Máy dò thiết bị định vị

Máy phát hiện nay nghe lén dò tìm định vị GPS chuyên nghiệp G318 giúp bạn bảo đảm sự bình yên trong những giao dịch quan liêu trọng, các bạn sẽ loại bỏ được sự theo dõi của các thiết bị technology hiện đại dẫu vậy được thực hiện với mục tiêu không lành mạnh.

Bạn đang xem: Máy dò thiết bị định vị

G318 sử dụng áp dụng chip điều khiển và tinh chỉnh thế hệ mới với nhiều cách tân so với những đời máy trước đây giúp dò tìm kiếm phát hiện nay tần số của các tín hiệu như CDMA và 4G. G318 rất có thể tìm ra đúng đắn thiết bị xác định theo dõi, camera ko dây wifi, nguồn sự phản xạ điện, vật dụng phát sóng wifi,… giúp chúng ta cũng có thể ngăn chặn tác dụng các vi phạm, gian lận và bảo đảm thông tin bảo mật cá nhân và bảo mật thông tin quan trọng cho cơ quan.

*

*
*
*

Các chức năng chính của G318:

1. Dò tìm truy quét những vị trí khả nghi để tìm ra thiết bi xác định hoặc sản phẩm nghe lén, quay lén.

2. Tự động truy quét các vị trí xung quanh: G318 chỉ cần bật lên với sẽ báo cho mình khi bao phủ có những tín hiệu khả nghi.

3. Đèn báo cường độ tín hiệu giúp chúng ta cũng có thể nhanh nệm tìm nguồn phát sóng khả nghi.4. Rất có thể điều chỉnh chiết áp để điều chỉnh độ nhạy. (Độ nhạy bén được nâng cấp làm tăng phạm vi phát hiện nay hoặc giảm độ nhạy)

*

Ứng dụng:

1. Phát hiện tại thiết bị xác định GPS không dây trên xe hoặc tư trang hành lý của bạn.

2. Phát hiện trong trang bị nghe trộm không dây trong văn phòng của bạn.

3. Vạc hiện thiết bị camera không dây vào xe hoặc văn phòng của bạn.

4. Phát hiện xem môi trường làm việc của doanh nghiệp và các tòa nhà cư dân có phản xạ tại trạm mái nhà hay không.

5. Phạt hiện bộc lộ gửi và nhận SMS, tín hiệu điện thoại thông minh di động

6. Phát hiện tại xem những thiết bị gia dụng như lò vi sóng bao gồm phát ra bức xạ điện từ ăn hại cho khung người con bạn hay không.

7. Vạc hiện bộc lộ radio xứng đáng ngờ trong môi trường.

8. Phát hiện nay thêm camera ko dây và tín hiệu screen không dây 5.8GHz ẩn.– bình chọn camera không dây trong khách sạn, đơn vị vệ sinh, khách sạn, địa điểm giải trí, phòng ráng đồ.

Xem thêm: Lỗi Wifi Không Vào Được Mạng, Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

– các cuộc hội đàm kinh doanh, trường học, những nhà máy, các đại lý quân sự, hoặc những cơ quan chính phủ, sản phẩm công nghệ ATM, rạp chiếu phim phim, buổi hòa nhạc, phòng trưng bày thẩm mỹ và nghệ thuật hoặc bảo tàng.– Khi vào một tòa nhà, thứ nhất phát hiện xem có bất kỳ bức xạ điện từ nào ăn hại cho sức khỏe con người hay không.

Thông số kỹ thuật: 

– Model: G-318

– Dải tần số: 1 MHz – 8000 MHz 

– Phát hiện nay dải động:

– Diều chỉnh độ nhạy: bằng triết áp

– Độ nhạy phát hiện: .030,03 mw (Tần số chính)

– pin: Built-in 3,7 V800mAH

– Thời gian làm cho việc: 10-15 giờ 

– chất liệu: kim loại tổng hợp Alumium

– Kích thước: 102mm x 52.5mm x 21.5mm

– những loại sóng: Camera ko dây 2.4GHz: 15㎡ , Thẻ SIM 2G / 3G / 4G: 10㎡

*

*

*

Hướng dẫn sử dụng: Máy phát hiện tại nghe lén dò tìm xác định GPS bài bản G318

– bước 1: nhảy thiết bị lên. Đến lúc đèn sáng ổn định định có nghĩa là chúng đã được khởi hễ thành công.

