CÁCH LƯU TRANG WEB CHROME VÀO THANH TASKBAR

Cách lưu website bên trên thanh hao công cụ là một giữa những cách tiện lợi để họ hối hả truy vấn vào các trang web tiếp tục sử dụng. Hôm nay kawamoebbs.netsite.vn đang viết nội dung bài viết gợi ý cách lưu website bên trên tkhô nóng hiện tượng tiên tiến nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web chrome vào thanh taskbar

Tut phương thơm pháp lưu trang web trên top mạng tìm kiếm google chrome

Lưu web có ích vào tab trên top mạng tìm kiếm google chrome Khi họ thấy một trang web hay có ích và muốn lữu lại. Hãy sử dụng chức năng lưu giữ tab trên top mạng tìm kiếm google chrome Bookmarks

Nếu chúng ta là người liên tục lướt web tìm kiếm kiếm đọc tin thì lưu lại các website vào tab trên google chrome là điều đặc trưng. Chúng vẫn giúp bạn có thể xem lại được hầu hết thông tin trên website cũ mà ko hề tìm kiếm kiếm lại trên top google.

*

Rùi lựa chọn trả tất nhằm lưu website lên tab chrome.

*

Như vậy là bạn vừa mới lưu sự phát triển web lên tab của google chrome rùi.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Đường Link Facebook Fanpage Facebook Mới Nhất 2021

Nhưng nếu như khách hàng có tương đối nhiều đia chỉ website muốn giữ thì chúng ta nên chế tạo ra folder để phân loại web lưu lại. Như mục công nghệ mang lại vào một folder, người mẹ với nhỏ bé thì đến vào một trong những thư mục để về sau dễ tìm kiếm tìm.

Để cho vô thư mục thì bạn lựa chọn mũi thương hiệu bé dại sống phần thư mục và chọn thư mục bạn đang tạo nên. Ở phía trên mình đang tạo ra sẵn một tlỗi mục có tên kenhit.vn với cho website ý muốn muốn giữ vào tlỗi mục này.

*

Nếu bạn ý muốn muốn tạo thỏng mục new thì bạn chọn lựa chọn một thỏng mục khác…

*

Click vào Thỏng mục mới

*

Đánh thương hiệu thỏng mục new rùi bạn kích chọn nhằm lưu web vào thỏng mục kia rùi lựa chọn Lưu

*


Và web sẽ được lưu giữ ở chỗ này.

*

Note: Cđọng lưu các thì nó đang lâu năm ra.

Nếu trỉnh duyệt web google chrome của chúng ta không hiển thị thanh hao lốt trang thì bạn đầy đủ nội lực nhảy bọn chúng lên bằng phương pháp kích vào biểu tượng 3 chấm và chọn Dấu trang rùi click chọn hiển thị thanh khô dấu trang như trong hình họa.

*

Vậy là mình đã phía dẫn song cho các bạn phương thơm pháp làm cầm cố nào nhằm lưu giữ một web trên trang nhất google chrome rùi kia. Các bạn nhằm ý nếu bạn setup lại windows thì hãy xuất bookmark ra để không bị mật số đông vết trang khi cài đặt lại máy

Chúc chúng ta thành công!