Máy Chụp Hình Casio Exilim Giá Bao Nhiêu

Bảo hành:3 tháng (Bao test bao test đổi mới trong 07 ngày đầu)
Phụ khiếu nại đi kèm:Máy sạc pin sạc thẻ 16g
Shuttercount
Tình trạngMáy xách tay đẹp


Mô tả

Máy hình ảnh CASIO EXILIM EX-TR80 là trong những máy ảnh có xây dựng độc đáo. Giúp người tiêu dùng trải nghiệm cảm hứng chụp ảnh selfie cực thích, mang đến ra các bức ảnh đẹp, rõ nét.

Bạn đang xem: Máy chụp hình casio exilim giá bao nhiêu

*
Cuộc sống càng ngày hiện đại, bài toán chụp hình ảnh tự sướng xuất sắc hơn vẫn giúp công nghệ chụp ảnh tự sướng giỏi hơn và cấp tốc hơn. Casio đã cập nhật và tăng cấp phạm vi camera selfie của bản thân mình với nhiều hào kiệt hơn và các thuật toán tốt hơn trong Exilim EX-TR80 bắt đầu của họ.

Máy ảnh CASIO EXILIM EX-TR80 selfie mới này có màn hình LCD 3,5 inch, to hơn 30% đối với phiên phiên bản trước kia EX-TR70. Để giúp chụp ảnh đẹp rộng ở số đông nơi buổi tối hơn, EX-TR80 bây giờ có led kép phát sáng chủ thể. Một trong những điều kiện ánh sáng kém, EX-TR80 vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu nhu cầu về một bức ảnh đẹp.

Xem thêm: Máy Hàn Miệng Túi Công Nghiệp Nhiều Tiện Ích, Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

Máy ảnh CASIO EXILIM EX-TR80 cũng bao hàm các thiết lập trước của Skin Tone từ những máy hình ảnh tự chụp Exilim EX-TR trước đó. Casio đưa ra quyết định tận dụng thư viện thiết đặt của nó với hai công cụ mới: Tùy chỉnh cá thể và Chân dung Refiner.

*
Trước đây, hãy lưu thông số kỹ thuật xử lý hậu xử lý ưa thích của người sử dụng làm dữ liệu cá nhân, trong khi thông số kỹ thuật sau đã tính mang lại không khí của đối tượng người tiêu dùng trong khi áp dụng thiết lập Trang điểm yêu thích của bạn.

Hầu hết các tính năng đã thân thuộc với người ngưỡng mộ Exilim EX-TR khi sử dụng trong thời hạn dài. EX-TR80 tải một bộ xử lý hình ảnh hai CPU, nhưng Casio gọi nó là Exilim Engine HS Ver. 3. Thông số kỹ thuật bộ giải pháp xử lý kép này chất nhận được máy hình ảnh tự sẵn sàng cho bức ảnh tiếp theo, trong lúc nó xử lý ảnh chụp trước đó. Máy hình ảnh vẫn đi kèm với yếu hèn tố làm ra nêm truyền thống và toàn thân xoay 360 độ.

Thông số kỹ thuật

Màn hình màu

TFT LCD (IPS-NEO), 921,600 điểm ảnh
Thẻ nhớSD / SDHC / SDXC ghi phương tiện
Số điểm ảnh hiệu quảkhoảng 11,1 megapixel
Cảm biến hình ảnh1 / 1,7-inch vận tốc cao CMOS (kiểu chiếu hậu)
Ống kính góc rộng21mm
Zoom Digital7.8X
Bù phơi sáng± 2EV (1 / 3EV bước)
Khẩu độF / 2.8
Tốc độ màn trập1/20 – 1/16000 giây
Độ nhạy bén tự động80 – 3200
PhimFull HD phim H.264
PinLithium ion hoàn toàn có thể sạc lại nguồn tích điện (NP-150)
Kích thước128,5 (W) × 60,9 (H) × 16,3 (D) mm
Trọng lượng149 gram
Các tính năng cung cấp selfie không giống bao gồm:

Chụp hình ảnh gương cho hình ảnh tự chụp ngược (quan trọng, trừ khi ‘mặt tốt’ của khuôn mặt của bạn xảy ra cả nhị mặt)Các kỹ năng cốt lõi (Smooth Skin, Face Brightness, Sculpt, Dark Circles Remover, cùng Slim Face)Kết nối thông minh bluetooth không dây (cho phép người tiêu dùng khởi rượu cồn máy ảnh từ ứng dụng smartphone thông minh)Chia sẻ hình ảnh dựa trên đám mây trải qua ứng dụng Cảnh của nó.