Máy đo đường huyết caresens n


Bạn đang xem: Máy đo đường huyết caresens n

*
mua ngay lúc này

Xem thêm: Mua Máy Điện Thoại Trả Góp Tại Di Động Việt, Điện Thoại Trả Góp 0%

giao dịch khi cảm nhận hàng Đổi trả sản phẩm nếu có lỗi chuyên môn cung ứng lắp đặt và kiến tạo miễn tổn phí
So với những thiết bị không giống trên thị phần thì thiết bị đo đường huyết CareSens N có nhiều tính năng nổi bật nhưng lại sở hữu mức giá bán khá rẻ. Cũng chính vì thế mà hiện giờ rất không ít người tìm mua sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang đon đả và đề xuất tìm mua thì trước hết hãy đọc các thông tin tiếp sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.
*
sản phẩm công nghệ đo con đường huyết CareSens N sở hữu không ít tính năng nổi bật.

Các thông số kỹ thuật kĩ thuật của sản phẩm đo đường huyết Care Sens N

Lượng máu về tối thiểu 5 µL
Khoảng đo 20mg/dL - 600mg/dL (1.1mmol/L - 33.3mmol/L)
Cổng dữ liệu USB
Màn hình hiển thị LCD
Thời gian trả kết quả 5 giây
Hiệu chỉnh No coding
Kích thước 96 x 61 x 26 (mm)
Điều kiện làm cho việc Nhiệt độ 10 độ C ~ 40 độ C và nhiệt độ 10 - 90% RH>
Tỷ lệ hồng cầu 20~60%
Pin nguồn 2 pin CRV AAA
Kết nối USB
Bộ nhớ 250 kết quả

Giới thiệu sản phẩm đo con đường huyết CareSens N

sản phẩm CareSens N là một trong những thiết bị soát sổ Glucose tiện nghi và những tính năng tiến bộ nhất hiện nay. Sản phẩm này còn có công dụng đó là hỗ trợ khám chữa và chống tránh căn bệnh đái túa đường. Vắt vì đề xuất đến bệnh dịch viện để triển khai xét nghiệm thì hiện nay nay bạn cũng có thể theo dõi sức mạnh thường xuyên tận nhà hay bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời, phương thức này cũng tiết kiệm chi phí được không ít chi phí. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này được sử dụng thông dụng tại nhiều dịch viện, trung trung ương y tế và thực hiện cá nhân.
*
kiến tạo máy đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Thông tin thành phầm Máy đo đường huyết Care Sens N

trong các hàng ngàn sản phẩm bán trên thị phần thì hiện nay có sản phẩm máy đo mặt đường huyết CareSens N là được quý khách Việt Nam thương mến nhất. Số đông tính năng rất nổi bật mà sản phẩm mang đến như: Đảm bảo được kết quả chính xác cao, xứng đáng tin cậy. Sử dụng công nghệ mã hóa code, fan dùng rất có thể loại loại bỏ các thao tác làm việc sử dụng phức tạp. Bất kỳ lúc nào người dịch cảm thấy khung người mệt mỏi, xuống cân thất hay hay gồm những bộc lộ lạ đều rất có thể sử dụng ngay lập tức. Thi công sản phẩm bé dại gọn, dễ thực hiện và có theo mặt người. Máy có cổng liên kết USB, giúp coppy dữ liệu sang máy tính xách tay để thuận tiện theo dõi. CareSens N thể tiến công dấu tác dụng đo trước và sau thời điểm ăn. Tất cả tính năng đo lường trung bình hiệu quả đo trong tầm 7, 14, 30 hoặc 90 ngày.Máy đo mặt đường huyết CareSens N là thành phầm hữu ích và đặc biệt cần thiết không chỉ với người bệnh ngoại giả để chống tránh nguy cơ mắc dịch cho bất cứ ai. Khi thiết lập cho gia đình một thứ y tế như vậy, bạn cũng có thể cùng thời điểm theo dõi sức khỏe cho tất cả gia đình cơ mà không phải tốn vượt nhiều ngân sách hay mất thời gian để làm xét nghiệm.
*
*
Bộ thành phầm và phụ khiếu nại đi kèm của máy đo mặt đường huyết CareSens N. Trên đấy là những thông tin cụ thể về sản phẩm máy đo đường huyết Caresens N. Mong muốn rằng sau bài viết này bạn đã sở hữu thể nắm rõ hơn về tính năng và chức năng của sản phẩm; nhất là dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn. Nhanh tay sở hữu cho mái ấm gia đình một thiết bị bình chọn đường huyết để bảo vệ sức khỏe mang đến chính họ và người thân trong gia đình xung quanh các bạn nhé!