KHÔNG MỞ ĐƯỢC FILE WORD 2013

Lý vị

Lúc tôi cố gắng mở một tệp Word 2007/2010, thông tin lỗi "Word chạm chán buộc phải lỗi sẽ tìm giải pháp msinh hoạt tệp. Vui lòng thử các đề xuất tiếp sau đây "xảy ra với cấp thiết mnghỉ ngơi được tệp đúng. Làm giải pháp nào tôi hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được sự thế này?

*

Nguim nhân

Sự cố này thường xảy ra Lúc tệp đã bị chũm thế bởi phần mềm của mặt thứ cha trong quy trình truyền và vị vậy, không thể mở tệp.

Bạn đang xem: Không mở được file word 2013

Giải pháp

trước hết, hãy nhấp chuột bắt buộc vào tệp Word nhưng mà các bạn gặp gỡ sự việc, rồi bnóng "ở trong tính".

*
Bnóng "vứt chặn", Lúc hoàn chỉnh, hãy bnóng "OK". (Lưu ý: một tệp Word thao tác làm việc đúng cách không có nút "quăng quật chặn" được hiển thị).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Trên Samsung Galaxy, Đăng Xuất

*
tiếp theo, bạn sẽ có thể msinh sống tệp này nhưng mà ko gặp sự chũm nữa. Nếu bạn gặp mặt yêu cầu sự cụ này trong vô số nhiều tệp của bản thân mình, bạn cũng có thể test công việc sau đây: trước tiên, hãy dịch chuyển các tệp này vào cùng một thỏng mục, msinh hoạt Word 2010, rồi bnóng "tệp" cùng bấm "tùy chọn". (Đối với Word 2007, vui vẻ bấm vào nút "Office", rồi click chuột "tùy chọn Word").
*
Bnóng vào "Trung trọng tâm tin cậy", rồi bấm chuột "setup Trung vai trung phong tin cậy".
*
tiếp sau, bấm "địa chỉ tin cậy" cùng bấm "thêm địa điểm mới".
*
chọn tlỗi mục nhưng mà chúng ta vừa dịch rời tệp đến; khi hoàn chỉnh, hãy bnóng "OK" rồi nhấn vào "OK" đợt nữa.
*

Vui lòng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết

*

Bạn có thỏa mãn với các nội dung của Shop chúng tôi không? Cho mặc dù bạn nghĩ: "giỏi vời! Các vụ việc đã có được giải quyết và xử lý. " hoặc "vấn đề ko được giải quyết và xử lý. Tôi tất cả ý tưởng tốt hơn. " công ty chúng tôi ao ước chúng ta cung cấp đến Cửa Hàng chúng tôi những chủ ý cực hiếm của người sử dụng bằng phương pháp áp dụng biểu chủng loại khảo sát nhưng hoàn toàn có thể được đặt ở cuối bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ người dùng và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích mang lại người dùng.