MẠCH CHỐNG TRỘM XE MÁY ĐƠN GIẢN

Mạch chống trộm dùng cảm ứng runglà một trong nhiều ứng dụng mới nhất hiện nay. Khối hệ thống được dùng những trong các công nghệ làmkhóa cửa ngõ điện tử. Được nhiều đối kháng vị áp dụng và triển khai, khóa thông minh tất cả mạch kháng trộm dùng cảm biến rung được coi là một trong nhiều sản phẩm thu hút được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Mạch chống trộm xe máy đơn giản

Bài viết này để giúp đỡ bạn gọi thêm về cơ chế chuyển động và giải pháp lắp ráp một mạch chống trộm dùng cảm ứng rung vô cùng 1-1 giản hoàn toàn có thể tự gắn thêm ráp tại nhà.

1. Mạch kháng trộm dùng cảm biến rung gồm những gì?

Như trước đây chúng tôi đã phía dẫn chúng ta làm mạch phòng trộm bởi hồng ngoại, với cảm ứng rung, chúng ta cần chuẩn bị một số các thiết bị sau.

Xem thêm: Bộ Đồ Chơi Máy Xay Sinh Tố Và Máy Đánh Trứng, Đồ Chơi Máy Xay Sinh Tố Cho Bé Yh858


*

Sơ vật dụng nguyên lý


Mạch 1-1 giản bao hàm các linh kiện bạn teo thể cài ở các shop linh kiện:+ 1 thyritor (SCR) các loại MCR 100-6 (3k)+ 1 cảm ứng rung (3k)+ 1 điện trở 1k , 4.7k với 330 om (1k)+ 1 tụ 2,2uf (1k)+ 1 nút dấn (1k)+ 1 bé hú. Mẫu còi vào hình sinh hoạt chổ mình cài đặt ở ko kể tiệm xe sản phẩm công nghệ hết 25 nghìn đồng,.còn chổ các bạn thì mình chần chờ nha.
*

Thyritor (SCR)


*

Điện trở,tụ và nút nhấn


*

Sơ đồ gắn đặt


3. Nguyên lý buổi giao lưu của hệ thốngmạch chống trộm dùng cảm ứng rung

- cảm biến rung được kết cấu như một nút bấm. Khi cảm ứng rung lên do ảnh hưởng lực mặt ngoài. Sẽ có được dòng đi qua cầu phân áp, R1, R2 làm bao gồm dòng kích mang đến chân G của SCR hoạt động.- Tiếp theo,Dòng điệnsẽ tự VCC+ tới download ( còi hú cùng với led báo). Chiếc qua chân Anot SCR, quaChân Katot (SCR), đồng thời dòng qua R3 nạp tụ C1 như bên trên hình vẽ cùng loa sẽ kêu, led đã sáng.-Muốn ngắt thì ta thừa nhận reset, tính năng của nút này là xả năng lượng điện dương lên chân katot làm SCR dừng dẫn.


*

Mạch sau thời điểm được lắp đặt thành công


Với những kiến thức trên, kawamoebbs.net hy vọng các các bạn sẽ tự xây dừng được cho chính mình một hệ thốngmạch chống trộm dùng cảm biến rung hoạt động tốt nhất.****************Ngoài ra các chúng ta cũng có thể tham khảo các thành phầm thương mại này:Chống Trộm Thông Minh cảm biến Từ thiết bị Chuông Báo kháng Trộm - LL 9805

*
Cảm vươn lên là rung báo trộm - khôn cùng nhạy - kêu to - Variation Alarm
*
Báo rượu cồn RUNG kháng trộm điều khiển và tinh chỉnh từ xa - kêu khổng lồ bể làng, máy tìm xe trong bãi
*