Máy Đóng Nắp Chai Thủy Tinh

cửa hàng sản xuất của công ty có đồ sộ nhỏ, vốn đầu tư chi tiêu còn bị hạn chế, nhưng bạn có nhu cầu đẩy nhanh tiến độ làm việc hơn nữa. Vậy vì sao không liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để cài đặt cho mình máy đóng nắp chai phân phối tự động, luôn tiện lợi, gọn nhẹ, giá cả hợp lý.

Bạn đang xem: Máy đóng nắp chai thủy tinh

Số lượng:


Cơ sở sản xuất của người sử dụng có bài bản nhỏ, vốn chi tiêu còn bị hạn chế, nhưng bạn có nhu cầu đẩy nhanh tiến độ thao tác hơn nữa. Vậy vì sao không tương tác ngay với shop chúng tôi để mua cho bản thân máy đóng góp nắp chai buôn bán tự động, tiện lợi, gọn nhẹ, giá thành hợp lý.

Máy chuyên dùng để đóng các loại nắp vào chai lọ với độ chính xác cao; thích phù hợp với tất cả kích cỡ nắp chai khác nhau, bảo đảm độ kín đáo và cứng cáp chắn.

*

1. Ưu điểm của Máy đóng nắp chai nước uống hoa, chai rượu- Máy căn vặn nắp chai nhôm, nhựa, thủy tinh:

Sử dụng dễ dàng dàng, đóng góp nắp nhanh, độ đúng đắn cao.Đóng được nhiều kích thước nắp khác nhau.Điều chỉnh kích cỡ chai dễ dàng dàng, giúp quy trình đóng nắp trở nên thuận lợi hơn.Đóng nắp chặt và không gây hư hư chai, lọ.Phù phù hợp với tất cả những loại vật liệu chai cùng nắp chai (nhôm, nhựa, thủy tinh,…).Thiết kế đối kháng giản, kích thước bé dại gọn, cân xứng với đầy đủ địa hình.Chất liệu máy siết nắp chaihoàn toàn từ bỏ thép ko rỉ 304 chất lượng cao, chất lượng độ bền cao.Ứng dụng được trong vô số nhiều ngành: thực phẩm, nước uống, dược phẩm, hóa chất,….

Xem thêm: Bộ Motor Đề Xe Máy Hỏng Thế Nào, Giá Củ Đề Xe Máy Yamaha Sirius Chính Hãng

*

2. Đặc điểm bao gồm về máy siết nắp chai lọ gồm ren, chất lượng, năng suất cao:

*

Máy chuyên sử dụng để xoáy đóng góp nắp chai cho những loại chai tất cả nút gien như chai nước suối tinh khiết, chai rượu hay những loại chai lọ khác có nắp xoáy gien, auto xoáy căn vặn gien, đóng nắp bí mật chắc chắn.Máy xoáy nắp chai thủy tinh, chai nhựalà thiết bị không thể không có của các cơ sở hộ kinh doanh nhỏ, lẻ hay những xưởng cấp dưỡng đồ uống.Đây là chiến thuật thay nỗ lực hoàn toàn cách thức đóng nắp chai bằng tay thủ công vặn tay, nâng cấp năng suất với vốn đầu tư thấp, sữa chữa nhanh.

3. Thông số kỹ thuật về máy vặn nắp chai 1 đầu xoáy, năng suất 2000 chai/giờ:

Số hiệu: SK – 005Công dụng: đóng kín nắp chai nhựa, thủy tinh, nhôm,….Năng suất: 2000 chai/giờ.Số đầu xoáy: 1.Chiều cao chai: 50*320mm.Đường kính chai: Φ 50 – 100mm.Đường kính ngoài của mồm chai: Φ 30mm.Công suất điện: 0.75kW.Bảo hành: 12 tháng.

*