Máy duỗi tóc 3 in 1

Máy làm Tóc SONAR 3in1 uốn nắn Xoăn Lọn – giạng Thẳng – Dập Xù 605g là việc lựa chọn cân xứng cho cá thể dùng tận nhà và salon làm tóc tóc siêng nghiệp.

Bạn đang xem: Máy duỗi tóc 3 in 1


Danh mục: điều khoản Cá Nhân, Phụ kiệnTừ khóa: may kep toc 3 trong 1 gia bao nhieu, máy có tác dụng tóc 3 trong một shinon, máy làm tóc gemei, máy làm tóc nào tốt, Máy làm Tóc SONAR 3in1, Máy có tác dụng Tóc SONAR 3in1 uốn Xoăn Lọn - choạc Thẳng - Dập Xù, sản phẩm sonar 3in1 giá rẻ, review máy làm cho tóc sonar, sonar 3in1 giá rẻ

Máy làm cho Tóc SONAR 3in1 uốn nắn Xoăn Lọn – choãi Thẳng – Dập Xù 605g

*

*

Máy làm Tóc SONAR 3in1 uốn nắn Xoăn Lọn – chạng Thẳng – Dập Xù 605g là sự lựa chọn cân xứng cho cá thể dùng tại nhà và salon tóc tóc siêng nghiệp.

*** THIẾT KẾ:

1- Thân máy bởi Nhựa Cao Cấp: chịu đựng được ánh nắng mặt trời rất cao.

2- mặt phẳng Tiếp Xúc với Tóc: được phủ bởi gốm Ceramic cao cấp giúp bạn là thẳng hoặc sản xuất kiểu uốn xoăn gấp rút mà không gây rít hoặc hư tóc như các loại đồ vật có mặt phẳng bằng kim loại.

3- Kích thước bé dại gọn, màu hồng trắng dễ thương cho các nữ giới ^^~

4- Dây năng lượng điện của máy: dạng dây luân phiên 360 độ dễ ợt thao tác, dây không xẩy ra vướng mà dịch rời dễ dàng.

*** ƯU ĐIỂM:

Nhiệt độ của mặt phẳng lên tới 220 độ C, có tác dụng nóng nhanh trong tầm 2 phút.Tạo lọn tóc xoăn có đường kính lên tới mức 30 mm.

Hạn chế buổi tối đa hiện tượng lạ tóc bị cháy, hư tổn trong quá trình sử dụng máy.

Xem thêm: Điển Tên Top 10 Đại Lý Xe Máy Suzuki Tại Hà Nội, Đại Lý Xe Máy

Máy tự động ngắt điện lúc không sử dụng vào nửa giờ mang đến sự bình an tuyệt đối cho những người sử dụng.

*

*** CHỨC NĂNG:

1. Máy choạc tóc trực tiếp (hay còn gọi là máy là tóc): máy có tác dụng tóc nhiều năng cao cấp Gemei rất có thể dùng để choãi thẳng tóc mượt hay choạc cúp đuôi tóc một biện pháp dễ dàng.

2. Máy uốn lọn: nếu bạn có nhu cầu thay đổi đẳng cấp tóc hoặc để có một kiểu dáng tóc uốn nắn lọn đi tiệc thì chúng ta hãy sử dụng máy làm cho tóc đa năng cao cấp 3 trong 1 Gemei.

3. thứ bấm gãy tóc: cần sử dụng máy tạo nên kiểu tóc thời thượng Gemei để bấm gãy tóc tạo cho chính mình một thứ tóc dày hơn, bồng bền lâu hơn hay bấm xù cho nữ giới một mái tóc đậm cá tính độc đáo.

*

*

*

*

*

*** HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chỉ bắt buộc một thao tác nhỏ dại bới nút đẩy thiết yếu giữa, đẩy qua trái, qua đề xuất và ở trung tâm là bạn sẽ có 3 công dụng khác nhau trong một dụng cố gắng duy nhất: uốn nắn Xoăn Lọn – chạng Thẳng – Dập Xù.

*** clip REVIEW:


https://kawamoebbs.net/wp-content/uploads/2017/09/Máy-làm-tóc-đa-năng-Duỗi-Uốn-Bấm-Tóc-Gemei-Professional-3-in-1.mp4