Lời Bài Hát Nếu Ngày Ấy

Với nhạc điệu ballad nhẹ nhàng, lời bài hát nếu như ngày ấy - Soobin Hoàng tô được Nguyễn Đức Tùng viết riêng rẽ với một MV đang tạo ra nhiều tranh cãi xung đột trong cộng đồng.

Bạn đang xem: Lời bài hát nếu ngày ấy


*
Bạn thân thiện

Sau quãng thời gian vắng bóng, Soobin Hoàng sơn đã quay trở lại với ca khúc mới nhất mang thương hiệu "Nếu ngày ấy". Vẫn là một trong những giai điệu ballad theo phong thái quen thuộc, lời bài hát trường hợp ngày ấy - Soobin Hoàng sơn là lời trung ương sự hụt hẫng của đấng mày râu trai đã không tận dụng cơ hội ngỏ lời yêu thương với người mình yêu thương. Tuy vậy MV của "Nếu ngày ấy" lại mang đến sự tranh cãi xung đột lớn.

Xem thêm:

Lời bài xích hát nếu ngày ấy - Soobin Hoàng Sơn: MV mới của đấng mày râu ca sĩ tự Space Speaker gây nên nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet

MV được dán mác 16+ với số đông hình hình ảnh truyền sở hữu thông điệp xong xuôi bạo hành vào gia đình. Cô nàng trẻ sau thời điểm nhận lời yêu thương một tỷ phú đã rơi vào trạng thái trầm cảm vị bị bạo hành vượt nhiều. Tiếp đến cô gái gặp gỡ lại người chúng ta trai cũ và nhận ra lời tỏ tình. Tuy nhiên cô lại chọn tuyến phố tự tử nhằm giải bay cho bản thân. Quá đau lòng, người các bạn trai cũ này vẫn tự tử ngay cạnh bên mộ cô bởi phát súng.


Dẫu mang đến thông điệp của MV này gửi trao là lời cảnh tỉnh cho nạn bạo hành bây giờ nhưng đa số người vẫn để ra câu hỏi về quý hiếm âm nhạc tương tự như những cảm giác tiêu cực sau khoản thời gian xem MV. Dẫu vậy chỉ với sau 15 giờ ra mắt, MV đã chiếm lĩnh 1,8 triệu lượng xem trên Youtube và đứng số 15 trên tab thịnh hành.

Lời bài xích hát giả dụ ngày ấy - Soobin Hoàng Sơn:

Cách trên đây vài năm thôi, lúc đó anh vừa biết lớn gặp em ngơ ngẩn thẩn thơ trong chiều, ê a chẳng nói được rất nhiều Em ngây thơ hồn nhiên và hai con mắt sáng như chưa từng yêu ngại ngùng anh chẳng dám nói, nên câu chuyện tình chơi vơi Em đâu nào biết, anh vẫn luôn ở đây quan sát từ xa theo nhẵn em nhạt nhòa, để tháng năm lâu năm trôi qua ĐK: nếu như ngày ấy anh ngỏ lời thương với yêu đậm sâu cùng với em Em tất cả tin anh và nạm tay anh Mình thuộc đi qua từng mùa đông rét buốt giả dụ ngày ấy anh là quý ông trai nhưng mà em ngày đêm hy vọng Dẫu nắng giỏi mưa cho dù có ra làm sao Thì lúc này anh vẫn có câu chuyện thật đẹp từ thời điểm cách đó vài năm thôi, khi đó anh vừa biết lớn gặp em ngẩn ngơ thẩn thơ vào chiều, ê a chẳng nói được nhiều Em thơ ngây hồn nhiên và hai con mắt sáng như chưa từng yêu ngại ngùng anh chẳng dám nói, nên mẩu chuyện tình nghịch vơi Em đâu làm sao biết, anh vẫn luôn ở đây nhìn từ xa theo nhẵn em nhạt nhòa, để tháng năm dài, mon năm nhiều năm trôi qua ĐK: nếu như ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu đậm sâu với em Em có tin anh và nạm tay anh Mình cùng đi qua các mùa đông giá buốt ví như ngày ấy anh là đàn ông trai nhưng mà em ngày đêm ước ao Dẫu nắng hay mưa mặc dù có thế nào Thì bây giờ anh sẽ có mẩu truyện thật rất đẹp Bridge: Sau giờ đồng hồ cười mang đến em, là anh bước đi ngậm ngùi Sau ánh mắt cười của anh còn gì khác ngoài bao nhớ tiếc nuối Chiều nay gió cuốn lá đột nhiên về lao xao chuyện tình cảm xin lưu giữ thành nằm mê Một niềm mơ ước êm đềm giành cho nhau ĐK: trường hợp ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu đậm sâu với em Em bao gồm tin anh và ráng tay anh Mình cùng đi qua từng mùa đông lạnh lẽo buốt trường hợp ngày ấy anh là chàng trai mà em ngày đêm ước ao Dẫu nắng xuất xắc mưa cho dù có như thế nào Thì lúc này anh sẽ có mẩu chuyện thật đẹp mắt Dẫu nắng hay mưa mặc dù có ra sao Thì lúc này anh vẫn có… mẩu truyện thật đẹp