Máy đo đường huyết accu chek performa

Máy đo mặt đường huyết Accu-Chek Performa vị hãng Roche cấp dưỡng tại Mỹ. Dòng sản phẩm này có tương đối nhiều ưu điểm nổi trội, là sự việc lựa chọn số 1 của các bạn để theo dõi mức đường huyết mỗi ngày của mình.

Bạn đang xem: Máy đo đường huyết accu chek performa


Mô tả

Máy đo con đường huyết Accu-Chek Performa ai đang xem là loại máy Performa núm hệ thứ 2. Đây là loại máy độc nhất trên thị trường được tiếp tế tại Mỹ. Máy tất cả độ chính xác cao và thế nên được những cơ sở y tế tin cẩn sử dụng.

Công nghệ fail-safe được sử dụng trong trang bị đo đường huyết Accu-Chek Performa giúp loại trừ đi các tác dụng nghi ngờ. Nhờ vậy công dụng của vật dụng đo này luôn được đảm bảo an toàn và gồm độ tin tưởng cao.

Xem thêm: 5 Mẫu Máy Chiếu Mini Giá Rẻ Nhất, Báo Giá Máy Chiếu Mini

Trong quy trình đo máy chỉ cần một lượng ngày tiết cực nhỏ dại chỉ khoảng chừng 0.6 microliter. Lượng tiết này là ít nhất lúc so với yêu cầu của các máy đo con đường huyết khác hiện bao gồm trên thị trường. Do thứ yêu cầu một lượng máu nhỏ tuổi do vậy quá trình lấy máu sẽ 1-1 giản, thuận lợi và không nhiều gây đau hơn cho tất cả những người sử dụng.

Để sút thiểu những làm việc khi đo, ở thế kỷ mới này lắp thêm đo đường huyết Accu-Chek Performa không yêu ước thẻ mã hóa. Bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm được mở rộng lên tới 500 lần. Máy gồm tính năng đánh dấu lần đo trước tốt sau bữa ăn giúp fan bệnh tất cả cơ sở để kiểm soát và điều chỉnh thực đơn của chính mình cho phù hợp. Máy có tác dụng tính vừa phải các công dụng đo trong 7, 14, 30 và 90 ngày giúp bạn bệnh tất cả cái nhìn tổng thể về tình trạng bệnh tình của mình.

*

Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa

Tính năng nổi bật của sản phẩm đo mặt đường huyết Accu-Chek Performa

Máy được phân phối tại Mỹ (Made in USA)Sử dụng công nghệ fail-safe để đảm bảo an toàn kết trái đoSử dụng lượng máu tối thiểu (0.6 microliter)Que thử sử dụng technology chống lão hóa (dehydrogennase)Kim rước máu áp dụng công nghệ Clipmotion (ít đau)Máy ko cần sử dụng code mã hóa

Thông số kỹ thuật của máy

Kích thước Accu-Chek Performa: 94 x 52 x 21mmTrọng lượng: 59g (đã bao hàm pin)Nguồn năng lượng điện sử dụng: 1 viên CR2032Bộ nhớ lưu lại được 500 kết quảTính trung bình các hiệu quả đo vào 7, 14, 30, 90 ngàyĐơn vị đo sử dụng: mmol/LKhoảng có thể đo: 0.6 mmol/L – 33.3 mmol/LLượng máu cần: 0.6 microliterThời gian đến kết quả: 5 giây

Bộ sản phẩm bao gồm

Thân trang bị Accu-Chek Performa cùng 1 pin CR2032Bút lấy máu không nhức Fastclix1 trụ gồm 6 kim mang máu1 hộp có 10 que đo mặt đường huyếtBao đựng máyHướng dẫn thực hiện bằng tiếng ViệtPhiếu bảo hành (vĩnh viễn)

Các bước triển khai đo

*

Rửa sạch mát tay bằng xà phòng sau đó lau khôChuẩn bị dụng cụ lấy mẫuKiểm tra thời hạn áp dụng trên lọ đựng que thửGắn que vào máy. Máy từ khởi cồn và có âm “bip”Chờ cho tới khi có biểu tượng giọt máu với que bên trên màn hìnhChích máu nghỉ ngơi đầu ngón tay cùng vuốt nhẹCho huyết vào đầu que thử. Không bé dại lên trên bề mặt của que.Sau 5s máy đã hiện hiệu quả lên màn hình