Máy cọ rửa cầm tay


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuShunzao
ModelPCH2-C
Màu sắcTrắng
Chống nướcIPX7
Dung lượng pin2000 mAh
Thời gian sử dụng120 phút
Thời gian sạc2.5 giờ
Công suất9W
Cổng sạcUSB type C


*

Máy cọ rửa nạm tay đa zi năng Shunzao PCH2-C với thi công tiện lợi, công suất mạnh mẽ sẽ giúp bạn dọn dọn dẹp vệ sinh các khu vực như bếp, chống tắm...một cách dễ dãi mà không mất không ít công sức. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lựccho các cô gái nội trợ trong việc vệ sinh hàng ngày.

Bạn đang xem: Máy cọ rửa cầm tay

*

Lý vày nên thực hiện Máy rửa rửa nỗ lực tay đa-zi-năng Shunzao PCH2-C

Với Máy rửa rửa núm tay đa năng Shunzao PCH2-Cbạn sẽ không phải dùng tay chà đi chà lại các vết bẩn, giỏi cong sống lưng mỏi gối kị rửa nhà tắm, lau chùi và vệ sinh nữa. Chũm vào kia bạn chỉ cần đứng 1 khu vực và chuyển máy vào vị trí cần dọn dẹp và sắp xếp là chiếc máy sẽ triển khai nốt phần việc còn lại.

*

*

Thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi thao tác

Máy rửa rửa ráng tay đa-zi-năng Shunzao PCH2-C gồm phần vỏ được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS cứng cáp chắn, bền bỉ. Với xây cất các khía cạnh được bo tròn mượt mại, thành phầm tạo cho tất cả những người dùng xúc cảm thoải mái khi nuốm nắm, thao tác.

*

Máy rửa rửa Shunzao PCH2-C được trang bị một nút bấm tại vị trí đặt ngon tay trỏ để fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng khởi đụng máy chỉ bằng một tay. Với năng lực chống nước đạt chuẩn chỉnh IPX7 bao gồm thể bảo đảm an toàn độ bền và duy trì hoạt động của sản phẩm khi tiếp xúc và thao tác làm việc trong môi trường nước.

Xem thêm: Nhà Máy Xi Măng Hoàng Thạch, Giá Xi Măng Hoàng Thạch Hôm Nay

*

Trang bị những đầu bàn chải, có tác dụng sạch đầy đủ bề mặt

Máy rửa rửa đa năng có thiết kế phần đầu có tác dụng tháo đính thêm để sửa chữa đầu bàn chải, giúp tín đồ dùng dễ dàng thay gắng 2 đầu bàn chải được thứ để đáp ứng đủ như cầu ở đầy đủ vị trí làm sạch.

*

Với 2 đầu bàn chải có thể giúp các bạn làm không bẩn mọi bề mặt từ các vết không sạch cứng đầu đến những vết dầu mỡ thừa khó dọn dẹp và sắp xếp ở mọi không khí nhà nghỉ ngơi như chống tắm, bên bếp, sảnh vườn bám nhiều nhiều loại rong rêu...

*

*

Sản phẩm liên quan:

Công suất mạnh mẽ mẽ, thời lượng áp dụng lâu dài

Động cơ của máy cọ rửa nỗ lực tay đa chức năng Shunzao PCH2-C có công suất lên đến 9W, bao gồm thể vận động với 2 nấc độgiúp bạndễ dàng làm cho sạchcác vết bẩn khác nhaumột cách tiện lợi và lập cập nhất. Chỉ việc ấn nút khởi rượu cồn 1 lần để bật máy và ấn 1 lần nữa để tăng tốc độ động cơ.

*

Bên cạnh đó, viên pin 2000 mAh được thiết bị trên sản phẩm rất có thể giúp người dùng sử dụng thường xuyên trong thời hạn dài lên tới mức 120 phút chỉ trong một đợt sạc, thời gian mỗi lần sạc đầy của vật dụng là 2.5 giờ. Cùng với đó, bối cảnh sạc dạng USB type-C phổ biến bây giờ đểbạn có thể sạc mang lại thiết bị bằng dây pin sạc của năng lượng điện thoại.

*


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuShunzao
ModelPCH2-C
Màu sắcTrắng
Chống nướcIPX7
Dung lượng pin2000 mAh
Thời gian sử dụng120 phút
Thời gian sạc2.5 giờ
Công suất9W
Cổng sạcUSB type C