Khóa Chống Trộm Xe Máy Honda

Như chúng ta đã biết, trên thị phần xe máy hiện giờ có không ít các loại, các dòng xe trường đoản cú trung bình cho tới cao cấp, đủ mọi mức giá thành cho bọn họ lựa chọn. Và chắc hẳn chắn bọn họ không thể...

Danh mục: Khóa phòng trộm xe vật dụng , Honda , Yamaha , Suzuki , Winner , Vision , Wave , Exciter 150 , Sirius , Raider , SH 150 , SH Mode , LEAD , Vario , Air Blade , Click , PCX ,


GIÁ CỦA CÁC LOẠI KHÓA CHỐNG TRỘM xe cộ MÁY CHÍNH HÃNG?

Như bọn họ đã biết, trên thị phần xe máy hiện giờ có tương đối nhiều các loại, những dòng xe trường đoản cú trung bình cho đến cao cấp, đầy đủ mọi mức giá thành cho bọn họ lựa chọn. Và dĩ nhiên chắn họ không thể phủ nhận rằng, xe trang bị là phương tiện không thể không có tại Việt Nam. Và cũng là gia tài dễ bị ăn cắp nhất, chỉ việc 1 giây khắc lỡ đãng, sơ hở là mẫu xe dường như không cánh mà cất cánh bởi đều tên trộm cướp.

Bạn đang xem: Khóa chống trộm xe máy honda

Để tải 1 dòng xe ship hàng cho yêu cầu đi lại, chắc hẳn không nên là điều dễ ợt đối với hầu hết tất cả mọi người, có fan sẽ phải đi làm nhặt góp rất rất lâu để mới hoàn toàn có thể đủ tiền thiết lập một chiếc xe máy. Và chắc hẳn rằng là sẽ không ai muốn mẫu "xế yêu" của bản thân bị mất cả.

Chính do thế, bọn họ khi cài xe, nên lắp đặt trang bị cho chính mình ngay 1 máy khóa phòng trộm để tránh việc mất xe có thể xẩy ra với bao gồm bạn.

*
*

Về những thiết bị khóa chống trộm xe thiết bị thì khôn cùng đa dạng, tất cả loại khóa cho xe thiết bị số, xe đồ vật tay ga, xe máy phân khối lớn,... Và các loại khóa kháng trộm hay được chia thành các loại không giống nhau như: khóa chống trộm xe sản phẩm công nghệ thẻ chip, khóa chống trộm xe Remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa, cảm ứng khóa chống trộm báo động còi, khóa từ phòng trộm đến xe máy, khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa chiến hạ đĩa,...

Đối với một vài khóa chống trộm sử dụng bằng chìa như: khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa thắng đĩa,.. Rất nhiều dòng khóa này cũng sẽ rất an toàn cho xe. Mặc dù nhiên, nó sẽ hạn chế thời gian unlock của kẻ trộm. Hoặc sẽ làm hạn chế thời hạn của bọn chúng ta, kia là yêu cầu xuống xe pháo mở ổ khóa ra rồi lại khóa nó lại. Đôi khi bọn họ đâu thể thao tác như vậy mỗi một khi xuống xe.

*

Ngoài ra,còn gồm loại khóa thông minh còn được gọi là SmartKey Honda, cố gắng khóa, núm bếp ga,... Loại ổ khóa này được Honda nghiên cứu và phân tích và phạt triển, áp dụng cho những dòng xe thời thượng của Honda, Smartkey sẽ loại trừ ổ khóa cơ thay bằng núm khóa để hạn chế việc phá khóa bởi Van, Đoãn, Khóa vạn năng hoặc những dụng cầm cố chuyên ngành,.. Cũng chính vì điều đó, sẽ nâng cao được hệ thống an toàn cho xe cộ một phương pháp toàn diện.

*

Các nhiều loại khóa SmartKey Honda rất có thể thay thế cho các dòng khóa cơ của những xe thiết bị hiện nay, có mức chi phí dao rượu cồn từ 2.500.000 VNĐ

Khóa phòng trộm xe đồ vật Remote là một số loại khóa được tích hợp thực hiện bằng Remote tuy nhiên song với chiếc chìa khóa cơ của xe, Remote dùng làm điều khiển tắt/mở các tác dụng chống trộm của cục khóa hoặc những tính năng không giống của xe pháo như: tìm kiếm xe, tắt/mở giờ đồng hồ xi-nhan,...

Khi xe pháo tắt vật dụng là sẽ tự động hóa kích hoạt chế kháng trộm, kẻ gian tác động vào xe giỏi dắt xe cộ đi hoặc chũm ý phá hơi xe, xe sẽ hú bé báo động cảnh báo tên trộm làm chúng hoảng loạn và báo cáo cho chủ xe. Đồng thời khi ấy, cỗ khóa chống trộm xe đã ngắt tổng thể hệ thống năng lượng điện của xe nhằm ngăn việc kẻ gian nỗ lực khởi động xe của bạn.

*
*

Thiết bị khóa chống trộm xe được thiết kế và sản xuất vị các linh phụ kiện nhập khẩu cao cấp.

Khóa chống trộm xe máy FastLock v1.0 GIÁ CHỈ 585.000 VNĐ là một số loại khóa phòng trộm thực hiện bằng thẻ chip R.F.I.D, sử dụng đơn giản - lắp đặt dễ dàng, Có những chức năng an ninh tối thiếu mang đến xe đồ vật của bạn. Để sử dụng chỉ cần thao tác đơn giản và dễ dàng là quẹt thẻ tự vào Ăng-ten là bạn đã sở hữu thể áp dụng xe bình thường.

