Kích Thước Xe Máy Air Blade

Yêu thích hợp Honda Air Blade tuy vậy phân vân chần chờ có tương xứng không? Để trả lời 1 phần câu hỏi, chúng ta nên biết chính xác Các size của xe thiết bị Air Blade.


Bạn đang xem: Kích thước xe máy air blade

Vì sao bạn cần biết kích thước thùng xe sản phẩm Air Blade?

Trước khi khám phá về kích cỡ của xe máy Air Blade, bạn cần phải biết rằng mỗi cái xe đều có những kích cỡ riêng, khác nhau.

Kích thước xe sản phẩm công nghệ là những thông tin về các thông số như cân nặng, chiều cao, chiều dài, chiều rộng, độ cao yên xe, khoảng chừng sáng gầm xe, …

*

Vì sao nên biết kích thước thùng xe vật dụng Air Blade?

Việc mày mò và biết đúng chuẩn những thông số kỹ thuật này lúc mua giúp hầu hết người dễ dàng chọn được một chiếc xe vừa lòng hơn, phù hợp với dáng tín đồ của mình. Điều này sẽ làm cho cho quá trình di chuyển dễ dàng và đơn giản và hoạt bát hơn.

Kích thước các phiên bản xe máy Air Blade 125cc cùng 150cc

Hiện tại, Honda Air Blade là mẫu mã xe tay ga đã được rất nhiều người niềm nở và yêu chuộng trên thị phần nước ta. Tất cả được vấn đề đó là nhờ xây đắp thanh lịch, trang bị tiến bộ và khối cồn cơ to gan mẽ.


READ giá bán xe Husky 125 | Xe sản phẩm Husky Classic 125 thương hiệu Sym mới nhất 2018 | kawamoebbs.net

Xem thêm: Máy Chấm Công Vân Tay Giá Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ, Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ, Chính Hãng

Được biết, Honda Air Blade hiện có không ít màu thời trang khác biệt và tất cả 2 phiên bản là 125cc với 150cc bên trên thị trường. Theo đó, kích thước của xe lắp thêm Air Blade làm việc mỗi phiên bản là khác nhau. Núm thể, hãy làm theo hướng dẫn mặt dưới.

Xe vật dụng Air Blade khuôn khổ 125cc

Năm 2012 là bước ngoặt lưu lại sự lột xác của Air Blade khi được upgrade lên khối bộ động cơ 125 phân khối.

Kích thước của xe vật dụng Air Blade 125cc đời 2012 là:

*

Xe máy Air Blade cỡ 125cc

Tuy nhiên, sau không ít năm đổi mới và nâng cấp, Air Blade 125cc đang ít nhiều chuyển đổi diện mạo. Ráng thể, hiện tại form size của xe máy Air Blade 125cc là:

Dựa bên trên những thông số kỹ thuật này, có thể thấy bản thiết kế của Air Blade 125cc ngày càng thon gọn, cân xứng với vóc dáng fan châu Á.

Xe thứ Air Blade kích thước 150cc

Cuối năm 2019, vào sự cải cách và phát triển không ngừng, Honda tiếp tục tung ra phiên bạn dạng sử dụng động cơ 150 phân khối trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Cùng tất nhiên, size của xe thiết bị Air Blade 150cc cũng có rất nhiều thay đổi, ví dụ như sau:

*

Xe vật dụng Air Blade độ lớn 150cc

Kích thước của xe máy Air Blade so với đối thủ

Biết được kích thước chính xác của xe thứ Air Blade đối với đối thủ cũng trở thành giúp fan mua thuận tiện đưa ra quyết định đúng đắn hơn.


READ Chân dung ông nhà xe Mercedes ko bắt đền rồng còn khuyến mãi ngay xe máy cho người va chạm giao thông vận tải | kawamoebbs.net

*

Kích thước của xe đồ vật Air Blade đối với đối thủ

Hiện nay trên thị trường, Yamaha NVX 155cc được xem như là đối thủ “nặng ký” với Honda Air Blade. Hãy xem dáng vẻ xe nào hợp với bạn hơn qua thông số kỹ thuật dưới đây.

Thông số kỹ thuật

Honda Air Blade 150

Yamaha NVX 155

anh ấy khao khát

1.870 mm

1.990 mm

Bề rộng

686 mm

700 mm

Chiều cao

1.112 mm

1.125 mm

Khối lượng

113 kg

118 kg

Chiều cao yên

775 mm

790 mm

Tiêu chuẩn dài

1.286 mm

1.350 mm

Giải phóng khía cạnh bằng

125 mm

140 mm

Bảng so sánh size xe Air Blade cùng Yamaha NVX

Dễ dàng nhận ra, Yamaha NVX 155cc lớn hơn Honda Air Blade về rất nhiều mặt, từ trọng lượng đến chiều cao, nhất là chênh lệch độ cao yên lên tới mức 15mm.

Trên đây là một số tin tức về kích cỡ xe vật dụng Air Blade, công ty chúng tôi hy vọng những chia sẻ này thực sự hữu dụng với bạn đọc.