Live Stream Facebook Trên Windows Phone

Phong trào Live Stream trở lên trên hot hơn lúc nào hết, khi "ông hoàng" mạng xã hội Facebook chế tạo tiếng vang mang lại trào lưu này. Người sử dụng có thể stream đoạn clip trên điện thoại cảm ứng thông minh tới bạn bè, hoặc Live Stream video clip Facebok bên trên PC nhờ phần mềm OBS. Và hiện tượng mới nổi lên với cái brand name BIGO LIVE, mạng làng hội giành riêng cho giới trẻ con với tính năng giúp chúng ta cũng có thể live stream đoạn phim trên điện thoại iOS hoặc Android. Ngoài ứng dụng trên điện thoại, các bạn cũng có thể truy cập www.bigospace.com giúp xem trực tiếp trên lắp thêm tính. Ưu điểm của coi trên máy tính xách tay là giúp đỡ bạn xem nhiều videos cùng 1 thời điểm.Khi gia nhập BIGO LIVE, hầu như người có thể trò chuyện và gặp gỡ gỡ với nhiều đồng đội thông qua clip trực tuyến. Hoặc chính bạn sẽ tạo yêu cầu kênh phát video trực tiếp tới gần như người. Trong bài viết này, quản ngại trị mạng sẽ đưa đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cụ thể cách sử dụng BIGO LIVE để rất có thể stream đoạn clip đến các bạn bè. Cách stream đoạn phim trên BIGO LIVEBước 1:Bạn tải vận dụng BIGO LIVE trên smartphone theo đường link dưới.Bước 2:
Mở áp dụng lên. Ứng dụng tất cả giao diện sẽ như hình dưới. Bọn họ đăng nhập BIGO LIVE trải qua tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+. Trong nội dung bài viết bày công ty chúng tôi sẽ sử dụng thông tin tài khoản Facebook. Nhận Open nhằm mở Facebook.

Bạn đang xem: Live stream facebook trên windows phone


*

*

Bước 2:
Ngay sau đó, vận dụng sẽ kết nối với thông tin tài khoản Facebook cá thể trên thoại. Dấn Continue as... nhằm tiếp tục. BIGO LIVE đã hỏi bạn vẫn muốn điều chỉnh cơ chế bài đăng lên Facebook hay không? dìm OK để tiếp tục.
*

*

Bước 3:
Xuất hiện tại giao diện chủ yếu của ứng dụng. Dấn vào biểu tượng hình người để truy cập vào tài khoản BIGO LIVE cá nhân của bạn.
*

Bước 4:
Quay trở lại giao diện chủ yếu của ứng dụng. Để stream video tới các người, bạn bấm vào biểu tượng con quay video bên dưới màn hình. Mở ra màn hình live stream video.
Bước 5:
Ứng dụng cho bọn họ chọn địa chỉ phát trực tiếp khi bấm vào mục Broadcast to, lựa chọn Vietnam. Tiếp theo, bạn sẽ đặt tựa đề mang đến buổi phạt live video và tiếp đến nhấn Go Live.
Bước 6:
Trước lúc phát sóng trực tiếp, các bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị và chọn lựa góc quay clip chuẩn, đẹp. Tức thì sau đó chúng ta có thể tiến hành stream đoạn clip tới bằng hữu được rồi đó.
Bước 7:
Tại screen stream video, biểu tượng vòng tròn bên trái screen là khung chat. Bạn cũng có thể trò chuyện với anh em và thừa nhận Send để gửi.

Xem thêm: Cách Xoay Ngang Trang Word 2010, 2007, Cách Xoay Ngang Một Trang Giấy Bất Kỳ Trong Word


Bước 8:
Vòng tròn mặt phải màn hình dùng làm điều chỉnh stream video, camera trước hoặc sau. để đèn sáng hoặc không. Bật hoặc tắt cơ chế Beauty.
Bước 9:
Để ngừng stream video, bạn bấm vào biểu tượng vệt X bên trên màn hình. Ứng dụng hỏi chúng ta có chắc chắn rằng thoát stream video clip không. Nhận Sure nhằm thoát.
Màn hình Live Ended
lộ diện với thời lượng stream video, số lượt bạn xem,... Dìm Home để quay trở lại giao diện chính.
Bước 10:
Ứng dụng cũng cho phép họ tương tác thẳng với bằng hữu tại những kênh video đang trực tiếp. Trên hình ảnh chính áp dụng là những kênh vẫn Live video. ước ao chat cùng với kênh làm sao bạn chỉ việc nhấn vào kênh này mà thôi. Để đưa sang kênh khác, trượt màn hình lên hoặc xuống.
Bước 11:
Khi truy cập vào kênh đã stream video, bạn cũng có thể tham gia trò chuyện hoặc gởi quà khuyến mãi tới bạn bè khi dìm vào hình tượng hộp quà bên nên màn hình. Quà tặng kèm cho đồng đội sẽ được quy đổi thành kim cương. Phụ thuộc vào kim cương bạn đang có mà chọn download quà tặng ngay bạn tương xứng nhé.Nếu đồng đội càng có nhiều món vàng ảo, thì họ đang càng tăng điểm hình dáng trên BIGO LIVE.
Bước 12:
Để theo dõi bất cứ ai, bạn nhấn vào tên bạn đó. Ngay tiếp nối xuất hiện nay bảng mới, bạnnhấn vào dấu +.