MÁY GIẶT TOSHIBA INVERTER 9KG AW-DC1005CV

- loại máy giặt:Cửa trên, Lồng đứng- Số tín đồ sử dụng:Từ bên trên 6 người (Trên 8.5 kg)- tốc độ quay vắt:900 vòng/phút- lượng nước tiêu thụ chuẩn:Khoảng 137 lít một đợt giặt thường- hiệu suất sử dụng điện14.1 Wh/kg- Kiểu hễ cơ:Truyền rượu cồn trực tiếp bền và êm
*

Thế đời máy giặt đầy nhân thể ích

Máy giặt Toshiba AW-DC1005CVcó thiết kế sang trọng, sở hữu nhiều technology độc đáo cho người dùng. Với trọng lượng giặt được là9 kg,máy giặt Toshibanày sẽ phù hợp cho các mái ấm gia đình có từ 6 thành viên trở lên.

Bạn đang xem: Máy giặt toshiba inverter 9kg aw-dc1005cv

*

Công nghệ giặtMega power nguồn Wash

Công nghệ đặc biệt này mang về cho sản phẩm giặt Toshiba AW-DC1005CV phần lớn tính năng đặc biệt quan trọng như:

+ technology mâm giặt Mega Power:Với cánh hết sức bền, là rượu cồn lực tạo ra dòng nước cha chiều mạnh mẽ mẽ, xoáy sâu cùng cuốn đi những vết không sạch cứng đầu.

+ Lồng giặt ngôi sao 5 cánh pha lê:Với xây dựng thành lồng giặt bao gồm gờ nổi, đem lại sự cọ xát làm sạch áo quần công dụng hơn.

+ hiệu ứng thác nước:Đem lại mẫu nước vận chuyển liên tục, nâng cao khả năng giặt xả.

*

Giặt cô đặc bởi bọt khí

Máy giặt Toshiba AW-DC1005CV với công nghệgiặt cô đặc bởi bọt khí, mang lại cho tất cả những người dùng tài năng giặt sâu hơn đến tận từng gai vải.

Xem thêm: Tải Mathtype 7 2010 2013 2016 2003, Tải Mathtype 7

*

Công nghệ DD Inverter cách tân cùng bộ động cơ truyền hễ trực tiếp

Máy giặt Toshiba AW-DC1005CV cócông nghệ DD Inverterđộc đáo, tránh tiêu tốn lãng phí điện và nước cho gia đình bạn. Cạnh bên đó, với động cơ truyền hễ trực tiếp, sản phẩm công nghệ giặt Toshiba AW-DC1005CV tất cả khả năng vận động cực kỳ êm ái với hiệu quả.

*
*

Số lượng to chương trình giặt

Nhiều lịch trình giặt khác nhau của máy giặt Toshiba AW-DC1005CV tăng tính phong phú và đa dạng lựa chọn cho tất cả những người sử dụng, để các bạn cũng có thể nhanh chóng lựa chọn được chế độ giặt cân xứng nhất đến mình.

*

Khe hút khí vòng cung nạm cực khô

Khe hút khí vòng cungcủa vật dụng giặt Toshiba AW-DC1005CV có công dụng vắt cực khô, giúp người dùng nhanh lẹ sử dụng được áo quần của chính mình sau lúc giặt.

*

Khả năng tự làm cho sạch

Máy giặt Toshiba AW-DC1005CV còn sở hữukhả năng tự có tác dụng sạch, thải trừ đi các bụi bặm cũng như cặn bột giặt còn lại sau từng chu trình giặt, cho những người dùng tiết kiệm ngân sách được thời hạn của mình.