Hướng dẫn tra cước viettel cho thuê bao trả trước trả sau nhanh nhất hướng dẫn【tra cước viettel】cho thuê bao trả trước trả sau nhanh nhất

Việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước với trả sau giúp người chủ nắm được thông tin tài khoản điện thoại cũng như chuyển động sử dụng dịch vụ. Quanh đó ra, vấn đề tra cứu thông tin thuê bao Viettel cũng giúp cho bạn không bỏ qua những chương trình tặng ngay nạp tiền hấp dẫn. Dưới đây sẽ là phía dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu thông tin thuê bao di động Viettel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tra cước viettel cho thuê bao trả trước trả sau nhanh nhất hướng dẫn【tra cước viettel】cho thuê bao trả trước trả sau nhanh nhất

Tại sao bắt buộc tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc soát sổ và nắm vững những thông tin cá nhân trên mướn bao Viettel vày bạn đk giúp người dùng biết được SIM của mình đã đk chính công ty chưa, có đúng những thông tin không hoặc kịp thời cập nhật, sửa đổi, ngã sung, thay thế sửa chữa những tin tức cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp bạn dùng đảm bảo an toàn quyền lợi trong quy trình sử dụng những dịch vụ viễn thông, di động cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu ước thắt chặt thống trị thông tin thuê bao di động

Dưới đây đang hướng dẫn người dùng cách kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau, cân xứng nhu cầu thực hiện và kiểm soát kịp thời, nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung cấp bởi công ty internet Viettel, tín đồ dùng rất có thể lựa chọn một trong những cách thức tra cứu giúp qua lời nhắn hoặc tương tác Tổng đài Viettel nhằm được cung cấp nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 nhằm kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi nhắn tin nhắn, người tiêu dùng sẽ nhận đánh giá từ tổng đài với không thiếu thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người sở hữu thuê bao.

Xem thêm:

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập với tra cứu tin tức thuê bao đang thực hiện tại website Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh Viettel nên tra cứu thông tin tại mục Số năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhập mã đúng đắn và lựa chọn Tra cứu vớt để xem thông tin chi tiết về thuê bao nhanh lẹ và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng có thể trực tiếp contact tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và đưa thông tin số cầm tay Viettel trả trước đang download để được tổng đài viên cung cấp tra cứu vớt và cung cấp tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 để kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như thuê bao trả trước, các thuê bao Viettel trả sau có thể tham khảo và áp dụng những cách kiểm soát thông tin người dùng và tài khoản nhanh chóng. Các cách kiểm soát thông tin cá thể của mướn bao Viettel trả sau cụ thể như sau:

Cách 1: liên hệ Tổng đài Viettel theo số 198 nhằm kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến kiểm soát trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay cửa hàng Viettel trên việt nam để được nhân viên âu yếm khách sản phẩm Viettel cung ứng kiểm tra thông tin thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đó là toàn bộ cụ thể hướng dẫn bí quyết tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho những người dùng tham khảo và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu có sự sửa đổi, bổ sung thông tin mướn bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông tin và sửa đổi, cập nhật để bảo vệ quyền lợi khách hàng dùng thương mại & dịch vụ Viettel.