KẾT NỐI SAMSUNG J5 VỚI MÁY TÍNH

Bạn không liên kết được điện thoại Samsung với thứ tính? Với cách sửa lỗi bên dưới đây để giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế lỗi ko kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính nói thông thường và cùng với Samsung nói riêng.

Bạn đang xem: Kết nối samsung j5 với máy tính

Bạn đang xem: kết nối samsung j5 với máy tính

Bạn thường đề xuất trao đổi dữ liệu từ máy tính với điện thoại. Nhưng bỗng một ngày chúng ta lại không liên kết được điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với vật dụng tính. Chiếc smartphone của bạn không hiển thị liên kết với laptop qua cổng USB. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi không kết nối điện thoại thông minh với máy tính cực đối chọi giản.

Khắc phục lỗi không kết nối được điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với đồ vật tính

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến smartphone không liên kết được với vật dụng tính. Nguyên nhân rất có thể do hư hư phần cứng trên năng lượng điện thoại, thiết bị tính, hoặc cáp kết nối. Cũng rất có thể do tùy chỉnh cấu hình sai trên điện thoại. Dưới đây là một số lý do cũng như giải pháp cho tình trạng điện thoại cảm ứng Samsung không kết nối được với thứ tính:


*

Lỗi không liên kết được điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với sản phẩm công nghệ tính

Trường hợp 1: Không chú ý thấy biểu tượng USB

Nếu bạn không quan sát thấy hình tượng USB, hãy soát sổ cáp USB kết nối của mình. Chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp thử cắm USB kết nối vào một trong những chiếc máy tính xách tay khác. Nếu như laptop đó có kết nối được thì bao gồm nghĩa sự việc không nằm ở vị trí cáp kết nối mà do máy tính xách tay có vấn đề.

=> rất có thể bạn quan lại tâm: Điện thoại Samsung không vào được Facebook

Còn nếu máy vi tính khác cũng không nhận được nữa thì chắc chắn là bởi USB đang bị lỗi rồi. Để tự khắc phục, lỗi laptop không nhận điện thoại Samsung trong trường phù hợp này, rất tốt là bạn nên mua cáp USB chủ yếu hãng mới để sử dụng.

Xem thêm: Cách Chọn Mua Máy Hút Bụi Chạy Pin Makita Dcl140Z, Có Nên Mua

Trường hợp 2: nhìn thấy hình tượng USB


*

Chọn dạng hình kết nối

➡ Có thể là do bạn vô tình khóa cổng usb hoặc ai đó mượn máy tính của khách hàng và đã có tác dụng điều này. Cùng nó dẫn đến tình trạng lỗi kết nối điện thoại cảm ứng samsung với lắp thêm tính.

- Để khắc phục các bạn hãy mở hộp thoại Run (Windows + R). Sau đó nhập vào với tự khóa "regedit", nhấn Enter.

- tìm đến USBSTOR, nháy đúp chuột vào "Start" tiếp đến bạn biến hóa trị số 4 thành số 3 và nhấn OK để hoàn tất.


*

Thay đổi trị số 4 thành số 3 trong "Start"

➡ Lỗi cũng hoàn toàn có thể là do máy vi tính đã dính Virus. Vày nếu bạn không tồn tại kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay thì rất giản đơn bị dính những loại virut độc hại. Các loại vi khuẩn này rất có thể phá hủy tài liệu hoặc là làm hỏng hệ điều hành và quản lý trên máy của chúng ta nên dẫn mang đến Samsung không kết nối được với lắp thêm tính.

- Để tương khắc phục, các bạn cần cài ứng dụng diệt virus mang đến máy tính. Tiếp nối bạn triển khai quét virus cùng Restart lại để kiểm soát lại xem đạt được hay không. Tuy nhiên, nếu thứ tính đã bị virus làm cho hỏng hệ điều hành và bạn đã setup phần mềm khử virus nhằm quét rồi dẫu vậy cũng kết quả thì các bạn sẽ cần cài lại windows đến máy rồi. Sau khi thiết lập windows thành công xuất sắc thì chúng ta cũng có thể tiến hành kết nối máy tính xách tay với điện thoại thông minh Samsung thành công!

Trên đấy là những giải pháp khắc phục lỗi không liên kết được điện thoại cảm ứng thông minh samsung với thứ tính. Nếu như bạn đang gặp gỡ tình trạng bên trên thì hãy tiến hành theo các cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở bên trên nhé. Muốn rằng nội dung bài viết sẽ bổ ích với bạn, chúc các bạn thành công!