Máy Cưa Gỗ Cầm Tay Bosch

- Miễn phí ship hàng nội thành tp.hồ chí minh với đơn hàng trên 3 triệu - hỗ trợ đầy đầy đủ CO/CQ đến tất cả sản phẩm phân phối - bh chính hãng, ship hàng toàn quốc
Máy Cưa mộc Bosch GKS 190được thiết kế nhỏ gọn cùng với trọng lượng nhẹ, đây là dòng thành phầm Bosch mạnh khỏe với hiệu suất lớn giúp cho các bước hiệu quả trong ngành công nghiệp và xây dựng dùng để làm xẻ thớ gỗ cùng những vật tư tương tự.

Bạn đang xem: Máy cưa gỗ cầm tay bosch


*

GKS 190 là sản phẩm máy cưa ráng tay tiện lợi cho đông đảo ứng dụng các bước trong ngành công nghiệp và xây dựng dùng để làm xẻ dọc, bửa ngang và bổ vát thớ gỗ với những vật tư tương tự. Chủ yếu là không cần thiết phải xử lý. Khóa trục giúp nắm lưỡi cưa dễ dàng dàng, thiết lập đổi khác vô cấp độ sâu cắt, máy còn phù hợp cả cho tất cả những người thuận tay trái.
Máy tất cả trọng lượng nhẹ, không chiếm phần nhiều diện tích s khi có theo sử dụng, tạo cho mình sự dễ ợt và nhanh lẹ nhất cũng như chúng ta có thể bảo quản, giữ giàng một cách dễ dàng mà không ngại bị hư hỏng.
Song song đó, vỏ ngoài của dòng sản phẩm Cưa Đĩa được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa tổng hợp chịu đựng lực tốt, chống biến tấu khi bị ảnh hưởng tác động mạnh giúp cho bạn yên tâm sử dụng thành phầm trong một thời hạn dài mà không lo ngại các vấn đề hư hỏng thường chạm chán như các loại sản phẩm công nghệ cưa thường thì khác.

Xem thêm: Máy Hút Mùi Nhà Vệ Sinh Âm Trần, Âm Tường Giá Rẻ, Quạt Hút Mùi Nhà Vệ Sinh


*

Nếu các bạn đang cần phải biết thêm tin tức về giá vật dụng Cưa Đĩa Bosch GKS 190 thì hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi ngay lập tức, để nhận thấy thêm nhiều tin tức và hầu hết ưu đãi của bọn chúng tôi.
Cửa sản phẩm kawamoebbs.net chuyên triển lẵm thiết bị, biện pháp điện chũm tay, thang nhôm, máy hàn thiết yếu hãng. Người tiêu dùng nếu mong muốn vui lòng tương tác với số hỗ trợ tư vấn bên dưới. Hoặc tất cả thể xem thêm các dòng sản phẩm khác tại website www.kawamoebbs.net.
*

*

*

-Công suất :1400W-Đường kính lưỡi cưa : 184 mm-Chiều sâu cưa góc (90°/ 45°) : 67/ 48 mm-Nhịp cắt không thiết lập : 5,500 l/p-Trọng lượng : 4,1 kg


Về kawamoebbs.net

kawamoebbs.net là chuỗi shop trực thuộc công ty Cổ Phần Đầu tứ SDS Việt Nam, chuyên phân phối và sale các dòng máy móc công nghiệp, thang nhôm, phương tiện cầm tay từ những thương hiệu danh tiếng của chũm giới.

*


MIỀN NAM