Máy giặt electrolux inverter 8 kg ewf12853

Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về thương hiệu

*


- yêu quý hiệu tới từ Thụy Điển.

Bạn đang xem: Máy giặt electrolux inverter 8 kg ewf12853

- thành lập năm 1919, là tập đoàn trái đất về các thiết bị gia dụng và siêng dụng.- Electrolux nổi tiếng với các sản phẩm điện gia dụng thứ giặt, vật dụng sấy, đồ vật lạnh, máy hút những vết bụi và những thiết bị giành cho nhà bếp.- Đã bao gồm hơn 50 triệu sản phẩm của thương hiệu được tiêu thụ trên rộng 150 quốc gia.

Tìm phát âm thêm


*

Thiết kế đơn giản và dễ dàng và lịch sự trọng

Máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF12853 là chiếc máy giặt lồng ngang tất cả thiết kế ưa nhìn và sang trọng. Sản phẩm giặt Inverter với trọng lượng giặt lên đến 8 kg thích phù hợp với các mái ấm gia đình có từ bỏ 4-5 thành viên.

*

Công nghệ Inverter máu kiện năng lượng điện năng

Nhờ được lắp thêm công nghệ Inverter, máy giặt Electrolux EWF12853 chuyển động rất êm ái cùng bền bỉ. Kề bên đó, thiết bị được dán nhãn tiết kiệm chi phí năng lượng lên tới 5 sao với năng suất sử dụng điện chỉ tầm 14.7 Wh/kg quần áo.

*

Cảm thay đổi thông minh Smart Sensor 

Giúp bạn giám sát thời gian với lượng nước phù hợp với từng loại quần áo cần giặt.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Con Vịt ❤️ Hình Vẽ Con Vịt Dễ Thương Cho Các Bé Mầm Non

*

Giặt tương đối nước Vapour Care

Chức năng giặt khá nước thích phù hợp với các loại vải cấp thiết giặt bởi nước. Hơi nước nóng đang len lỏi vào từng gai vải để làm sạch xống áo một giải pháp nhẹ nhàng, đồng thời khử sạch vi trùng và bớt thiểu hiện tượng kỳ lạ quần áo bị nhăn nhúm sau khoản thời gian giặt.

*

Công nghệ Vapour Refresh

Bạn rất có thể làm mới áo quần bằng chức năng Vapour Refresh. Chỉ cách 30 phút, tình trạng nhăn nhúm quần áo sẽ không thể là nỗi sợ hãi của bạn.

*

Thanh đỡ hình chiếc lá và lồng giặt Lily 

Với kiến tạo đường cong mềm mại giúp thương cảm quần áo, tránh làm cho hư hại đến các loại áo xống mỏng. Lồng giặt Lily giúp giặt sạch với sấy thô quần thanh thanh hơn.

*

Chức năng quản ngại lí thời hạn Time Manager 

Bạn gồm thể thống trị được thời gian giặt giũ của mình, điều chỉnh thời gian tương xứng với từng loại áo quần và độ không sạch khác nhau.

*

Chức năng địa chỉ Clothes 

Bạn thường bỏ lỡ quần áo trong quy trình giặt giũ. Chức năng địa chỉ cửa hàng Clothes sẽ chất nhận được bạn thêm áo xống một cách thuận lợi vào sản phẩm giặt. Phụ thuộc vào chu trình giặt, chúng ta cũng có thể thêm áo quần trong 10-15 phút đầu tiên khi máy đã hoạt động.