MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY GIÁ RẺ

mặc định thương hiệu (A - Z) tên (Z - A) giá bán (Thấp > Cao) giá chỉ (Cao > Thấp) Đánh giá bán (Cao nhất) Đánh giá chỉ (Thấp nhất) loại (A - Z) phong cách (Z - A)
*

Máy chấm công là trang bị ghi nhận thời hạn đến thao tác làm việc và thời hạn về của cán cỗ công nhân viên trong công ty.Ngày này mỗi công ty tùy vào điều kiện, mội trường của chính mình mà chắt lọc máy chấm công phù hợp với hiệ tượng hoạt động.Siêu thị máy công sở Quang Minh xin reviews tới doanh nghiệp thành phầm máy chấm công bình thẻ giấy Ronald Jack..

Bạn đang xem: Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ


*

Máy chấm công là vật dụng ghi nhận thời hạn đến thao tác làm việc và thời hạn về của cán bộ công nhân viên trong công ty. Thiết bị chấm công bằng thẻ giấy là lắp thêm chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ mang đến và giờ về của nhân viên trong công ty. Tùy theo môi trường thao tác làm việc và đk của công ty, công ty lớn mà fan ta chọn lựa cho mình lắp thêm chấm công phù hợp nh..
*

Máy chấm công RJ3300A thuộc dòng máy chấm công cao cấp của hãng lừng danh Ronald Jack, do Đài Loan sản xuất. RJ-3300A phù hợp với văn phòng, cơ quan, công ty, xí nghiệp, công ty máy, nhà hàng quán ăn , khách hàng sạn. Đây được coi là dòng máy chấm công in kim tốt nhất có thể hiện nay, được thực hiện tại Đài Loan & vn hơn suốt 10 năm qua.MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK RJ3300AMáy i..
*

Máy chấm công RJ3300N được coi là dòng máy chấm công thời thượng của Đài Loan, bởi hãng danh tiếng Ronald Jack sản xuất. Ronald Jack RJ-3300N tương xứng với văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, đơn vị máy, nhà hàng , khách sạn. Đây là dòng máy chấm công rất tốt được áp dụng tại Đài Loan & nước ta hơn xuyên suốt 10 năm qua.TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MÁY RONALD JACK RJ-3300NMá..
*

Máy Chấm Công Thẻ Giấy Wise Eye WSE-7500A gồm kiểu dáng nhỏ dại gọn, bắt mắt, đồng hồ đeo tay kim giúp fan dùng dễ dãi quan gần kề giờ giấc. Trong khi máy cũng có tính năng tự động hóa cập nhật lại thì giờ khi cụp điện đột ngột, người tiêu dùng không yêu cầu mất thời hạn cài lại dữ liệu từ đầu nữa, tiết kiệm thời gian.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra..
Máy chấm công thẻ giấy Kingpower KP-670A Đài Loan có thiết kế sang trọng với đẳng cấp dáng đồng hồ kim dễ nhìn, phù hợp cho đông đảo doanh nghiệp khủng có con số nhân sự đông trường đoản cú 100 – 800 người, máy bao gồm độ bền cao, vận tốc nhanh để đảm bảo cho nhân viên chấm công không phải chờ đợi nhau quá lâu.Sử dụng công nghệ in búa, in được 02 màu khôn xiết nét ( đỏ và đen..
Máy chấm công là vật dụng ghi nhận thời hạn đến làm việc và thời gian về của cán bộ công nhân viên cấp dưới trong công ty. Lắp thêm chấm công bằng thẻ giấy là sản phẩm chấm công áp dụng thẻ giấy để dập in giờ cho và tiếng về của nhân viên cấp dưới trong công ty. Tùy thuộc theo môi trường làm việc và đk của công ty, doanh nghiệp lớn mà người ta gạn lọc cho mình thứ chấm công cân xứng nh..
Máy chấm công là sản phẩm ghi nhận thời gian đến thao tác làm việc và thời gian về của cán cỗ công nhân viên trong công ty. Vật dụng chấm công bình thẻ giấy là máy chấm công thực hiện thẻ giấy để dập in giờ cho và tiếng về của nhân viên cấp dưới trong công ty. Tùy vào môi trường làm việc và điều kiện của công ty, doanh nghiệp lớn mà người ta chọn lọc cho mình sản phẩm chấm công tương xứng nh..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-7500D cũng có mẫu mã, tính năng giống như WSE-7500A, chỉ khác nhau mỗi nơi mặt đồng hồ thời trang hiển thị của WSE-7500A là đồng hồ kim ( Analog) thì WSE-7500D là đồng hồ số ( Digital).Thông số:- technology In kim, in 06 cột vào ra- In được 02 màu đỏ & đen, chuyển màu khi đi làm trễ tốt về sớm- tự động cuốn thẻ vào in v..
Máy chấm công thẻ giấy Seiko QR 6560 được coi là dòng máy in kim, có thể in được 6 cột, cai quản 3 ca có tác dụng việc. Sản phẩm được máy thêm pin sạc, vậy nên lúc cúp điện máy vẫn đang còn thể chuyển động từ 2-4h, người tiêu dùng không phải lo ngại làm sao để quản lý giờ chấm công của mọi bạn khi bị húi điện bỗng xuất nữa.biệt, Seiko QR 6560 còn hoàn toàn có thể kết nối với chuông ngo..
Máy chấm công thẻ giấy Gigata 990A được nhập vào trực tiếp từ Singapo rất có thể sử dụng cho doanh nghiệp có số lượng nhân sự trường đoản cú 10 – 250 người.Gigata 990A là mã sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đồng hồ thời trang kim sử dụng technology in kim cùng với đầu in bền. Hoàn toàn có thể cài đặt đổi khác màu mực in khi đi làm trễ hoặc về mau chóng với 2 màu đỏ và đen. In được 6 cột tương ứng với ..
Máy chấm công thẻ giấy Gigata 990N được nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Singapo có thể sử dụng cho bạn có con số nhân sự trường đoản cú 10 – 250 người.Gigata 990N là model có mẫu mã thiết kế đồng hồ đeo tay kim sử dụng technology in kim với đầu in bền. Hoàn toàn có thể cài đặt đổi khác màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về mau chóng với 2 màu đỏ và đen. In được 6 cột khớp ứng với ..
Máy chấm công thẻ giấy Metal 6800A được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Hàn Quốc được thiết kế theo phong cách sang trọng với giao diện dáng đồng hồ thời trang kim dễ dàng nhìn, tương xứng cho hầu như doanh nghiệp béo có số lượng nhân sự đông từ 100 – 350 người, máy bao gồm độ bền cao, vận tốc nhanh để bảo vệ cho nhân viên cấp dưới chấm công không phải chờ đợi nhau thừa lâu.Sử dụng công nghệ in búa, in được 02 ..
Máy chấm công thẻ giấy Metal 6800N được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Hàn Quốc có thiết kế sang trọng với vẻ bên ngoài dáng đồng hồ đeo tay số dễ nhìn, cân xứng cho đều doanh nghiệp bự có số lượng nhân sự đông tự 100 – 350 người, máy tất cả độ bền cao, tốc độ nhanh để bảo vệ cho nhân viên chấm công không phải mong chờ nhau vượt lâu.Sử dụng technology in kim, in được 02 m..
Nhân viên bạn đang phải chấm công cho tới chấm công lui bởi vì họ chấm công sai mặt thẻ hoặc đề xuất xem tới xem lui giờ chấm công nghỉ ngơi hai còn mặt khác nhau? rất rất lâu và trở ngại cho nhân viên xem ngày giờ công bên trên thẻ. Sản phẩm công nghệ chấm công thẻ giấy Seiko nguồn gốc tại Nhật bản sẽ khiến cho bạn khắc phục mọi chưa ổn nêu bên trên một biện pháp dễ dàng. Tiết kiệm ngân sách được thời gi..
Máy chấm công thẻ giấy Tita 550A được nhập vào trực tiếp từ bỏ Thái Lan có thể sử dụng cho khách hàng có số lượng nhân sự tự 50 – 250 người.Tita 550A mẫu mã thiết kế đồng hồ thời trang kim sử dụng công nghệ in kim với đầu in bền. Rất có thể cài đặt biến hóa màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về nhanh chóng với 2 red color và đen. In được 6 cột khớp ứng với 3 ca có tác dụng việc...
Máy chấm công thẻ giấy Tita 550N được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Thái Lan rất có thể sử dụng cho khách hàng có con số nhân sự từ 50 – 250 người.Tita 550N mẫu mã thiết kế đồng hồ đeo tay số sử dụng technology in kim với đầu in bền. Hoàn toàn có thể cài đặt chuyển đổi màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về mau chóng với 2 màu đỏ và đen. In được 6 cột tương ứng với 3 ca làm cho việc...
Máy chấm vô tư thẻ giấy Umei CD-9820 được nhập khẩu trực tiếp tự Malaisia là model mới của của hãng Umei chế tạo năm 2014. Cùng với pin bộ nhớ lưu trữ tài liệu tới 8 năm sử dụng. In được 6 cột với 3 ca có tác dụng việc. Sản phẩm công nghệ sử dụng bề ngoài in kim với đầu in bền theo năm tháng nên tuổi thọ của máy rất cao, bền vững với thời gian.Umei CD-9820 tương xứng với hầu như doanh n..
Umei RJ-2200A đồng hồ đeo tay kim (thiết kế màu đỏ - trắng) là thành phầm được nhập vào trực tiếp từ bỏ Malaisia rất tốt sử dụng vật dụng in kim với đầu in cực kỳ bền. Tích hòa hợp pin phía bên trong máy giúp trang bị vẫn chuyển động trong thời hạn mất năng lượng điện (1 – 2 tiếng đồng hồ nếu bấm chấm công liên tục).Cài đặt thao tác làm việc với nhiều chính sách khác nhau, in được 6 cột tương xứng ..
Siêu thị máy văn phòng và công sở Quang Minh xin trình làng tới doanh nghiệp thành phầm máy chấm công bằng thẻ giấy Umei RJ-2200N thích hợp hợp cho bạn có con số nhân sự trường đoản cú 100-350 người.Umei RJ-2200N đồng hồ đeo tay số (thiết kế red color - trắng) là sản phẩm được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Malaisia rất tốt sử dụng vật dụng in kim với đầu in siêu bền. Tích hòa hợp pin ..

Xem thêm: Máy Lọc Nước Hydrogen Ion Kiềm Giàu Hydro Chính Hãng 06/2022


Siêu thị máy công sở Quang Minh xin reviews tới doanh nghiệp thành phầm máy chấm công bằng thẻ giấy Umei RJ-2300A ham mê hợp cho doanh nghiệp có con số nhân sự từ bỏ 100-350 người.Umei RJ-2300A đồng hồ kim (thiết kế màu đen - trắng) là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tự Malaisia chất lượng cao sử dụng thứ in kim với đầu in cực kỳ bền. Tích thích hợp pi..
Máy chấm công bằng thẻ giấy Umei RJ-2300N đồng hồ đeo tay điện tử (thiết kế màu black - trắng) là thành phầm được nhập vào trực tiếp từ bỏ Malaisia chất lượng cao sử dụng công nghệ in kim với đầu in khôn xiết bền. Tích đúng theo pin phía bên trong máy giúp vật dụng vẫn hoạt động trong thời gian mất điện (1 – 2 tiếng đồng hồ nếu bấm chấm công liên tục).Cài đặt thao tác với các chế..
Máy chấm công Wise 2800D là trong những model mới năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 red color & đen-Tự cồn cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.-Tự động cập nhật lại thì giờ khi xảy ra mất điện-Phân biệt phương diện thẻ trong khi in nên tránh sự cố chấm công không đúng ngày.-Tự động thay đổi màu mực in khi đi làm việc trể tốt về sớm-Q..
Cũng hệt như những loại máy chấm công thẻ giấy khác, lắp thêm chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2700A cũng sử dụng công nghệ im kim, in được 2 màu mực, làm chủ 3 ca thao tác làm việc nhờ vào bản lĩnh có thẻ in 6 cột ra vào giúp fan dùng cai quản giờ công của nhân viên dễ ợt hơn.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-..
Cũng y như những mẫu máy chấm công thẻ giấy khác, đồ vật chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2700D cũng sử dụng công nghệ im kim, in được 2 color mực, làm chủ 3 ca thao tác làm việc nhờ vào nhân tài có thẻ in 6 cột ra vào giúp người dùng thống trị giờ công của nhân viên tiện lợi hơn.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 red color & đen-..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D được coi là dòng máy in kim , thích hợp sử dụng cho văn phòng, xưởng sản xuất bé dại hoặc kinh doanh hộ gia đình.Máy rất có thể cài được 2 ca làm việc, in 4 cột, tự động cập nhật ngày giờ khôn xiết tiện lợi.WSE-61D sử dụng thẻ nhỏ tuổi gọn, quánh trưng. Đặc biệt máy hoàn toàn có thể in được 6 ngôn ngữ với 6 thứ hạng in khác nhau.Kích thước lắp thêm cũn..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye Wse 2800A là giữa những model bắt đầu năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-Tự rượu cồn cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.-Tự động update lại thời giờ khi xẩy ra mất điện-Phân biệt khía cạnh thẻ khi in ấn nên tránh trường hợp chấm công không nên ngày.-Tự động đổi màu mực in khi đi làm..
Máy chấm công Wse 620A là một trong những model mới năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 red color & đen-Tự hễ cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.-Tự động cập nhật lại thời giờ khi xẩy ra mất điện-Phân biệt khía cạnh thẻ khi in nên tránh trường hợp chấm công sai ngày.-Tự động chuyển màu mực in khi đi làm việc trể xuất xắc về sớm-Quả..

Lợi ích lúc mua máy chấm công thẻ giấy tại điện máy quang quẻ Minh.

* tư vấn chuyên nghiệp hóa trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hóa và giầu tởm nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm tay nghề bán hàng) luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho quý khách 24/7 trên toàn quốc giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu yếu sử dụng cùng túi tiền.

* thành phầm chính hãng unique cao.

Tất cả thành phầm máy chấm công thẻ giấy đẩy ra đều được nhập khẩu từ phần nhiều hãng đáng tin tưởng và khét tiếng trên thay giới. Shop chúng tôi luôn không chấm dứt đổi bắt đầu và cập nhật công nghệ mới nhất trên trái đất để đưa về cho người sử dụng sản phẩm technology cao nhất. Toàn bộ các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để bảo vệ cung cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm rất tốt nhất.

* Miễn phí ship hàng và đính thêm đặt.

Tất cả sản phẩm xuất kho đều được miễn phí ship hàng và lắp đặt tại nội thành tp. Hà nội Đà Nẵng cùng Sài Gòn. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên hoàn toàn có thể liên hệ điều đình thêm với thành phần tư vấn để được cung ứng tốt nhất. Miễn mức giá cho người tiêu dùng 1 cọc thẻ gồn 100 thẻ giấy.

* cung ứng kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp với con số hùng hậu và giầu kinh nghiệm (7-11năm) giúp công ty chúng tôi sản sàng cung cấp khách hàng 24/7 bên trên phạm vi toàn quốc. Toàn bộ các thành phầm máy chấm công thẻ giấy bọn chúng tôi đẩy ra dù vào thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được cung ứng kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đa số được cung ứng tận vị trí sử dụng.

* Phụ kiện tiêu tốn và sửa chữa và chọn thêm.

Pin dự trữ luôn bao gồm sẵn với số lượng lớn đính thêm được cho hồ hết máy chấm công mà công ty chúng tôi bán ra. Những phụ kiện tiêu tốn như thẻ giấy, ruy băng những link kiện sửa chữa thay thế trong máy cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn nhằm sẵng sàng ship hàng khách hàng đảm bảo rằng lắp thêm chấm công của công ty luôn vận hành cực tốt trong cũng giống như sau khi không còn bảo hành.

• Khuyến mại, giảm giá.Nhiều công tác khuyến mại tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho khách hàng hàng. Đối với người sử dụng cũ, người sử dụng thân thiết, người tiêu dùng mua số lượng lớn vẫn có giảm ngay đặc biệt. (liện hệ thành phần tư vấn chào bán hàng)