MÁY ÉP CHẬM SAVTM CÓ MẤY LOẠI

Máy ép chậm SAVTM loại nào tốt nhất hiện nay? Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu máy ép chậm. Nhưng với giá rẻ, chất lượng ổn định SAVTM nhanh chóng chiếu lĩnh phân khúc giá rẻ. Chỉ chưa đến một triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu máy ép trái cây công nghệ mới nhất. Đó là chiếc máy ép tốc độ chậm với nhiều ưu điểm nổi bật. Mời bạn cùng Trí Hưng khám phá nhé. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích giúp bạn lựa chọn máy ép hoa quả phù hợp mang lại gia đình.

Bạn đang xem: Máy ép chậm savtm có mấy loại


Nội dung thiết yếu


đồ vật ép hoa quả SAVTM có giỏi không? Ưu với nhược điểm là gì? mua máy xay trái cây SAVTM sinh hoạt đâu

Máy ép chậm SAVTM của nước nào sản xuất

Trước tiên tác giả xin giới thiệu một chút về chiếc máy ép trái cây công nghệ chậm. Đây là xu hướng mới đang rất phổ biến dần cầm thế cho máy ep ly tâm. Máy ép hoa quả SAVTM sử dụng công nghệ ép trục vít với tốc độ chỉ 40 đến 80 vòng/phút. Cố kỉnh vì sử dụng công nghệ ly tâm với tốc độ 50,000 vòng trên phút.

Công nghệ ép chậm giúp máy bền hơn, hạn chế tình trạng bị cháy mô tơ vị chạy quá lâu. Sản phẩm cũng sở hữu lại nhiệu lợi ích mang lại cuộc sống. Máy ép rau, củ, quả SAVTM có rất nhiều ưu điểm chúng ta sẽ tìm hiểu vào phần sau nhé.

*

Nhược điểm của máy ép hoa quả SAVTM

Bằng mắt thường bạn dễ nhận thấy máy ép trái cây SAVTM có chất lượng gia công trung bình. So với các loại máy ép chậm khác đặc biệt là máy ép chậm Hurommáy ép chậm Kuvings thì kém hơn rất nhiều. Tất nhiên, tiền nào của nấy. Giá của máy ép chậm SAVTM chỉ bằng 1/5 thậm chí 1/10 so với các hãng trên. Vì đó nhiều khách hàng chập nhận được.

Một số khách hàng phản ánh sử dụng máy ép chậm SAVTM một thời gian thường tốt bị trục trặc. đưa ra tiết nhựa bị mòn. Động cơ có hiện tượng bị yếu đi. Ép các loại quả cứng như ổi xuất xắc củ cà rốt không còn được như ban đầu.

Xem thêm: Review Máy Hút Sữa Unimom Xài Tốt Không, {Review} Máy Hút Sữa Unimom Có Tốt Không

Một số trường hợp bị vỡ, rách lưới ép hoặc vỡ bánh răng. Không riêng gì SAVTM mà hầu hết các dòng máy ép giá rẻ đều gặp tình trạng này. Nguyên nhân chủ yếu là vì chưng chất lượng nhựa kém hơn trong những khi khách hàng lại ép các đồ dai, cứng rất nhiều.

Máy ép SAVTM có ép được rau xanh không?

Cũng như các loại máy ép chậm khác SAVTM ép được các loại rau. Tuy nhiên nếu bạn ép rau quá nhiều, đặc biệt là rau củ dai, cứng máy rất dễ bị kẹt máy. Nặng hơn có thể dẫn đến vỡ bánh răng, hỏng động cơ. Đối với các loại quả, củ cứng cũng vậy.

Vì đây là dòng máy ép giá rẻ nên chất lượng nhự và các đưa ra tiết chỉ ở mức tương đối. Bạn không nên kỳ vọng quá nhiều. Và đừng nên tin vào những lời quảng cáo thần thánh. Câu tiền nào của nấy luôn luôn đúng các bạn nhé. Vì chưng đó lời khuyên là chỉ nên em các loại quả, củ, rau mềm. Các loại củ, quả cứng nên bổ nhỏ nuốm vì đến cả quả vào ép.

Máy ép chậm SAVTM có mấy loại, nên mua loại nào tốt nhất?

Cũng như các thương hiệu khác SAVTM có nhiều model để bạn lựa chọn. Giá thành dao động từ vài trăm mang đến đến vài triệu đồng. Tuy nhiên bán chạy nhất hiện ni phải kể đến máy ép chậm SAVTM JE-07. Đây chính là máy ép hoa quả đang chiếm lĩnh thị phần trong phân khúc dưới một triệu đồng. SAVTM JE-07 được nhắc đến nhiều nhất. Đây là máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ đầu tiên có mặt trên thị trường. Rất nhanh chóng sản phẩm gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều khách hàng mua, sử dụng và đánh giá khá ổn.