng chuẩn bị kết nối với đồ vật tính.

Thêm một cách liên kết cực cấp tốc giữa MacBook và iPhone đó chính là dùng tuấn kiệt Wifi sync. Để kết nối truyền tài liệu iPhone với máy tính xách tay MacBook qua Wifi, chúng ta cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: cắn iPhone của người sử dụng vào MacBook bằng cáp Lightning lớn USB A hoặc Lightning khổng lồ USB C.

Bước 2: Mở ứng dụng làm chủ File Finder của MacOS, chọn tên iPhone của bạn nằm thanh điều hướng bên trái, mục Locations.

Xem thêm: Có Nên Dùng Máy Phát Điện Chạy Bằng Biogas /Xăng Hàng Nội Địa


Bước 3: sau khoản thời gian iPhone đang kết nối, lựa chọn thẻ “General“.

Bước 4: chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply để xong xuôi thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng điệu dữ liệu qua Wi-fi thân MacBook cùng với iPhone sẽ đủng đỉnh hơn không hề ít so với việc dùng cáp kết nối. Trước lúc ngắt liên kết iPhone khỏi laptop MacBook, chúng ta nên click chuột nút Eject trên áp dụng Finder nhằm bảo vệ bình yên cho dữ liệu.

Sync dữ liệu, kết nối iPhone với máy tính xách tay qua dịch vụ iCloud cũng là trong những cách tiện lợi nhất. Ưu điểm của biện pháp này là bạn dùng không cần phải dùng mang lại mớ dây sạc cáp USB nhùng nhằng và áp dụng iTunes nặng nề nề. Để lấy tài liệu từ iPhone qua máy vi tính Windows hoặc MacBook, bạn cần làm theo công việc sau:

Bước 1: truy cập iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID mà nhiều người đang sử dụng trên iPhone.


Bước 3: khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn nhập mã xác xắn nếu đấy là lần đầu bạn đăng nhập trên thứ tính.

Bước 4: Tại hình ảnh iCloud, các bạn sẽ có thể truy vấn đến những dữ liệu như Hình ảnh, Danh bạ, Email, hay những tập tin mà các bạn đã tàng trữ trên áp dụng “Tệp” (Files) một giải pháp dễ dàng. Chúng ta cũng có thể tìm iPhone bị lạc mất trên mục search iPhone.


Lưu ý: Khi kết nối iPhone với máy tính Windows hoặc laptop apple macbook qua singin iCloud, bạn tránh việc lưu trữ thông tin đăng nhập của chính bản thân mình trên máy tính công cộng để né bị mất cắp dữ liệu.

1.4. Kết nối iPhone với máy tính bằng sạc cáp USB

Kết nối iPhone với máy vi tính Windows, laptop apple macbook qua cáp USB đòi hỏi máy tính của bạn phải gồm driver dấn diện lắp thêm iPhone và ứng dụng iTunes (đối với máy tính Windows 7, Windows 10). Để các driver được thiết đặt đầy đủ, bọn họ cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: cài đặt iTunes bên trên Windows 7, Windows 10 như giải đáp ở mục bên trên của bài bác viết.

Bước 2: cắn cổng liên kết giữa iPhone và usb vào máy tính xách tay Windows.

Bước 3: hệ thống sẽ tự dấn diện iPhone và sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để thiết lập Driver đến lần kết nối trước tiên giữa hai thiết bị.


Bước 4: sau khi hệ thống thiết lập driver iPhone (có thể các bạn sẽ phải khởi cồn lại máy), iPhone của các bạn sẽ hiển thị vào iTunes.

Lưu ý: bạn nên sử dụng cáp pin iPhone bao gồm hãng hoặc các thương hiệu phụ kiện hãng apple uy tín. Cáp USB unique kém đang làm ngăn cách việc xào nấu dữ liệu khi liên kết iPhone với máy tính Windows.

Đối với những người dùng máy vi tính MacBook, bạn chỉ việc cắm cáp USB nhằm kết nối, khối hệ thống MacOS được cài đặt sẵn driver iPhone và sẵn sàng chuẩn bị kết nối bất cứ lúc nào.

1.5. áp dụng iFunbox Kết nối laptop với iPhone

Thêm một bí quyết cực đơn giản dễ dàng nữa để kết nối iPhone với thiết bị tính đó là dùng ứng dụng của mặt thứ 3 như iFunbox. Ứng dụng này sẽ không nặng nằn nì như iTunes và có nhiều tác dụng can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn. IFunbox hỗ trợ cả hai nền tảng gốc rễ Windows, MacOS và có thể dễ dàng thiết lập xuống trên đây.


Bên cạnh khả năng xào nấu dữ liệu từ bỏ iPhone xuống lắp thêm tính, iFunbox còn tồn tại các tính năng thời thượng sau:

Quản lý, setup và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chép, phục sinh danh bạ rất nhanh.Truy cập vào thư mục tập tin hệ thống trên iOS.Dùng iPhone như một ổ lưu trữ di rượu cồn để sao chép, lưu trữ mọi định dạng tập tin.Truy cập vào thư mục dữ liệu của từng vận dụng trên iOS.

2. Tổng kết

Hy vọng bài viết 5 Cách liên kết iPhone với máy tính xách tay đơn giản, dễ thực hiện nhất sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi kết nối iPhone với máy vi tính của mình. Cùng tìm hiểu nhiều thủ thuật cuốn hút khác tại thể loại Tin tức Di Động Việt luôn luôn được chúng tôi update mỗi ngày.

Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


hệ thống 38 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt vẫn kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần dần linh hoạt với rất nhiều phương thức.
hệ thống 05 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình shop in shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Chỗ chỉ bán điện thoại cảm ứng Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá tốt nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A sơn Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, p 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM