Laptop dell không kết nối được với máy chiếu

Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn đến sự việc máy chiếu không sở hữu và nhận laptop, cấp thiết xuất hình được ra màn hình hiển thị máy chiếu, vậy hãy cùng ICT sử dụng Gòn tò mò những vì sao nào dẫn cho việc máy tính xách tay không kết nối được với vật dụng chiếu nhé.

Bạn đang xem: Laptop dell không kết nối được với máy chiếu

Những vì sao dẫn mang lại máy chiếu không nhận laptop

Đầu tiên các bạn hãy thử xem xem laptop của người tiêu dùng gắn cùng với một vật dụng chiếu khác chuyển động tốt, hoặc một máy tính xách tay khác với lắp thêm chiếu của bạn, để khám nghiệm xem một trong 2 thiết bị này còn có bị lỗi tuyệt không. Nếu một trong các 2 bị lỗi, thì ta khẳng định được vấn đề và xử lý thiết bị bị lỗi đó.

Trong ngôi trường hợp bạn gắn laptop của doanh nghiệp với thứ chiếu không giống bình thường, thì hoàn toàn có thể do nguyên nhân: chúng ta cắm jack không nên cổng liên kết hoặc bị nhầm đầu thiết bị card đồ họa in cùng out trên đồ vật chiếu. Bạn phải kiểm tra để chắc hẳn rằng rằng chúng ta cắm đúng.

*

Kiểm tra công kết kết nối vga.

Trong trường hợp chúng ta gắn máy chiếu của công ty với máy vi tính khác thực hiện bình thường, thì hoàn toàn có thể là vày nguyên nhân: laptop của người sử dụng bị thiếu Driver VGA hoặc bị lỗi hoặc ko tương thích, bạn cần tìm đúng driver và download lại.

Trong trường vừa lòng khác, chúng ta nên kiểm tra lại độ phân giải màn hình, bạn nhấp chuột phải, chọn Screen Resolution, lựa chọn Display và khắc ghi vào ô cửa sổ screen số 2, chọn độ phân giải cân xứng (Đa số những loại lắp thêm chiếu hiện giờ có độ sắc nét 1024×768(XGA).

Ấn tổng hợp phím tắt để máy tính xách tay nhận sản phẩm công nghệ chiếu:

Để kết nối máy tính với sản phẩm công nghệ chiếu thì tùy vào từng thương hiệu laptop khác nhau mà bọn họ ấn những tổ vừa lòng phím không giống nhau. Nhưng lại trước hết, họ cần chọn chính sách LCD + Monitor.

Với đồ vật chiếu HP, COMPAQ: Fn + F4.Với đồ vật chiếu ACER, TOSHIBA: Fn + F5.Với đồ vật chiếu FUJITSU: Fn + F10.Với máy chiếu SONY, IBM, LENOVO: Fn + F7.Với trang bị chiếu PANASONIC: Fn + F3.Với sản phẩm chiếu ASUS, DELL: Fn + F8.Đối cùng với thinkpad lenvono phím nhấn Fn+F5 nhằm xuất hình sang sản phẩm chiếu

Các dòng máy tính xách tay khác: Fn + Phím có hình tượng màn hình tùy theo từng hãng

Chỉnh sửa phần giao diện trên Desktop:

Cách 1: các bạn nhấn chuột buộc phải chọn Graphics option > output to > Intel(R) dual display clone > Notebook + monitor.

Xem thêm: Máy Phun Sơn Cầm Tay Kachi Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Máy Phun Sơn Cầm Tay Kachi Mk07

Cách 2: chúng ta cũng nhấn con chuột phải, lựa chọn Graphics Properties. Tiếp đến, vào mục Muliple Display bạn tích vào hãng sản xuất intel (R) Dual Display Clone, rồi dìm OK.

Trường phù hợp laptop không tồn tại Graphics option với Graphics Properties:

Trong mục Muliple Display, bọn họ tích vào hãng intel (R) Dual Display Clone với nhấn OK

Với máy vi tính sử dụng Windows 7:

Cách 1: họ nhấn tổng hợp phím Windows + phường rồi chọn Duplicate.

Cách 2: Tại bối cảnh Desktop, nhấn chuột nên chọn Graphics Options > output to > Clone Displays > Monitor + Built-in Display.

Cách 3: tại màn hình, chuột đề nghị chọn Personalize > Display > Connect to a projector > Duplicate.

Cách 4: bạn nhấn Start > All Programs > Accessories > Windows Mobility Center. Trong bảng External Display của Mobility Center, bọn họ click vào tùy lựa chọn Connect Display rồi nhận Duplicate.

Các bạn cũng có thể lựa chọn những cách trên để khắc phục lỗi thiết bị chiếu ko lên hình. Tùy thuộc vào từng model máy chiếu của doanh nghiệp đang sử dụng mà bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển máy chiếu sẽ sở hữu được phím bấm Shutter hoặc Avmute, để đưa máy chiếu về chính sách Stanby, chế độ tắt thiết bị tạm thời. Để khởi đụng lại thứ chiếu, bạn chỉ việc nhấn 1 lần vào những nút bên trên là được.

Chúc các bạn khắc phục lỗi thứ chiếu không nhận máy vi tính thành công nhé.