FastLock MODE thuộc dòng khóa kháng trộm xe máy áp dụng bằng Remote GIÁ CHỈ 975K tinh chỉnh và điều khiển từ xa dùng làm tắt/mở các công dụng chống trộm an ninh cơ bạn dạng nhất so với 1 loại xe.

Chức năng cơ phiên bản của FastLock MODE là gì?

Khi gồm lực tác động vào xe cộ như dắt xe cộ hoặc nỗ lực ý mở khóa xe --> ngay nhanh chóng xe vẫn hú còi báo động là tên trộm bối rối và báo cho chủ xe pháo nên để ý đến xe. Bộ thành phầm có cảm biến gia tốc nên sẽ tiêu giảm việc thông báo giả. Với khi còi hú bào cồn xe vẫn ngắt toàn bộ hệ thống điện của xe để tránh bài toán tên trộm cố gắng khởi đụng xe.

Xem thêm: Vẽ Tướng Liên Quân Bằng Bút Chì, Vẽ Tướng Liên Quân Mobile 3D Bằng Bút Chì

Sản phẩm có thể lắp đặt tương thích với tất cả dòng xe: SYM ,SUZUKI, YAMAHA, HONDA.

Ngoài ra, còn tồn tại loại Khóa chống trộm FastLock Plus cũng sử dụng bằng Remote GIÁ 1.215.000 VNĐ để điều khiển các tác dụng chống trộm. Ưu điểm vượt trội của khóa FastLock Plus này là tất cả thêm tác dụng chống giật -tắt đồ vật từ xa cùng nhận diện bạn dùng.

Chỉ đề nghị giữ Remote trong khoảng cách 2m là rất có thể sử dụng xe cộ bình thường. Vào trường hợp bị dàn cảnh cướp xe, bạn hãy gấp rút tìm 1 nơi bình yên để bao vệ thiết yếu mình sau và chỉ cần bấm nút Remote, xe vẫn tắt máy và vô hiệu hóa xe khiến cho kẻ cướp bắt buộc lấy xe cộ đi được.

Có thể lắp đặt được cho đầy đủ dòng xe: SYM, YAMAHA, SUZUKI, HONDA. Đặc biệt là các dòng xe pháo tay ga như: SH 125, SH 150 , AirBlade , LEAD, Vision,...

Dòng cao cấp nhất trong các dòng Khóa phòng trộm xe máy sẽ là FastLock v2.0 GIÁ 1.500.000 VNĐ Mọi công dụng đều được tự động hóa (Automatic). Thừa nhận diên công ty xe, tự động hóa tắt đồ vật từ xa, tích đúng theo tiếng kêu xi-nhan giúp an toàn hơn khi di chuyển trên đường (có thể bật/tắt khi bắt buộc sử dụng),...

Về khóa chống trộm xe đồ vật FastLock v2.0 sẽ có tương đối nhiều tính năng mang về sự bình an tối ưu nhất mang đến xe. Đảm bảo khi lắp đặt bộ sản phẩm sẽ không thể kẽ trộm cướp nào dám dụng đến xe của bạn.

Lắp đặt và sử dụng dễ dàng . Cân xứng với nhiều loại dòng xe. ( Trừ một số xe của Ý : Piaggio, Vespa, Liberty,... )

Đó là những nhiều loại khóa rất tốt trên thị trường khóa kháng trộm xe hiện nay này với rất đầy đủ mọi tính năng và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng xe pháo của mỗi người.

Tất cả hầu như dòng khóa bên trên là giành cho các đời xe đang sử dụng chìa khóa cơ bình thường. Vậy với loại xe đang áp dụng SmartKey gồm gắn thêm những tính năng đặc biệt của FastLock giành được không?

*
*

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất khóa phòng trộm. Cửa hàng chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến và phát triển các các loại khóa kháng trộm để mang đến sự an ninh cho xe của đông đảo người. Với bộ Smartkey, shop chúng tôi đã tất cả giải pháp bình yên đó là cỗ NÂNG CẤP CHỐNG CƯỚP đến SMARTKEY CÓ GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 1000K - 1200K TÙY DÒNG XE Có cách tính năng giúp xe trở buộc phải cực kỳ an toàn hơn như:

- tự động hóa tắt thiết bị từ xa, tránh sự cố bị dàn cảnh chiếm xe.

- lưu ý khi quên tắt cầm khóa về OFF, vấn đề đó rất nguy nan và rất giản đơn bị mất xe.

*

Các thành phầm FastLock hầu như được kiểm duyệt nghiêm nhặt và được cung cấp giấy chứng nhận là hàng Việt Nam quality cao. Đã được hơn 10000+ tín đồ tin dùng và đã sử dụng.

Sản phẩm được bh 12 tháng 1 đổi 1 ( lỗi vị NSX ) ( cam đoan không sửa chữa, đổi ngay bộ bắt đầu khi có lỗi )

Click ĐẶT oder now để nhận thêm các ưu đãi khi đặt đơn hàng trực tuyến nhé !!!

Đăng ký kết đại lý hợp tác ký kết kinh doanh:

Trụ sở: 33/2A khu phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị thôn Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 p. Ðông Hung Thuận, quận 12, hồ nước Chí Minh