Máy Cắt Sắt Bằng Tia Nước

Cắt sắt là một quá trình đặc thù của người thợ cơ khí. Để cắt được một sắt kẽm kim loại cứng như sắt, bạn ta gồm nhiều phương pháp khác nhau. Nếu như trước đây thợ cắt sắt thường sử dụng phương pháp bằng tay thì hiện nay người ta đã chú trọng những cách thức hiện đại hơn nhằm thành phẩm được bảo vệ yêu cầu về kỹ thuật. 1 trong các những cách thức hiện đại độc nhất vô nhị là giảm sắt bằng tia nước.

Bạn đang xem: Máy cắt sắt bằng tia nước

*
Cắt sắt bởi tia nước

Cắt sắt bằng tia nước là gì?

Máy cắt sắt bởi tia nước là một số loại máy có chức năng cắt sắt kẽm kim loại và hợp kim với những size và hình dáng khác nhau. Máy áp dụng tia nước với áp suất không nhỏ và tốc độ cực lớn cùng hỗn hợp giữa nước và vật tư mài đá. Tia nước này sẽ dịch chuyển nhanh giường tới bề mặt vật liệu phải cắt với cắt sắt kẽm kim loại một giải pháp rất nhanh chóng, chuẩn chỉnh xác.

Những ưu điểm của phương pháp cắt sắt bởi tia nước?

Phương pháp cắt tân tiến này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến những ưu điểm sau:

Không chỉ cắt được đông đảo kim loại thông thường mà còn có thể cắt được những vật liệu mà nhiều phương thức khác ko thể tối ưu được.Có thể gia công trên nhiều mặt phẳng hết sức phức tạp mà vẫn bảo vệ được độ đúng mực tuyệt đối.Vùng ảnh hưởng tác động nhiệt của vết cắt không rộng yêu cầu thành phẩm sau thời điểm cắt vẫn bảo đảm được yêu cầu thẩm mỹ, không dừng lại ở đó lại không chế tạo ra xỉ nên bền theo thời gian vì tránh được hiện tượng oxi hóa.Máy cắt sắt hết sức dễ quản lý do được tự động hóa một cách hoàn toàn, không tồn tại sự can thiệp của con tín đồ nên không yên cầu phải khôn khéo hay giàu ghê nghiệm.

Xem thêm: Hàm Stdev Trong Excel Là Gì

Những yếu điểm của cắt sắt bằng tia nước:

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhấn nhưng hiện giờ phương pháp này chưa được sử dụng phổ biến do giá trang bị cắt bởi tia nước siêu cao, phải được nhập vào từ nước ngoài. Bởi vì đó cũng có rất ít những cơ sở đào tạo thợ cắt bởi tia nước chuyên nghiệp. Do thế, bạn ta thường lựa chọn các phương pháp cắt fe tấm khác đại trà hơn.

Máy giảm sắt plasma CNC trường đoản cú động

*
Máy cắt sắt plasma CNC từ động

Phương pháp cắt được sử dụng phổ biến nhất là cắt sắt bởi plasma. Bây chừ người ta áp dụng máy cắt auto để thành phẩm sau thời điểm cắt gồm độ đúng đắn cao.

Cơ khí sao nội địa sở hữu khối hệ thống máy cắt sắt plasma chạy trên phần mềm Sigma Nest được tự động hóa hóa hoàn toàn. Từ bỏ khâu nhập số liệu tới tối ưu đều được thực hiện trọn vẹn bằng vật dụng móc. Chúng tôi có thể khẳng định cắt fe theo yêu mong của bạn, độ đúng đắn của sản phẩm là 100%. Do quy trình cắt không chế tác xỉ, huyết kiệm vật liệu nên quality và chất lượng độ bền được đảm bảo. Hơn nữa, vị năng suất giảm cao, thời hạn cắt ngắn nên giá thành cắt hết sức thấp. Quý khách hàng muốn xem thêm mức giá rõ ràng xin vui lòng tương tác với chúng tôi để được báo giá.

Liên hệ ngay:

CƠ KHÍ SAO VIỆT