Khôi phục ổ cứng bị format

Trong nhiều năm có tác dụng về hồi phục dữ liệu, mình đã chạm chán không hề ít các trường đúng theo mất dữ liệu do format nhầm ổ cứng, phân vùng, ghost nhầm ổ, xóa phân vùng,…

Những trường hợp này, nếu chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự xử lý để mang lại các dữ liệu này. Lời răn dạy đầu tiên chúng ta cần nhớ, sau khoản thời gian dữ liệu bị xóa giỏi format nhầm ổ đĩa nào đó, chúng ta đừng ghi đè thêm bất kể dữ liệu như thế nào vào đó nữa, vì chưng một khi bạn đã ghi đè thì việc phục hồi dữ liệu trở nên khó khăn hơn khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Khôi phục ổ cứng bị format

Việc thiết bị 2, các bạn hãy download phần mềm mang tên này: “R-Studio 8.x fshare”; hoàn toàn có thể tải phần mềm này từ rất nhiều trang share phần mềm khác nhau, chỉ cần tìm kiếm với tự khóa “R-Studio 8.x fshare” là đã thấy link.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhắc lại các chú ý khi phục hồi:

Kết nối ổ cứng cần phục sinh vào HDD box hoặc các Dock HDD đang đượccấu hình chỉ đọc(read-only).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Vietcombank Lần Đầu Chi Tiết A

Không giữ dữ liệu phục hồi vào ổ cứng cần phục hồi dù bạn thấy rằng đây chính xác là dữ liệu đang mất.Trong quá trình phục hồi, ví như thấy phần mềm, hệ thống bị treo. Giới hạn việc phục hồi lại và đưa đến các trung tâm phục sinh dữ liệu có những thiết bị chuyên được sự dụng để kiểm tra.Nếu tất cả điều kiện, mình đã hướng dẫn các bạn phục hồi dữ liệu trên các khối hệ thống RAID bằng phần mềm này.

Chúc chúng ta thành công.

Khuyến nghị thêm tới các bạn: Đây là phần mềm mất phí, nhưng mức giá không cao, nơi nào đó chỉ rơi vào thời gian 80$. Khuyến cáo các bạn không yêu cầu dùng bạn dạng Crack cơ mà nên nên chọn mua để cần sử dụng nhé. Còn còn nếu không mấy khi dùng đến, chỉ dùng đến một đợt thì các chúng ta cũng có thể qua trung vai trung phong mình cứu lại tài liệu với mức giá thấp hơn mua nó nhé!

============================================