– bước 2: giữ lại độ nhạy bén của đồ vật ở trạng thái 3 xuất xắc 4. Đi bao bọc chỗ tình nghi để dò tìm kiếm thiết bị xác định GPS, đồ vật ghi âm giỏi ghi hình ngụy trang. Không khí bạn cảm thấy đèn tiếp sau sáng lên tuyệt những một số loại đèn gần như sáng thì chúng bao gồm thểtiến gần cho thiết bị xác định mà bạn cần tìm.– cách 3: Điều chỉnh độ nháy xuống thấp hơn với trạng thái một đèn tiếp nối tiếp tục dịch chuyển lại gần. Nếu như thấy đèn sáng sủa lần tượt rồi sáng sủa toàn bộ. Thực hiện kiểm tra kỹ quần thể vực có tác dụng có sản phẩm nghe lén.

Chú ý: Khi áp dụng máy phát hiện tại G318 bạn phải nhớ, thiết bị có thể nhạy cảm với các loại sóng ko dây hoặc bức xạ điện trường đoản cú khác, bạn phải tắt điện thoại thông minh trong lúc dò và đôi khi thiết bị hoàn toàn có thể hiểu lầm vày sự tác động của các bức xạ điện từ.

*

*

Tại sao nên mua camera ngụy trang tại Camera cù lén 360?

Camera cù Lén 360 Là CÔNG TY Chuyên cung ứng MÁY ĐỊNH VỊ – NGHE LÉN – GHI ÂM SIÊU NHỎ

Bảo Hành 1 Đổi một trong các 12 mon nếu có lỗi ở trong nhà sản xuất Tặng Kèm Thẻ ghi nhớ 32GB/128GB/256GB lúc mua Thiết Bị Bảo trì thành phầm trọn đời. Hỗ trợ 24/7 kể một ngày dài lễ và công ty nhật; Miễn Phí ship hàng và nhận hàng new thanh toán khi mua hàng về tự đính đặt​.

CAM KẾT TỪ CÔNG TY kawamoebbs.net TỚI KHÁCH HÀNG

► Cam kết bao gồm hãng: đồ vật của CÔNG TY có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng, bảo đảm an toàn chất lượng cùng độ bền.

► Cam kết tin cậy: những thông tin về thành phầm mà CÔNG TY giới thiệu là đúng sự thật, không cố ý quảng cáo, không đưa thông tin sai lệch

► Cam kết hàng chính hãng giá thật: đồ vật nhập khẩu, với mến hiệu kawamoebbs.net

► Cam kết giá cả: Giá các thiết bị tất cả tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường và nút giá tốt nhất có thể cho người sử dụng và quan lại tâm tới việc trải nghiệm với cảm nhận của khách hàng khi sử dụng.

► Cam kết bảo mật: kawamoebbs.net cam kết độ bảo mật về tổng thể thông tin quý khách tuyệt đối, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo vê bình an để có thể sử dụng sản phẩm công nghệ với trải nghiệm tốt nhất.

► Cam kết phần mềm: Website kawamoebbs.net được reviews là trong số những trang Website bán hàng uy tín độc nhất vô nhị trên thị trường. Cài đặt và sử dụng vô thuộc dễ dàng

► Cam kết hỗ trợ: gần 10 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ định vị, CÔNG TY kawamoebbs.net có nhóm ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, ân cần và luôn hỗ trợ khách sản phẩm tận tình 24/24.

Còn chờ đón gì nữa hãy nhấc thiết bị lên và contact ngay với cửa hàng chúng tôi theo tin tức dưới đây: