Lưu video facebook về máy tính

Thi thoảng khi chúng ta lướt facebook bỗng nhiên nhiên gặp được một thông tin dạng video rất thú vị. Và bạn có nhu cầu chia sẻ với người khác, hoặc chia sẻ trên trang của mình hay bất kể nơi đâu mà không thích share dưới dạng link nội dung bài viết truyền thống mà chỉ hy vọng mang nguyên chiếc video clip đi, thì bắt buộc bạn phải download video clip facebook về.

Bạn đang xem: Lưu video facebook về máy tính


Nhưng bạn lại hồi hộp không biết làm cố gắng nào để download video clip từ facebook về sản phẩm tính? gồm công vắt gì ko hay cần cài ứng dụng gì không?

Bài viết này kawamoebbs.netcomputer đã hướng dẫn bạn cách download / tải đoạn phim Facebook về thứ tính, máy tính xách tay một cách dễ dàng và đơn giản nhất, ko cần phần mềm nhé.

Lưu ý: Tải clip về nên làm thưởng thức cá thể hoặc nếu share nên dẫn bên nguồn để tránh phiên bản quyền nhé.


Cách copy link video clip Facebook ( URL video Facebook ) trên sản phẩm công nghệ tính

Để tải đoạn clip Facebook về thứ tính, điện thoại cảm ứng được thì bạn phải copy được đường dẫn URL của đoạn clip sau. Kế tiếp sử dụng những công cụ, trang web sau đây để tải clip này về.

Để rước được link đoạn clip Facebook bạn làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào link đoạn phim Faebook đó.


Bước 2: Nhấn chọn “Chia sẻ

Bước 3: chọn “Sao chép liên kết” nhằm lưu địa chỉ cửa hàng đường dẫn video Facebook.

*
Bạn chọn sao chép liên kết nhằm copy đường liên kết facebook

6 trang web Tải đoạn phim Facebook miễn phí, Full HD rất tốt 2021

1. Snapsave.app – ứng dụng Download đoạn clip FB full HD

Với Snapsave.app bạn triển khai tải video Facebook về máy vi tính theo các bước sau: Copy đường link video clip facebook vào ô nhập liệu => Chọn quality video mà bạn muốn tải xuống => nhấn Download video clip và chờ cho tới khi sở hữu thành công.

Snapsave.app là phần mềm cung cấp tải đoạn phim facebook full HD, 4K với rất tốt nhất. Quá trình thực hiện đơn giản và quan trọng đặc biệt hơn là nó miễn phí.

2. FBDOWN.NET – Tải video Facebook giỏi nhất

Bạn copy con đường dẫn: http://www.fbdown.net và dán vào thanh địa chỉ, dấn enter tiếp đến giao diện tiện ích sẽ hiện ra như vậy này.

*
FBDOWN.NET – Tải video clip Youtube tốt nhất

Tiếp theo bạn copy URL của video muốn download và dán lại thanh Enter Facebook đoạn phim URL, kế tiếp nhấn enter hoặc dấn nút tải về ngay bên cạnh.

Tiếp đến sẽ mở ra các chắt lọc tải video gồm tất cả Download Video in Normal Quality, hoặc tải video với chất lượng HD Download đoạn phim in HD.

Sau khi quá trình download hoàn tất bạn có thể thưởng thức đoạn phim trong mục Download của sản phẩm tính.

3. Savefrom.net – Trình tải đoạn phim Facebook trực tuyến, miễn phí

Bạn copy con đường dẫn: https://vi.savefrom.net/ cùng dán vào thanh địa chỉ cửa hàng rồi nhấn enter, giao diện biện pháp sẽ hiện ra như vậy.

Xem thêm: Máy Bơm Tân Hoàn Cầu 2Hp - Máy Bơm Nước Giếng Sâu Tân Hoàn Cầu Super Win Sp

*
Savefrom.net – Trình tải đoạn phim Facebook trực tuyến, miễn phí

Như đã làm ở bước 1, bạn liên tục copy URL của video clip và ốp lại khung Just insert a links rồi nhận vào hình tượng mũi tên mặt cạnh.

Tiếp theo một loạt những lựa chọn tải đoạn clip sẽ xuất hiện, bạn có thể tùy chọn cài đặt video quality SD hoặc HD khi bạn chọn hình tượng mũi tên xuống color xanh, một list các lựa chọn sẽ xổ xuống để bạn thuận lợi pick.

Một cửa sổ mới sẽ hiển thị phát video clip bạn đang muốn tải về về, bạn chỉ việc nhấn chuột nên và lựa chọn Save đoạn clip as… hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S nhằm lưu về vật dụng tính. Hình như có một giải pháp khác là các bạn nhấp vào kí hiệu 3 lốt chấm kề bên video và chọn tải xuống.

Sau khi download thành công bạn cũng có thể thưởng thức video của bản thân ngay trên máy.

4. Filevid.com – Tải video clip nhanh tự Facebook về máy tính, năng lượng điện thoại 

Đường liên kết của filevid là http://www.filevid.com/

Bạn thực hiện hệt như các app trên, copy URL của lý lẽ và dính vào thanh địa chỉ rồi thừa nhận enter là giao diện làm việc sẽ hiện ra.

*
Filevid.com – Tải video nhanh tự Facebook về vật dụng tính, điện thoại

Tùy vào quality video input ta sẽ có được các lựa chọn cho đoạn phim đầu ra là SD hoặc HD.

5. Extradownloader – Tải video Facebook trên điện thoại cảm ứng di động

Trên điện thoại các bạn vào website tải video clip Facebook theo links dưới, dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhận nút Download.

Để tải video từ Facebook trên điện thoại thông minh Android, game ios thì chúng ta làm như sau:

Bước 1: truy cập vào website sau:


Bước 2: Dán URL đoạn phim Facebook vào ô nhập địa chỉ.

*
Extradownloader – download facebook clip 1080p

Bước 3: dìm nút Download hoặc icon mua xuống.

6. Getfvid – Trình thiết lập xuống Facebook video clip miễn phí

Getfvid là trang web giúp đỡ bạn tải đoạn clip Facebook trực tuyến, miễn phí. Công cụ khiến cho bạn chuyển clip trực đường từ Facebook sang format Mp3, mp4 và download xuống.


Công cố gắng này hoạt động tốt trên máy tính PC, máy tính bảng, Smartphone. Tất cả những gì bạn phải làm là mang link video clip facebook, nhập vào ô nhập liệu với ấn Enter.

Cụ thể, để mua xuống đoạn phim trên Facebook bạn làm như sau:

Bước 1: coppy URL của video clip trên Facebook

Bước 2: Dán URL vào ngôi trường phía trên

*
Phần mượt tải video facebook online Getfvid

Bước 3: bấm vào nút “Tải xuống” để lưu đoạn phim Facebook

Ngoài ra, Getfvid cũng đều có sẵn phầm mềm trên trình phê chuẩn Chrome, ly cốc. Nếu bạn muốn tải nhiều clip và làm liên tiếp thì có thể cài đặt tiện ích này. Nó thực sự vô cùng tiện nhé.


Link download Extension: https://chrome.google.com/webstore/detail/social-video-downloader/kfnnoammpigcglgbhcbbdpnekbcddahe

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho chính mình cách lấy link đoạn clip từ Facebook và trình làng 5 trang web giúp bạn tải video clip Facebook từ con đường dẫn đoạn phim đã copy.