KHÔNG KẾT NỐI BLUETOOTH VỚI MÁY TÍNH ĐƯỢC

Lỗ hổng Bluetooth có thể khiến hàng triệu lắp thêm bị tiến công

6 bí quyết xử lý khi điện thoại cảm ứng thông minh không thể liên kết Bluetooth

5 điều các bạn cần chú ý khi chọn tăng cấp âm thanh mang lại tivi

Mẫu loa Bluetooth không thể thiếu trong những bữa tiệc tại đơn vị

4 điều bạn cần xem xét khi chọn mua loa bluetooth không dây


biện pháp tra cứu vớt điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022 bởi Zalo 3 bí quyết tra cứu vớt điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2022 miễn mức giá cách kiểm tra ai đã xem hồ sơ TikTok của người tiêu dùng Cách thực hiện Zalo để gia công CCCD gắn chip nhanh hơn 2 bí quyết tăng vận tốc WiFi vội vàng 5 lần

Bluetooth có thể chấp nhận được người dùng kết nối những thiết bị ngoại vi (chuột, bàn phím, loa không dây…) với laptop hoặc điện thoại cảm ứng mà không nhất thiết phải gắn thêm dây cáp sạc rườm rà. Tuy nhiên, y hệt như nhiều công nghệ khác, Bluetooth nhiều khi cũng gặp gỡ sự cố. Làm vậy nào để khắc phục?

*
6 bí quyết sửa lỗi iPhone không bật được công nghệ bluetooth
(kawamoebbs.net)- Nếu công nghệ bluetooth không dây trên iPhone gặp mặt sự cố, bạn sẽ không thể kết nối điện thoại cảm ứng với tai nghe, loa ko dây... Làm nỗ lực nào để khắc phục sự việc trên?

1. Khởi đụng lại trang bị tính

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện mỗi khi sản phẩm tính chạm chán sự cầm cố không rõ nguyên nhân. Để khởi đụng lại lắp thêm tính, các bạn hãy nhấn vào Start thực đơn và lựa chọn Restart.

Bạn đang xem: Không kết nối bluetooth với máy tính được

*
Khởi động lại máy vi tính là cách đơn giản nhất để khắc phục vấn đề. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng nên kiểm tra liên kết Bluetooth trên máy tính đã được nhảy hay chưa bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + A, sau đó chọn Expand. Nếu liên kết Bluetooth đã có được bật, nó vẫn hiển thị màu xanh dương và ngược lại là màu sắc trắng.

*
Bật kết nối Bluetooth trên sản phẩm công nghệ tính. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Thực hiện công cố khắc phục sự cố liên quan đến liên kết Bluetooth

Mặc định bên trên Windows đã được sẵn một lý lẽ sửa lỗi, giúp người dùng khắc phục nhanh những sự núm thường gặp, đối chọi cử như mất liên kết WiFi, Bluetooth…

Đầu tiên bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở Settings, kế tiếp gõ vào khung tìm kiếm từ khóa Troubleshoot - công nghệ bluetooth không dây - Run the troubleshooter và làm cho theo các bước hướng dẫn cho tới khi hoàn tất. Giữ ý, tên cùng vị trí những tùy chọn gồm thể biến đổi đôi chút tùy vào phiên bản Windows ai đang sử dụng.

*
Sử dụng phép tắc khắc phục sự cố có sẵn trên Windows. Ảnh: MINH HOÀNG

*
4 giải pháp sửa lỗi máy vi tính không thể kết nối WiFi
(kawamoebbs.net)- Nếu laptop không thể liên kết WiFi, chúng ta cũng có thể áp dụng một số mẹo bé dại sau phía trên để xung khắc phục triệu chứng trên.

3. Khởi rượu cồn lại thương mại dịch vụ Bluetooth


Nếu dịch vụ Bluetooth không chạy, bạn có thể khởi đụng lại bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + S, sau đó nhập từ bỏ khóa services với nhấn Enter.

Tiếp theo, tín đồ dùng chỉ việc kéo xuống dưới và nhấp đôi vào mục Bluetooth tư vấn Service. Trong hành lang cửa số mới hiện tại ra, chúng ta hãy tùy chỉnh thành Automatic trên mục Startup type, tiếp đến nhấn Start - OK.

Xem thêm: Máy Cassette Sony Zs-Rs60Bt, Máy Cassette Cd Có Bluetooth/Nfc Zs

*
Bật thương mại & dịch vụ Bluetooth trên sản phẩm công nghệ tính. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Kiểm tra các thiết bị ngoại vi bao gồm nằm vào vùng lấp sóng xuất xắc không

Đôi khi máy tính xách tay không thể liên kết Bluetooth với chuột, bàn phím… vì các thiết bị này nằm quanh đó phạm vi bao phủ sóng. Để tương khắc phục, bạn hãy đặt những thiết bị ngoại vi lại gần thiết bị tính, đồng thời bảo đảm an toàn không gồm vật cản nào nằm ở giữa.

Các thiết bị cản như tường, vách ngăn bằng gỗ, hồ cá… thỉnh thoảng có thể ảnh hưởng đến cường độ tín hiệu, khiến bạn ko thể liên kết Bluetooth.

5. Update driver Bluetooth

Đầu tiên, bạn hãy nhấn tổng hợp phím tắt Windows + S cùng gõ vào form tìm tìm từ khóa Device manager. Tiếp theo, bạn dùng chỉ việc tìm đến mục Bluetooth, nhấn phải chuột lên thiết bị và lựa chọn Update driver để cập nhật driver (trình điều khiển).

Nếu Windows không tìm kiếm thấy phiên bản cập nhật, bạn cần phải tìm driver bluetooth không dây của thiết bị trải qua trang web của nhà sản xuất và thiết đặt theo cách thủ công.

*

*
4 cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên mọi thiết bị
(kawamoebbs.net)- chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ mật khẩu WiFi cho ngẫu nhiên ai mà không cần thiết phải ghi lưu giữ những thông tin này.
MINH HOÀNG