Lấy Dữ Liệu Từ Icloud Về Máy Tính

iCloud vô cùng quan trọng và hữu ích trên những thiết bị của Apple, nó cung cấp một bộ lưu trữ đám mây giúp tàng trữ dữ liệu. Tuy nhiên, người dùng chỉ dấn 5GB tàng trữ miễn tầm giá và phải tốn ngân sách để tăng cấp nó. Do vậy câu hỏi lấy tài liệu từ icloud về máy tính xách tay là hết sức cần thiết.


Việc ném ra một giá thành để thiết lập thêm gói dung lượng không phải ai cũng có thể đáp ứng nhu cầu được, nên người dùng sẽ tìm phương pháp khác sẽ giúp đỡ dữ liệu của bản thân mình được tàng trữ lâu dài. Do đó, việc chuyển dữ liệu iCloud sang laptop là vô cùng quan trọng khi nó có thể lưu trữ xuất sắc trên ổ cứng. FPT shop sẽ phía dẫn các bạn cách nhập tài liệu từ iCloud sang máy vi tính thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ icloud về máy tính

*

2 bí quyết nhập dữ liệu từ iCloud sang máy tính cực kỳ đơn giản

Cách 1: sử dụng trang iCloud.com nhằm nhập dữ liệu về trang bị tính

Bạn hoàn toàn có thể dùng ngẫu nhiên trang web nào có trên máy tính và truy vấn vào home iCloud để có thể lấy tài liệu về vật dụng tính. Chúng ta cũng có thể thao tác với quá trình sau đây:

Bước 1: Vào website icloud.com và triển khai đăng nhập với thông tin tài khoản Apple ID.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Ảnh và chọn ảnh mà bạn có nhu cầu nhập về thiết bị tính.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn biểu tượng tải xuống ở góc trên bên bắt buộc của hành lang cửa số trình coi ngó web để tiến hành tải xuống. Và cứ làm việc như vậy cho tới khi bạn tải xong dữ liệu mà mình muốn.

Bạn cũng rất có thể tải xuống toàn thể dữ liệu hình ảnh bằng cách Giữ phím Shift và chọn vào hình ảnh cuối cùng trong album, kế tiếp chọn Tải xuống và xác nhận để quá trình tải bắt đầu.

Xem thêm: 10 Cách Vẽ Tranh Vẽ Ngày Tết Và Mùa Xuân Đẹp, Tranh Vẽ Mùa Xuân, Hình Vẽ Mùa Xuân Đẹp Nhất

Cách 2: cách nhập tài liệu từ iCloud về máy vi tính trên Windows

Đầu tiên, bạn phải tải iCloud cho Windows với tiến hành cài đặt nó vào máy. Quy trình này sẽ diễn ra chỉ trong vài phút là hoàn tất. Sau đó, các bạn hãy đăng nhập với thông tin tài khoản Apple ID của mình.

*

iCloud bên trên Windows sẽ tiện lợi nhập dữ liệu về máy vi tính với những nhân tài sau:

Manage iCloud Storage: kĩ năng này sẽ cho phép bạn kiểm soát các tài liệu được tàng trữ trên iCloud. Chúng ta cũng có thể xóa các bạn dạng sao lưu dữ liệu cũ, trong lúc nó sẽ lưu lại lại phiên bản sao gần nhất nhằm mục đích giải phóng dung lượng cho iCloud.

Mail, Contacts, Calendar, và Tasks Sync: hào kiệt này hoàn toàn có thể đồng bộ những dữ liệu mail, danh bạ, định kỳ và công việc với Outlook 2007 trở lên. Nếu như khách hàng không ước ao sử dụng Outlook, bạn cũng có thể truy cập vào tin tức này trên home iCloud.

Photos: iCloud Control Panel tất cả thể tự động tải các bức hình ảnh trên Photo Stream của người tiêu dùng lên PC. Bạn cần phải thực hiện nay đồng album hình ảnh từ những thiết bị táo tới iCloud và từ iCloud về máy vi tính thường xuyên để cập nhật liên tục.

Bookmarks: tài năng này giúp chúng ta có thể đồng bộ dữ liệu dấu trang của Safari lên các trình duyệt phổ cập như internet Explorer, Firefox cùng Google Chrome trên thiết bị tính.