Mạch điều khiển máy bơm nước 1 pha

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MẠCH ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG CÓ CHẾ ĐỘ BẰNG TAY

CHẾ ĐỘ BẰNG TAY

Khi chỉnh công tắc nguồn chuyển mạch về chế độ điều khiển thủ công bằng tay thì sản phẩm bơm sẽ được điều khiển tắt mở qua 2 nút nhấn là nút ON với nút OFF. Khi thừa nhận nút ON, trang bị bơm đang chạy liên tục cho tới khi ta nhấn nút dấn OFF hoặc mất điện.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển máy bơm nước 1 pha

Nếu máy bơm vẫn ở cơ chế điều khiển bằng tay thủ công mà khi mất năng lượng điện nguồnđột ngột thì khi gồm điện quay trở về máy bơm cũng không tự chuyển động trở lại mà phải nhấn nút ON thiết bị bơm new chạy lại.

Khi sẽ nhấn ON, thiết bị bơm chạy mà chúng ta tiếp tục dấn nút ON cũng không tác động tới chu trình hoạt động của máy bơm ở chu trình hiện tại. Tương tự, ta vẫn nhấn nút OFF nhằm tắt sản phẩm công nghệ bơm thì ta nhấn tiếp tục vào nút OFF cũng không ảnh hưởng tới chu trình buổi giao lưu của máy bơm.

Xem thêm: Giá Tiện Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ Đúc Tai G, Máy Trợ Thính

CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG

Chế độ auto có thể phân chia làm nhiều phong cách hoạt động, như: hứa giờ tắt mở vật dụng bơm nước từ động; đồn đại điện tự động hóa điều khiển vật dụng bơm nước; cảm ứng tắt mở vật dụng bơm nước tự động hóa khi có người tới sẽ bật máy bơm nước; ... . Tùy vào mục đích sử dụng cơ mà ta có thể lựa chọn hệ thống điều khiển lẻ loi hoặc tổ hợp các thiết bị auto để tinh chỉnh và điều khiển máy bơm nước vận động theo ý ý muốn của bạn.

LƯU Ý: những sơ đồ vật mạch dưới đấy là sơ đồ vật cơ phiên bản nhất, nếu bạn có nhu cầu bảo vệ bộ động cơ ở một trong những tình huống bằng những thiết bị như: kháng giật; phòng quá tải; Rơ le nhiệt; chống mất pha; cảm ứng dòng chảy; ... Bạn sẽ liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu chưa chắc chắn cách gắn đặt.

PHẦN 1: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG phao đồn ĐIỆN CÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY

*

*

*

PHẦN 2: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG HẸN GIỜ TỰ ĐỘNGCÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY

PHẦN 3: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNGCÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY