Máy Bơm Phun Sương Làm Mát

nhiều người đang tìm kiếm chiến thuật làm mát tiết kiệm ngân sách và an toàn trong mùa nóng? máy phun sương làm cho mát chính là lựa chọn được nhiều người ưu tiên bậc nhất hiện nay. Thêm đặt hệ thống phun sương mang đến nhiều ưu thế vượt trội như: có tác dụng mát hiệu quả, ngăn những vết bụi tối ưu, cung ứng độ ẩm cần thiết cho môi trường thiên nhiên và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng điện năng với lượng nước sử dụng, từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản chi tiêu đáng kể cho tất cả những người sử dụng. Hoàn toàn có thể thấy, đính thêm đặt khối hệ thống phun sương làm mát mang đến cho những người dùng nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt, so với không gian mở và ăn diện tích bự thì lắp thêm phun sương làm mát đó là sự lựa chọn về tối ưu nhất. Vậy nên thực hiện máy phun sương có tác dụng mátnào cho không khí của bạn? hãy tham khảo ngay 9 các loại máy phun sương làm cho mát giá tốt phổ trở thành nhất hiện giờ mà shop chúng tôi tổng đúng theo ngay dưới đây nhé!

*

Combo sản phẩm phun sương làm mát

Giới thiệu về máy phun sương làm mát

Máy xịt sương có tác dụng mát là gì?

sản phẩm phun sương làm cho mát là một hệ thống có tính năng phun nước dạng sương vào môi trường không khí để triển khai giảm ánh nắng mặt trời xung quanh nhanh lẹ từ 5 – 10 độ C. ở kề bên đó, thực hiện máy xịt sương làm mát cùng với lượng sương mù phun ra không khí này còn có tác dụng thanh lọc không khí, tăng cường mức độ ẩm hiệu quả.

Bạn đang xem: Máy bơm phun sương làm mát

Một khối hệ thống phun sương làm mát đầy đủ bao gồm các thành phần như: Adapter phun sương ( Hay có cách gọi khác là mát bơm tăng áp lực nước), béc xịt sương, dây dẫn PE xịt sương, cỗ lọc nước, van năng lượng điện từ,…

Nguyên lý hoạt động vui chơi của máy phun sương làm mát

Nguyên lý vận động chính của sản phẩm phun sương tạo độ ẩm là dựa vào nguyên lý nhờ áp lực nặng nề để gửi hóa nước dạng lỏng sang trọng dạng sương nhỏ và xịt vào môi trường. Nước từ mối cung cấp nước, trải qua bộ thanh lọc nước kế tiếp nhờ vào áp lực của dòng sản phẩm phun sương để biến đổi dòng nước và đẩy nước qua béc xịt sương. Tại béc phun sương, cái nước sẽ được đẩy vào không khí, mau lẹ được môi trường xung quanh hấp thu và bốc hơi tạo nên làn sương mỏng. Kích cỡ hạt sương và mật độ sương sẽ nhờ vào vào các đầu béc phun khác nhau.

*

Béc xịt sương

Các các loại máy xịt sương làm cho mát theo thiết kế

Trên thị phần hiện nay, vật dụng phun sương làm mát được thiết kế theo phong cách thành 2 dạng:

Máy phun sương dạng trần

+ Thiết kế: sản phẩm công nghệ phun sương dạng è cổ là một số loại máy phun sương có phong cách thiết kế không hộp, kích thước nhỏ tuổi và gọn gàng nhẹ.

+ giá chỉ thành: vị sản phẩm được thiết kế theo phong cách khá đơn giản dễ dàng và gia công bằng chất liệu nhựa cứng nên giá thành thường phải chăng hơn trang bị phun sương làm mát dạng hộp.

+ Ứng dụng: thiết bị phun sương dạng è cổ thường được chế tạo với hiệu suất thấp và thực hiện cho không gian từ 10 đến 60 mét vuông. Lắp thêm phun sương quán café, máy phun sương mái ấm gia đình và các shop hoa tươi, cửa ngõ hàng nhỏ dại thường là sản phẩm phun sương dạng này.

*

Máy phun sương dạng trần

Máy xịt sương dạng hộp

+ Thiết kế: Máy có phong cách thiết kế với vỏ vỏ hộp kim loại, chắc hẳn rằng và gồm độ bền cao.

+ giá bán thành: giá thành máy xịt sương dạng hộp thường tương đối cao so với các loại trang bị phun sương khác.

+ Ứng dụng: máy phun sương làm mát dạng hộp thường được thiết kế với công suất cao buộc phải thường được áp dụng cho không khí từ đôi mươi đến hơn 100 mét vuông. Đặc biệt, những nhà đuối sản xuất, nông trại chăn nuôi cũng thường lựa chọn các loại máy phun sương này.

Xem thêm: Phần Mềm Upload Video Lên Youtube Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, Cách Tải Video Trên Điện Thoại Lên Youtube

*

Máy phun sương dạng hộp

9 loại máy xịt sương làm cho mát phổ biến nhất hiện nay nay

1. Sản phẩm phun sương làm cho mát mini – DH 6017

sản phẩm công nghệ phun sương làm cho mát mini – DH 6017 thuộc loại máy xịt sương dạng trần. Trang bị phun sương này là vật dụng phun sương mini 24V cùng với số béc nhỏ từ 4 cho 17 béc. Nếu khách hàng đang cần lắp ráp thiết bị phun sương mini mang lại khuôn viên gia đình hoặc cửa hàng cà phê nhỏ dại thì đây là sự chọn lựa lý tưởng giành cho bạn.

