MẪU ĐƠN ĐỀ XUẤT TĂNG LƯƠNG

Mẫu tờ trình đề xuất tăng lương là một mẫu đơn đề nghị người tiêu dùng lao cồn tăng chi phí lương cho những người lao động dựa vào những cơ sở, địa thế căn cứ thuyết phục, thỏa thuận công việc, hợp đồng.

Bạn đang xem: Mẫu đơn đề xuất tăng lương


Bất kỳ ai khi đi làm việc đều đặt ra mục tiêu là có tác dụng thật tốt, nỗ lực phấn đấu và để được tăng lương nhằm mục đích tăng thu nhập của cá thể cũng như cảm thấy sức lực mình ném ra là xứng đáng. Việc lời khuyên tăng lương được thể bây giờ mẫu tờ trình khuyến nghị tăng lương. Vậy mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương là gì? Trường hợp nào thì áp dụng mẫu tờ trình đề xuất tăng lương? văn bản của mẫu tờ trình khuyến nghị tăng lương? Cùng công ty chúng tôi giải đáp vướng mắc trên vào nội dung nội dung bài viết dưới đây.

Mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương là gì?

Mẫu tờ trình khuyến cáo tăng lương là một mẫu đơn đề nghị người tiêu dùng lao cồn tăng chi phí lương cho những người lao động dựa vào những cơ sở, căn cứ thuyết phục, thỏa thuận hợp tác công việc, phù hợp đồng.

Khi nào thực hiện mẫu tờ trình đề xuất tăng lương?

Bạn nên đề xuất tăng lương và thực hiện mẫu tờ trình lời khuyên tăng lương khi:

+ bạn đã làm việc một thời gian khá dài, đã góp phần không bé dại cho sự phát triển của doanh nghiệp.

+ các bạn đã chấm dứt rất xuất sắc nhiệm vụ được giao với trách nhiệm của bản thân mình đối với công việc.

+ các bạn đạt được rất nhiều thành tích trong các bước và được công nhận.

+ Được thỏa thuận với nhà doanh nghiệp việc sẽ tăng lương sau khi xong xuôi nhiệm vụ được giao

+ các bạn cảm thấy nút lương hiện tại tại của chính mình là không tương xứng với sức lực lao động của mình vứt ra.

*

Nội dung của mẫu mã tờ trình khuyến cáo tăng lương

Khi trình diễn trong mẫu tờ trình khuyến cáo tăng lương, cần đảm bảo an toàn những nội dung sau:

Thứ nhất: về tin tức cá nhân: bạn nên trình diễn rõ ràng, gọn nhẹ thông tin cá nhân như: chúng ta tên, chức vụ, lúc này đang làm công việc gì.

Thứ hai: Nêu rõ nấc lương hiện tại tại được nhận của bạn dạng thân và ước muốn một mức lương khác

Thứ ba: Trình bày lý do ước ao tăng lương: Đây là phần đặc biệt nhất trong mẫu khuyến nghị tăng lương. Nếu vì sao thật thuyết phục, cũng giống như những góp sức của bạn, các thành tích trong công việc. Hoặc trường hòa hợp có thỏa thuận với người sử dụng lao động về việc sẽ tăng lương khi xong một các bước nhất định khi được giao, qua đó nhằm mục tiêu thuyết phục được cung cấp trên phê duyệt

Nếu lý do của doanh nghiệp không đủ tính thuyết phục, không đề cao được trung bình công việc bản thân đang làm thì khả năng bạn được tăng lương y như mong muốn là rất thấp.

Thứ tư: Trong mẫu tờ trình khuyến cáo tăng lương cần phải tất cả mục ý kiến trong phòng nhân sự về kiến nghị tăng lương của bạn.

Thứ năm: Ghi rõ ngày tháng làm đơn và chữ ký xác thực của bạn viết đơn khuyến cáo tăng lương.

