Máy Dập Bánh Trung Thu

Điện áp : 220VTrọng lượng bánh: 20- 250 gNăng suất : 2400- 3000 bánh/ giờChất liệu bao gồm : inoxXuất xứ : Trung QuốcBảo hành : 12 tháng

Máy đánh giá bánh trung thu được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng và cung ứng tới tay người dùng với nấc giá giỏi nhất. Để biết được tại sao tại sao lại như vậy thì nên cùng kawamoebbs.net mày mò ở nội dung bài viết dưới đây nhé!


Contents

1 Máy đánh giá bánh trung thu – Thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại2 Máy định hình bánh trung thu tương xứng cho ai sử dụng?

Máy đánh giá bánh trung thu – Thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất làm bánh trung thu hiện đại

Bánh trung thu là món bánh đặc trưng của ngày rằm tháng 8, trong 1 năm thời điểm bánh trung thu sản xuất cao điểm và bán được nhiều nhất chỉ kéo dài từ 1-2 tháng. Chính vì lý bởi đó, chế tạo bánh cùng với lượng lớn, hối hả trong cơ hội này là đặc biệt cần thiết.

Bạn đang xem: Máy dập bánh trung thu

Với các cơ sở tiếp tế bánh trung thu con số lớn thì bài toán tạo hình bằng tay hoặc sử dụng các máy chế tạo hình thủ công hoàn toàn không phù hợp. Vì vậy máy định hình bánh trung thu tự động là thiết bị tối ưu giành cho các các đại lý này và biến chuyển thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất làm bánh trung thu hiện tại đại.

Máy dập khuôn bánh trung thu bao gồm 3 thành phần chính: băng tải, khuôn tạo nên hình với bảng điều khiển. Xung quanh ra, sản phẩm công nghệ cần sử dụng kết hợp với một sản phẩm nén khí.

Xem thêm: Các Loại Van 1 Chiều Máy Bơm Tăng Áp, Bộ Mặt Ren Nhựa Và Lá Zoong Van 1 Chiều Máy Bơm

Băng tải

Máy xay bánh trung thu áp dụng băng thiết lập dài, rộng và phẳng. Đầu tiên, viên bánh trung thu đã có nhân được gửi vào đầu băng tải, tại đây bao gồm đường chắn nhằm viên bánh chỉ đi theo con đường này đến vị trí dập khuôn.

*
*
*
*
*
*
*

Máy định hình bánh trung thu là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất làm bánh trung thu, được các cơ sở có tác dụng bánh lớn tin sử dụng như: Bánh trung thu Long Đình, Bánh trung thu Bảo Minh… tăng tính thẩm mĩ đến sản phẩm, cầm cố thế hoàn hảo nhất cho những dung cầm cố làm bánh thủ công. Liên hệ đến Viễn Đông để được hỗ trợ tư vấn kĩ lưỡng nhé.