Kinh Nghiệm Mua Máy Tính Để Bàn

Trong thời điểm technology phát triển như hiện nay nay, việc mua cho mình một PC máy vi tính để bàn chưa phải là việc trở ngại gì. Tuy nhiên, chọn làm sao để được một dàn PC cân xứng với nhu cầu của bản thân lại là chuyện khác, bây giờ kawamoebbs.net sẽ share cho các bạn kinh nghiệm mua máy tính xách tay để bàn tương xứng nhất nhé.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua máy tính để bàn


Kinh nghiệm mua máy tính để bàn tất cả phần cứng phù hợp.

Với những người dân có kinh nghiệm mua máy vi tính để bàn, thì điều kiên quyết để lựa chọn một case máy vi tính để bàn phù hợp là chăm chú đến phần cứng của máy bao hàm : CPU, thẻ đồ họa, bộ lưu trữ RAM, case … Là số đông thứ bạn cần nắm rõ để chọn mua laptop để bàn phù hợp với mình.

1. Cỗ vi xử trí (CPU)

Đây là trong những thành phần nhất của một hệ thống máy tính. Bộ xử lý mang nhiệm vụ đưa ra quyết định đến form size và hình thù cho laptop của bạn, cùng với này sẽ là chi phí của bộ phận dàn máy đó. Hầu như CPU có tốc độ và khả năng càng cao thì kỹ năng làm việc sẽ nhiều hơn đồng nghĩa ngân sách chi tiêu cũng vẫn cao hơn.

*

Nếu đã khám phá qua về CPU, bạn có thấy Intel bộ vi xử lý core I3 sẽ có giá chỉ bằng một nửa so với vi xử lý core i5.

Lưu ý khi chọn lựa CPU.

Theo kinh nghiệm tay nghề mua máy vi tính để bàn của kawamoebbs.net, giả dụ như bạn muốn sử dụng cơ bạn dạng như chơi game, vui chơi giải trí hay thao tác làm việc thì việc chọn lựa cho mình CPU chip core I3 hoặc core I5 là hoàn hảo.

Đặc biệt là với chip Core I3 với giá cả rẻ, độ tiêu hao điện năng ít, tương xứng với các yêu cầu cơ bản của tín đồ dùng.

Chip chip core I7 là 1 trong CPU có chức năng xử lý cực nhanh, mạnh. Chính vì thế theo tay nghề mua máy tính xách tay để bàn của Speed, thì đây sẽ là lựa chọn lựa cho người cần vận tốc xử lý nhanh, chống giật lag thì Intel core I7 sẽ là một lựa chọn vô cũng thích hợp.

2. Thẻ đồ họa

Với nhiệm vụ xử lý hình ảnh trên thứ tính, Card hình ảnh hay VGA là một trong thành phần không thể thiếu cho phần đa ai muốn muốn kỹ năng xử lý thứ họa đỉnh điểm cho máy tính của mình.

Xem thêm: #9 Bộ Lọc Tách Nước Máy Nén Khí Công Nghiệp 004, Bộ Lọc Tách Nước Máy Nén Khí Công Nghiệp Lucky

*

Theo kinh nghiệm mua máy vi tính để bàn của kawamoebbs.net, nếu khách hàng chỉ gồm những mục đích sử dụng căn bản, thì việc sắm sửa cho mình một dòng VGA là không buộc phải thiết, vì các tác vụ như: chơi game đơn giản, coi Youtube, giải trí… Thì những chip đồ họa tích hòa hợp trên CPU I3, I5, I7 bạn áp dụng hoàn toàn có thể xử lý được.

Nhưng nếu như nhu cầu của khách hàng là bắt buộc chơi các tựa game AAA, edit, render video… Việc đầu tư cho mình một dòng VGA là câu hỏi không thể kiêng khỏi.

3. Bộ lưu trữ Ram

Thành phần máy 3 lúc bạn lựa chọn cho bản thân một dàn máy tính đó thiết yếu là bộ nhớ Ram. Nếu những công việc của bạn chủ yếu là lướt web, coi phim… Và dùng HĐH Win XP hoặc Win 7 thì bộ lưu trữ Ram 2GB thì hoàn toàn đủ.

*

Nhưng theo tay nghề mua laptop để bàn của kawamoebbs.net, thì bây giờ bạn nên lựa chọn cho mình bộ nhớ Ram tự 4GB để có thể sử dụng máy vi tính mượt mà hơn, cấp tốc hơn, hiệu năng cách xử lý nhanh hơn.

Còn nếu như bạn sử dụng laptop với việc chỉnh sửa hình ảnh hay Edit đoạn phim độ phân giải cao, những các bước cần những dung lượng bộ nhớ Ram thì 8GB hay 16GB là hoàn toàn hợp lý.

Các điểm xem xét khi chọn Ram:

Có hai giao diện Ram đó là: DDR2 với DDR3 vào đó: Ram DDR3 có tốc độ xử lý cùng truy xuất tài liệu nhanh rộng và dĩ nhiên giá cũng đắt hơn Ram DDR2.

Theo tay nghề mua máy tính xách tay để bàn của kawamoebbs.net, bộ lưu trữ Ram trường đoản cú 4GB sẽ chỉ cài bỏ lên HĐH Win 7 64 bit trở lên.

4.Ổ cứng

Thành phần tiếp sau của dàn máy vi tính mà bạn phải lựa chọn là ổ cứng, với 1 nhu cầu bình thường thì bạn cần tối thiểu bộ lưu trữ 320GB ổ cứng.

*

Theo kinh nghiệm tay nghề mua máy vi tính để bàn của kawamoebbs.net, khi chọn download ổ cứng chớ chỉ quan tâm đến dung lượng ổ cứng, mà bạn phải quan tâm chế tạo đó nữa là chỉ số vòng quay/ phút của ổ cứng.

Một trong những loại ổ cứng được yêu mến nhất bây chừ là ổ cứng SSD, công suất xử lý nhanh hơn ổ HDD.

Dưới trên đây là bài viết Mách bạn kinh nghiệm tay nghề mua máy tính để bàn PHÙ HỢP tốt nhất 2021 của kawamoebbs.net, nếu như các bạn muốn tìm phát âm các nội dung bài viết tin tức khác về máy tính xách tay hãy xịt thăm kawamoebbs.net nhé