*

2. Sản phẩm phun sương làm cho mát mini – DH 6027

sản phẩm công nghệ phun sương làm mát mini – DH 6027 chính là “Anh em” thân thiết của DH 6017, vì lẽ, trang bị phun sương này cũng được thiết kế theo phong cách dạng è cổ và dáng vẻ tương tự. Tuy nhiên, vật dụng phun sương giá thấp DH 6027 gồm công suất to hơn DH 6017 cùng với số béc sử dụng thông thường từ 15 đến 30 béc. Sản phẩm phun sương làm cho mát này thường xuyên được tuyển lựa để sử dụng cho quán ăn, đơn vị hàng, quán cafe sân vườn,…

*

3. Vật dụng phun sương làm mát – DH 17

DH 17 là lắp thêm phun sương mini có phong cách thiết kế dạng vỏ hộp kim loại bắt mắt và bền chắc. Cũng tương tự máy xịt sương có tác dụng mát DH 6017, trang bị phun sương có tác dụng mát DH 17 cũng chỉ sử dụng được trường đoản cú 4 – 17 béc phun sương. Giá thành máy phun sương làm mát DH 17 chỉ xê dịch khoảng trường đoản cú 700 nghìn cho 800 nghìn đồng.

*

4. Máy phun sương làm cho mát – DH 25

đồ vật phun sương làm mát DH 25 cũng có phong cách thiết kế dạng hộp đối chọi sắc nhưng lại khá chắn chắn chắn. Máy sử dụng số béc từ 15 đến 25 béc phun sương. Hệ thống phun sương này khá cân xứng với không gian có diện tích vừa và nhỏ dại như: quán cà phê sân vườn, khu vui chơi giải trí giải trí,…

*

5. Sản phẩm phun sương có tác dụng mát – DH 35

cũng tương tự DH 25, đồ vật phun sương làm mát DH 35 là máy phun sương dạng hộp, tiện lợi lắp đặt cùng đảm bảo an toàn về điện. Máy phun sương tạo độ ẩm này thực hiện số béc từ 20 đến 35 béc xịt sương và giá thành từ 1,3 cho 1,4 triệu đồng, tùy từng cơ sở cung cấp máy xịt sương khác nhau.

*

6. Trang bị phun sương làm cho mát – DH 50

DH 50 là lắp thêm phun sương có tác dụng mát dạng vỏ hộp kim loại, sử dụng từ 30 cho 50 béc phun. Sản phẩm phun sương làm cho mát DH 50 thường được áp dụng cho không khí có diện tích lớn như: nhà hàng, khu chơi nhởi giải trí, công viên,…

7. Thứ phun sương làm mát – DH 70

sản phẩm phun sương có tác dụng mát DH 70 là máy phun sương dạng vỏ hộp 36V, số béc áp dụng từ 40 cho 70 béc xịt sương. Nếu khách hàng đang đề xuất lắp đặt khối hệ thống phun sương nhằm mục đích mục đích tưới lan, trồng nấm, tưới rau,… thì đó là sự lựa chọn lý tưởng giành cho bạn.

*

8. Sản phẩm phun sương có tác dụng mát – DH 100

máy phun sương làm mát DH 100 là thiết bị phun sương dạng vỏ hộp với công suất khá lớn, vật dụng phun sương này hoàn toàn có thể sử dụng từ bỏ 50 cho 100 béc xịt sương. Thong thường, thiết bị phun sương này được nhiều người gạn lọc để lắp ráp cho nông trại chăn nuôi hoặc tưới rau trên diện tích s lớn. Giá cả máy phun sương làm cho mát DH 100 chỉ còn 2 triệu đồng.

9. Sản phẩm phun sương làm mát – DH 150

đồ vật phun sương có tác dụng mát 36V – DH 150 là đồ vật phun sương dạng hộp, hiệu suất lớn với kĩ năng lắp để từ 70 cho 150 béc xịt sương. Thông thường, sản phẩm công nghệ phun sương làm cho mát này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt cho nhà máy sản xuất có diện tích lớn để làm mát, ngăn những vết bụi hoặc bảo vệ thành phẩm sau sản xuất.

*

hiện nay, đa số người còn gắn thêm đặt khối hệ thống phun sương từ chế để triển khai mát hoặc phục vụ cho mục đích tưới tiêu đối chọi giản. Tuy nhiên, nhằm đạt được kết quả tối ưu và an ninh nhất, bạn nên đến cơ sở chào bán máy phun sương có tác dụng mát uy tín nhằm được tư vấn và chắt lọc máy phun sương gồm công suất phù hợp với phục đích thực hiện của mình. Nếu khách hàng còn đang do dự chọn lựa cơ sở cung cấp máy phun sương hóa học lượng, hãy đến ngay với công ty máy xịt sương Thái Dương để được hỗ trợ tư vấn và ship hàng chu đáo độc nhất vô nhị nhé.