Làng Tôi Quanh Co Quanh Co

Lời bài hát Bà tôi là 1 trong những trong số những bài xích hát tuyệt với ngôn từ khá chân thành và ý nghĩa nói về bạn bà của mình, lời ca khúc như tả chân về cuộc sống nên tạo ra sự ngay gần gũi đối với người nghe, các bạn hãy thuộc lắng nghe ca khúc Bà tôi để cảm giác rõ hơn chân thành và ý nghĩa bài hát nhé.

Bạn đang xem: Làng Tôi Quanh Co Quanh Co


Lời bài xích hát Bà tôi không chỉ có vẽ lên bức ảnh làng quê độc đáo và khác biệt mà còn được review là bài bác thơ hội tụ tất cả các nhân tố thực và siêu, sự phối hợp này đã chế tác nên cho tất cả những người nghe xúc cảm cũng như sự đam mê thú.

*

Lời bài xích hát Bà tôi

Audio bài hát Bà Tôi

MV Bà Tôi

Video hài Bà Tôi

Lời bài xích hát Bà Tôi

Bà tôi đưa tôi ra đầu làng,Một bản thân bà đội cả trời nắng nóng toNày là gió cuốn mây trôi chuyển tôi về làngNày là trơn nắng chếnh choáng theo tôi mặt đường làngLàng tôi xung quanh co, quanh co, quanh co, quanh co...Bà tôi đưa tôi ra đầu làng,Một mình bà đội cả trời nắng toNày là gió cuốn mây trôi chuyển tôi về làngNày là trơn nắng chếnh choáng theo tôi đường làngLàng tôi xung quanh co, xung quanh co, xung quanh co, bao gồm sợi rơm khô...Nhớ buôn bản tôiTừng loại mương xanh bay bay cất cánh bayNhớ bà tôiMột trăm năm rồi ngọn cỏ hóa mây trờiCười cười một chuỗi, trời demo bụng ta,Có mùa thóc lép, lợp trên mái nhà,Có mùa hoa cà, thoải mái và tự nhiên tím tái,Bà ví lông gà, vàng như vườn cửa cảiÔng ví mặt trời, như lời mọt lái,Ai ví tình yêu, như trò nghịch dại, í aBà lên kẻ chợ, có bi tráng được đâuRa về lúc lắc, héo mòn một sâuRa về dịp lắc, héo mòn một sâu...Chiều nay tôi gửi bà ra đầu làngĐầu làng mình hốt nhiên nổi trận gió to...

Xem thêm: Cách Sử Dụng“ I Missed You So Much Tiếng Việt Là Gì ? I Love You Hay Miss

*

Lyrics Bà Tôi

Với ca khúc Bà Tôi của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bên trên đây có thể hẳn bạn đã sở hữu những hoài niệm rất đẹp về buôn bản quê chỗ mình được ra đời và to lên. Phần nhiều nỗi bi tráng những kỉ niệm thật vơi nhàng với được xung khắc họa lên hình bóng của người bà. Trong khi khi nói đến bà đến mẹ các bạn lại nhớ mang lại những dịp nghỉ lễ hội nhằm tôn vinh những fan phụ nữ, vậy các bạn cũng có thể lắng nghe những bài hát 20-10 hay độc nhất vô nhị được tổng đúng theo trên kawamoebbs.net.

https://kawamoebbs.net/loi-bai-hat-ba-toi-39135n.aspx sát bên những ca khúc về bà, ca khúc về tình yêu bạn cũng có thể nghe những ca khúc về mẹ, như lời bài bác hát mẹ Yêu hay không ít những ca khúc tốt khác. Nhân dịp tháng 10 này chúng ta hãy dành phần đông tình cảm thực tâm nhất cho các bà, những mẹ của bản thân mình nhé.