Xem thêm:

Lưu ý:

+ Viết gọn gàng đầy đủ, vày sếp không có tương đối nhiều thời gian ngồi gọi tờ trình khuyến cáo tăng lương lâu năm miên man. Bởi vì vậy, hãy trình bay vấn đề một phương pháp thẳng thắn, nêu vày lý do, các thành tích bạn đã đạt được để chứng minh việc các bạn tăng lương là trọn vẹn xứng đáng.

+ ngôi trường hợp các bạn phải gửi lời khuyên tăng lương qua hòm thư điện tử thì chúng ta nên gửi đi cùng theo solo xin tăng lương.

Những vấn đề không yêu cầu đề cập đến trong khuyến nghị tăng lương: Bạn cũng cần chú ý một số điểm tránh việc đề cập đến trong lời khuyên tăng lương

+ vượt đề cao bạn dạng thân bởi những con số thành tích và dựa trên sự hạ thấp năng lượng của bạn khác. Ngôn từ sử dụng đề xuất đúng mực và diễn tả sự khiêm tốn, trân trọng với những thành quả này mình đạt được.

+ ko nên đề ra sự so sánh mức lương của phiên bản thân với khoảng lương của các đồng nghiệp khác. Trình diễn thẳng thắn ước ao muốn của bản thân mình dựa bên trên sự hợp lí và thoả đáng đối với mức lương mà bạn muốn được để ý là bí quyết thuyết phục sếp tốt nhất.

+ chúng ta cũng không nên đưa ra nút lương khuyến cáo không phù hợp so với tình hình cải cách và phát triển chung của công ty cũng như kĩ năng của bạn dạng thân. Các bạn nên để ý đến tất cả những yếu tố liên quan đến công ty, công việc, những quy định ví dụ để chỉ dẫn được nấc lương đề xuất thoả đáng với thuyết phục nhất.

+ không nên than phiền, kể lể với sếp về những hiến đâng của mình là cực tốt nhưng đến thời điểm này vẫn không được tăng lương. Hành vi này chỉ khiến bạn bị mất điểm, tự hạ thấp mình và khiến cho mẫu tờ trình khuyến cáo tăng lương của chúng ta trở thành vô ích mà thôi.

Mẫu tờ trình đề xuất tăng lương

TÊN CƠ QUAN/TỔ CHỨC

PHÒNG…

Số: …/…

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

…, ngày… tháng… năm…

TỜ TRÌNH XIN TĂNG LƯƠNG THƯỞNG mang đến CÁN BỘ

Về câu hỏi xin tăng lương thưởng cán bộ

Kính gửi: Ban chỉ huy công ty

Trong quý… năm… vừa qua, Phòng… đã kết thúc xuất sắc nhiệm vụ, vượt tiêu chí kế hoạch đã đề, góp phần nâng cao uy tín và danh tiếng của công ty. Cùng với đó, cán bộ nhân viên cấp dưới trong chống đã những năm giành danh hiệu thi đua tiên tiến, có ý thức cố gắng trong các bước và những vụ việc được giao.

Xét thấy, năng suất lao rượu cồn của cán bộ nhân viên trong phòng nên được reviews đúng mức, phòng… xin tăng lương thưởng được cán bộ tính từ lúc tháng… năm… để đụng viên bạn bè cán bộ nhân viên kịp thời, cân xứng với chế độ của công ty.

Kính ước ao Ban người có quyền lực cao xm xét và giải quyết hợp lí.

Nơi nhận:

-Như trên;

– giữ VP.

TRƯỞNG PHÒNG

Trên đó là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mẫu tờ trình đề xuất tăng lương để bạn đọc tham khảo. Nếu người tiêu dùng còn thắc mắc gì vụ việc này hoặc mong muốn biết thêm thông tin cụ thể thì vui lòng contact với shop chúng tôi theo số tổng đài hỗ trợ tư vấn 1900 6557.