Máy Đo Đường Huyết Safe-Accu


Bạn đang xem: Máy đo đường huyết safe-accu

*
mua ngay

Xem thêm: Đại Học Hutech Điểm Chuẩn 2020 Của Trường Đh Công Nghệ Tphcm

giao dịch khi nhận thấy hàng Đổi trả sản phẩm nếu có lỗi chuyên môn hỗ trợ lắp đặt và thi công miễn phí
Máy đo mặt đường huyết Safe-Accu Sinocare là sản phẩm đến từ Đức, bao gồm mức giá bèo nên hiện đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Nếu như bạn cũng đang suy nghĩ sản phẩm này thì chớ vội vứt qua nội dung bài viết sau, sau đây sẽ là gần như thông tin chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn.
*
xây dựng sản phẩm hiện đại, đơn giản và dễ dàng và rất dễ dàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm đo đường huyết Safe-Accu Sinocare

Mẫu huyết thử 0.6µl (microliter)
Khoảng đo 20 - 630mg/dl (1.1-33.3mmol/l)
Tỷ lệ thể tích huyết mong (HCT) 30 ~ 55 %
Dung lượng 200 kết quả
Thời gian trả kết quả 10 giây
Chất liệu Nhựa PC cao cấp
Nhiệt độ vận động ổn định 10C ~ 40C (50F ~104F)
Độ ẩm vận động ổn định R.H

Máy đo đường huyết Safe - Accu Sinocare có giỏi không?

thứ đo mặt đường huyết Safe - Accu Sinocare là sản phẩm được tiếp tế theo dây chuyền technology Đức và gia công tại Đài Loan. Cũng chính vì vậy mà thành phầm này có quality sử dụng tốt, độ bền cao cùng có chi phí rẻ, tương xứng với nhu yếu tiêu sử dụng ở Việt Nam. So với những dòng sản phẩm nhập khẩu tự Mỹ tuyệt Nhật thì Safe - Accu cũng chính là sự gạn lọc tuyệt vời giành riêng cho bạn.
*
thứ đo đường huyết, que thử mặt đường huyết cùng kim mang máu rất nhiều được đựng trong vỏ hộp riêng. một trong những tính năng khá nổi bật của sản phẩm như: Safe - Accu không áp dụng mã code que thử, giúp bạn giảm bớt các thao tác và thuận lợi sử dụng hơn. Sinocare sử dụng technology sản xuất tiên tiến và phát triển nhất của Đức nên bạn có thể an tâm về chất lượng, tính tin yêu và độ bền bỉ của sản phẩm. Thành phầm đã đạt ghi nhận IVD - CE. Bộ nhớ lưu trữ lớn, có thể lưu trữ cụ thể 200 tác dụng đo con đường huyết trong thời gian dài. Thiết kế màn hình hiển thị LCD giúp cung ứng to, rõ nét hiệu quả đo và hỗ trợ người cao tuổi dễ sử dụng hơn. Thân trang bị được lắp đặt chắc chắn, áp dụng nhựa y tế nên đảm bảo an toàn được độ bền và an toàn. Xây cất máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và với theo bên người. Lượng chủng loại máu nên lấy rất nhỏ, kim đem máu thiết kế chuyên được sự dụng và được bảo vệ tốt đề xuất sẽ không gây đau, đảm bảo bình yên khi dùng. Trả công dụng nhanh chỉ với sau 10 giây nhận chủng loại thử. Máy có công dụng báo lỗi tự động nếu không sở hữu và nhận đủ lượng máu.
*
sản phẩm công nghệ đo mặt đường huyết Safe - Accu Sinocare với đến cho mình nhiều trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và hiệu quả đo đúng chuẩn cao.

Các phụ kiện kèm theo theo máy

khi mua sản phẩm máy đo con đường huyết Safe - Accu Sinocare, ngoài thân trang bị chính các bạn sẽ còn được khuyến mãi kèm thêm một vài loại phụ kiện không giống như: 1 bút chích máu một hộp 50 kim 2 lọ test: 50 que 1 túi da đựng máy với phụ kiện nạm tay. Sách phía dẫn sử dụng sản phẩm.Nếu bạn trước đó chưa từng sử dụng thứ đo đường huyết thì nên cần đọc kỹ hướng dẫn thực hiện hoặc nhờ chuyên viên tư vấn hướng dẫn cụ thể để tránh bao gồm sai sót hoặc dìm phải hiệu quả đo không bao gồm xác.
*
Trọn bộ phụ kiện đi kèm theo sản phẩm máy đo con đường huyết Safe - Accu. Đây là thiết bị y tế hữu ích, quan trọng cho mọi đối tượng người tiêu dùng và bọn họ nên sử dụng liên tục để kiểm soát tốt lượng đường trong cơ thể. Vày vậy, hãy mau lẹ sở hữu tức thì cho gia đình một thành phầm bạn nhé. Trên đó là những thông tin cụ thể về thành phầm máy đo mặt đường huyết Safe-Accu Sinocare. Hi vọng nội dung bài viết này đã giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về máy đo tiểu con đường Safe-Accu và thuận tiện hơn khi đưa ra quyết định mua hàng.