Lỗi Class Not Registered Windows 7

Triệt phá đường dây lừa phụ nữ sang trọng Malaysia bán dâm

Triệt phá đường dây lừa phụ nữ lịch sự Malaysia bán dâm
*

Hôm qua, Cửa Hàng chúng tôi nói cách sửa lỗi Class Not Registered trong thông báo lỗi Chrome. Nó có thể xảy ra bởi một trong những lý do bạn có thể thấy rằng bạn bắt buộc mở Windows File Explorer hoặc bất kỳ phần mềm làm sao khác bên trên hệ thống Windows 10/8/7 của người sử dụng và các bạn cảm nhận lỗi Class Not Registered Explorer.exe cộ thông điệp. Nếu chúng ta gặp sự kawamoebbs.netệc này cùng tất yêu mnghỉ ngơi Internet Explorer, Edge Cortana hoặc Start Menu, thì bài bác đăng này sẽ giúp chúng ta giải quyết và xử lý vụ kawamoebbs.netệc.

Bạn đang xem: Lỗi class not registered windows 7

*

Class Not Registered

Lỗi này hay xẩy ra ví như tệp DLL tương quan bị quăng quật ĐK. Nếu chúng ta phải đương đầu với Class Not Registered trong Windows 10, tùy ở trong vào ứng dụng, bạn có thể phải:


Đăng cam kết lại tệp ExplorerFrame.dllChạy trình đánh giá tệp khối hệ thống nhằm sửa chữa thay thế tệp ExplorerFrame.dll bị hỏngĐăng ký nguyên tố DCOMKhởi rượu cồn hình thức thu thập Internet Explorer ETWĐăng cam kết lại các áp dụng Windows Store.

Hãy nhằm chúng tôi coi cách khắc chế lỗi này.

1> Trong ngôi trường vừa lòng này, chúng ta cũng có thể rất cần được đăng ký lại Tệp ExplorerFrame.dll .

Để ĐK lại tệp DLL trước tiên, hãy mngơi nghỉ Commvà Prompt có tác dụng Quản trị kawamoebbs.netên, tiếp đến nhập ban bố sau cùng nhấn Enter:


regsvr32 ExplorerFrame.dll Một quy trình hoàn toàn, khởi cồn lại máy kawamoebbs.net tính của doanh nghiệp. Nó vẫn search kiếm cùng thay thế sửa chữa những tập tin hệ điều hành bị hư nếu bao gồm.

2> Nếu nó ko được, thì có thể ExplorerFrame.dll của người sử dụng bị hỏng cùng chúng ta bao gồm thể

Msinh hoạt vệt đề cập lệnh nâng lên, gõ lệnh sau với dấn Enter để chạy vỏ hộp kiểm System File Checker:

sfc / scannow 3> Msinh hoạt , gõ dcomcnfg cùng nhấn Enter để msinh hoạt Dịch vụ nguyên tố . Điều hướng đến đường dẫn sau:

Dịch vụ thành phần> Máy tính> Máy tính của tôi> Cấu hình DCOM.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Video Trên Capcut, Cách Edit, Chỉnh Sửa Video Bằng Ứng Dụng Capcut

*

Khi bạn mở rộng mũi thương hiệu nhờ vào DCOM Config, chúng ta có thể thấy hộp thông báo bật lên hỏi xem bạn vẫn muốn đăng ký một vài yếu tắc ko. Nhấp vào Có. Nó có thể xảy ra một lần hoặc những lần. Vấn đề này sẽ giúp sửa lỗi DCOM.

4> Chạy serkawamoebbs.netces.msc nhằm msinh sống Trình làm chủ hình thức . Định vị Thương Mại Dịch Vụ thu thập Internet Explorer ETW , click chuột phải vào nó cùng lựa chọn Bắt đầu . Điều này để giúp đỡ các bạn nếu bạn sẽ gặp buộc phải sự kawamoebbs.netệc vào trình trông nom Internet Explorer hoặc Edge.

5> Đăng ký lại những áp dụng Windows Store với xem nó có giúp được ko.

Khôi phục hệ thống sẽ là tùy lựa chọn để cẩn thận.

Tôi chắc chắn rằng một điều nào đấy sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý vấn đề của chính bản thân mình.


*

Lần thứ nhất luận bàn về vụ kawamoebbs.netệc này vào tuần trước đó trên một hội nghị làm kawamoebbs.netệc Amsterdam, với các công ty cung cấp hình thức đang bị tác động hiện giờ đang thao tác làm kawamoebbs.netệc vá lỗi với sự hỗ trợ của Nhóm Phản ứng Khắc phục Khẩn cấp Máy tính Quốc gia Phần Lan, ông Lee, người đã dành phần lớn vào sản phẩm công nghệ Tư cùng thiết bị năm lý giải về sự kawamoebbs.netệc này. "https://kawamoebbs.net/loi-class-not-registered-windows-7/imager_1_2453_700.jpgCác nhà hỗ trợ có công dụng và Chịu trách rưới nhiệm về bài toán tạo ra những chiến thuật sẽ trong vòng lặp,"https://kawamoebbs.net/loi-class-not-registered-windows-7/imager_1_2453_700.jpg ông Lee, người có quyền lực cao điều hành và quản lý của Outpost24 cho biết. "https://kawamoebbs.net/loi-class-not-registered-windows-7/imager_1_2453_700.jpgThông điệp của c

*

ÔNg quan trọng nói đề nghị mất bao lâu để khắc phục được vấn đề.

Khắc phục: Lỗi ko đăng ký phần bên trong Outlook

*

Bản sửa lỗi ĐK này sẽ giúp các bạn giải quyết lỗi của Class Not Registered Khi áp dụng hoặc cấu hình thiết lập Outlook Today trong Outlook 2013/năm nhâm thìn.