Lưu Tin Nhắn Viber Trên Pc

Hướng dẫn chi tiết cách phục sinh tin nhắn Viber trên PC

Khi các bạn đăng nhập vào thiết bị tính, các các bạn sẽ không biết cách khôi phục lời nhắn Viber. Nội dung bài viết này Ngáo content đang hướng dẫn chúng ta cách phục hồi tin nhắn Viber trên PC nhanh chóng.

Bạn đang xem: Lưu Tin Nhắn Viber Trên Pc

Viber là gì? một số trong những điều nên biết về Viber


Lợi ích của việc phục sinh tin nhắn Viber trên PC

Việc phục sinh tin nhắn trên PC giúp bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu trên cả máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Giúp quy trình trao đổi, làm việc theo đúng trình trường đoản cú như trên năng lượng điện thoại. Đồng thời, bạn có thêm một khu vực để lưu trữ những dữ liệu đặc trưng trong công việc.

Những cách phục sinh tin nhắn Viber bên trên PC

Phần mềm Viber trên PC cung cấp bạn cách phục hồi tin nhắn thông qua việc quét mã QR trên điện thoại thông minh để singin trên sản phẩm tính.

Cách khôi phục tin nhắn Viber bên trên PC qua mã QR

Dưới đó là cách phục sinh tin nhắn Viber trên PC qua mã QR:

Bước 1 Đồng tốt nhất mã QR trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại

Sau lúc khởi rượu cồn Viber trên máy vi tính và năng lượng điện thoại. Đầu tiên, bạn VÀO VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠICHỌN BIỂU TƯỢNG QR để quét mã QR của Viber trên PC. Sau đó, chọn KÍCH HOẠT THIẾT BỊ THỨ HAI và chọn CHẤP THUẬN để singin vào Viber trên thứ tính.

*
cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pcBước 2: Đồng cỗ lịch sử

Sau khi bạn đã singin thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo ĐỒNG BỘ LỊCH SỬ- SYNC CHAT HISTORY. Tiếp theo chúng ta vào chọn SYNC- ĐỒNG BỘ đồng thời bên trên cả máy tính xách tay và điện thoại. Khối hệ thống sẽ dấn lệnh sao lưu và khôi phục lại cục bộ các cuộc trò chuyện, lời nhắn như bạn ý muốn muốn.

Khôi phục lời nhắn Viber trên PC thông qua ứng dụng mobile Trans

*
cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tiến hành CÀI ĐẶT PHẦN MỀM điện thoại TRANS và kết nối điện thoại của bản thân mình với máy vi tính bằng Cable sạc.

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn TRANSFER để tiến hành sao lưu cùng khôi phục tài liệu của Viber.

Xem thêm: Hàm Chia Lấy Phần Nguyên Trong Excel Có Ví Dụ, Hàm Lấy Phần Nguyên Trong Excel

Bước 3: Phần mềm MobileTrans có khả năng sao lưu và khôi phục nhiều dữ liệu khác biệt nên các bạn hãy lựa chọn mục Viber với chọn BACKUPđể triển khai sao lưu.

Bước 4: Trên năng lượng điện thoại, bạn nên lựa chọn TIN CẬY nếu có thông báo để MobileTrans sao lưu dữ liệu Viber.

Bước 5: chúng ta nhấn START để bước đầu quá trình sao lưu dữ liệu từ phần mềm Viber.

Bước 6: thời gian sao lưu tài liệu Viber dựa vào vào dung lượng của những cuộc trò chuyện. Sau đó, các bạn chọn OK để bước đầu khôi phục chúng.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta chọn START để triển khai khôi phục toàn cục các tin nhắn lên Viber trên thứ tính.

Với 2 biện pháp trên Ngáo content hi vọng đã giúp bạn có thể khôi phục tin nhắn Viber bên trên PC một cách nhanh nhất có thể để hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu một giải pháp an toàn.