Kết Nối Xiaomi Với Máy Tính

Trong quy trình sử dụng, nhiều lúc người cần sử dụng sẽ nên kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính để chuyển các dạng dữ liệu hình ảnh, video, tin nhắn… tựa như với người dùng cần kết nối Xiaomi với máy vi tính cũng rất có thể tham khảo một số hướng dẫn dưới đây. 

Hướng dẫn cách kết nối Xiaomi với thứ tính

Để kết nối điện thoại cảm ứng Xiaomi với vật dụng tính, ngoài ra cách kết nối điện thoại với thiết bị tính thông thường, chúng ta có thể bài viết liên quan những biện pháp khác bên dưới đây.

Bạn đang xem: Kết nối xiaomi với máy tính

1. Cách liên kết xiaomi với laptop bằng dây cáp

Một trong những cách liên kết Xiaomi Redmi note 3 với máy tính hoặc một trong những dòng điện thoại Xiaomi không giống để share dữ liệu đó là sử dụng dây cáp USB như sau: 

Bước 1: tiến hành kết nối xiaomi mi với đồ vật tính bởi dây cáp kết nối. 


*

Bước 2: bên trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo kết nối, bạn nhấn lựa chọn vào thông báo.

Bước 3: tiếp theo bạn lựa chọn kích hoạt kỹ năng Thiết bị phương tiện (MTP) trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi để chất nhận được máy tính có thể nhận diện vật dụng và kết nối với điện thoại Xiaomi bằng dây cáp thành công.

2. Cách kết nối Xiaomi với máy vi tính không sử dụng dây cáp USB

Trong ngôi trường hợp các bạn đã thử liên kết bằng sạc cáp hoặc Mi PC suite không nhận điện thoại thì tín đồ dùng rất có thể sử dụng mày Drop. Đây là 1 trong những ứng dụng cho phép chia sẻ dữ liệu vận tốc cao và cung ứng trên gần như thiết bị android chỉ không chỉ có Xiaomi. Ứng dụng tất cả tính năng kết nối với laptop thông qua mạng FTP. Trước tiên người tiêu dùng cần cài và setup ứng dụng mi Drop về smartphone từ Google Play và triển khai kết nối xiaomi mi với lắp thêm tính như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Mi Drop trên điện thoại cảm ứng và chọn mục có hình tượng 3 lốt chấm tại góc trên bên phải.


*

Bước 2: tất cả một menu xuất hiện, bạn chọn kết nối với máy tính.

Xem thêm: Giải Toán Lớp 3 Trang 116 Sách Giáo Khoa, Giải Toán Lớp 3 Bài: Luyện Tập Trang 116 Sgk

Bước 3: nhận chọn ban đầu để khởi động liên kết FTP giữa điện thoại thông minh với máy tính.

Bước 4: Với thiết bị tính, bạn mở trình chăm bẵm hoặc Windows tệp tin Explorer rồi truy cập vào băng thông được hiển thị trong ứng dụng. Sau đó bạn đã sở hữu thể dễ dàng dàng chia sẻ tập tin trường đoản cú sang laptop mà ko cần thiết đặt ứng dụng phức tạp hoặc sử dụng dây cáp USB. Chỉ việc điện thoại và laptop được liên kết cùng mạng Wifi là được.

Nguyên nhân và bí quyết sửa lỗi không kết nối được điện thoại Xiaomi với sản phẩm công nghệ tính

1. Bình chọn dây cáp USB

Trong quy trình kết nối điện thoại cảm ứng Xiaomi với máy tính nhưng ko thấy thông báo nhận liên kết thì rất có thể do cáp USB của người tiêu dùng bị cũ, hư hoặc bị giảm bớt tính năng truyền tài liệu không còn vận động chính xác. Lúc đó bạn yêu cầu kiểm tra và thay thế cáp USB kịp thời cùng phù hợp. 


*

2. Kích hoạt chính sách kết nối MTP

Tương từ bỏ lỗi dây cáp USB, với một số trong những trường hợp người tiêu dùng không thể cần sử dụng dây cáp sạc để kết nối mi với thứ tính vì chưng USB được để ở chính sách chỉ dùng làm sạc. Lúc đó máy tính chỉ có thể nhận dạng thiết bị đã được kết nối khi liên kết đang hoạt động trong tâm lý Truyền tài liệu hoặc MTP. 


*

Bạn gồm thể thiết lập kết nối MTP khi thực hiện dây cáp USB. Lúc ấy trên màn hình điện thoại thông minh sẽ hiển thị yêu mong USB for charging (USB để sạc). Bạn nhấn vào đó để lựa chọn các cơ chế khác với trên menu chỉ ra sẽ hoàn toàn có thể chọn để đưa qua chế độ MTP.

Lưu ý: Trường phù hợp không thấy mở ra menu thì hãy mở Trung tâm thông báo bằng phương pháp vuốt màn hình điện thoại cảm ứng từ trên xuống và bấm vào Liên kết USB nhằm xem số đông tùy lựa chọn khác.

3. Setup hoặc cập nhật trình lại Drive

Trường hợp không kết nối được smartphone xiaomi với máy vi tính có thể bởi vì driver điều khiển trên máy vi tính không đúng mực khiến không chất nhận được kết nối các thiết bị bên ngoài. Khi gặp gỡ vấn đề này thì người tiêu dùng nên tra cứu kiếm trình điều khiển (driver) đúng mực của điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi và setup đúng cho máy tính xách tay cần kết nối. 


*

Hy vọng với phần nhiều hướng dẫn cách kết nối xiaomi mi với máy tính và phương pháp khắc phục lỗi liên kết trên đây để giúp đỡ ích được người tiêu dùng trong quá trình kết nối cùng truyền thiết lập dữ liệu.