MÁY HÀN MIG KHÔNG DÙNG KHÍ

Tích thích hợp cả 3 phương thức hàn Tig/ Mig/ MMA(que).Chức năng hàn Mig không sử dụng khí nhân tiện lợi, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.Chức năng “Hot Start” giúp việc mồi hồ nước quang dễ ợt hơn lúc hàn que. Chức năng “Arc Force” hỗ trợ ổn định hồ nước quang, sút tình trạng bám que hàn.Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, xây cất xây dựng kết cấu thép. Hàn tốt trên vật liệu thép với inox, đặc biết hàn được cái dây hàn lõi thuốc không sử dụng khí bảo đảm an toàn trên vật tư thép. 

 

*

 

Video máy:


Không chỉ đa chức năng, thứ hàn Mig không khi HK MIG200D còn sở hữu loạt thiên tài ưu việt cung cấp tối đa cho người dùng. 

Máy hàn “4 vào 1” – tiện thể lợi, ngày tiết kiệm, kết quả cao

Thay bởi vì lúc trước, mua một thứ hàn que điện tử người tiêu dùng chỉ rất có thể sử dụng mang lại một nhu yếu là hàn que. Nếu các bước bắt buộc phải bao gồm máy hàn Mig tốt Tig, bọn họ phải tậu thêm. Khi đó sẽ phạt sinh nhiều chi phí: bình khí, cuộn dây, khía cạnh nạ hàn,…

Với HK Mig 200D, các cách thức hàn được tích hợp trong một máy. Người dùng chỉ việc nhấn 1 nút tốt nhất là tiện lợi chuyển sang phương pháp hàn khác cực kỳ tiện lợi. Sản xuất đó, cấu tạo đơn giản và dễ dàng sẽ giúp người dùng lắp ráp, quản lý nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Máy hàn mig không dùng khí

So với những máy hàn Mig khác, HK Mig 200D gọn gàng hơn vô cùng nhiều. Điều này hỗ trợ người dùng dễ chịu và thoải mái mang đi bất kỳ đâu, việc lau chùi và vệ sinh và bảo quản cũng dễ dàng hơn nhiều.

*

Máy hàn đa năng, đặc biệt quan trọng nổi trội với chức năng hàn Mig không dùng khí

HK Mig 200D tích vừa lòng cả ba phương pháp hàn: Tig/ Mig/ MMA. Đối cùng với hàn Mig, máy cần sử dụng được cùng với hai giải pháp là HÀN CÓ KHÍ với HÀN KHÔNG DÙNG KHÍ.

Hàn Mig ko dùng khí: thực hiện cuộn dây lõi dung dịch có đường kính ngoài 200mm, form size dây 0.8 – 1.0mm. Hàn Mig gồm khí: Sử dụng dây lõi quánh có 2 lần bán kính ngoài 200mm, size dây 0.8 – 1.0mm. Bình khí CO2. Hàn được thép với inox. Hàn MMA (que): Hàn được que có kích cỡ lên cho 4.0mm. Kéo que mượt mà, phù hợp sử dụng vào gia đình, công trình xây dựng.Hàn Tig: rất có thể sử dụng kim hàn có đường kính 1.0 – 2.4mm. Đặc biệt, chức năng hàn Lift Tig mang lại đường hàn tinh xảo, bền đẹp.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Làm Bánh Hotdog Giá Rẻ, Máy Làm Bánh Hot Dog Điện Máy Cho Lớn

Sở hữu nhiều kĩ năng ưu việt, cung cấp tối đa cho tất cả những người dùng

Để máy chuyển động ổn định và năng suất cao, nhóm ngũ chuyên gia và kỹ sư của Hồng ký kết đã nghiên cứu và phân tích phát triển các tính năng tốt nhất cho máy:

Mồi lửa cấp tốc “Hot Start”: Dòng hàn thuở đầu khi mồi hàn cao hơn nữa với mẫu điện điều chỉnh thuở đầu 20-50%, ứng với mức giá trị được kiểm soát và điều chỉnh ở thông số kỹ thuật HOT-START. Giúp việc mồi hồ nước quang hàn dễ dàng hơn nhất là khi hàn trong số điều kiện trở ngại như que hàn bị ẩm, mặt phẳng vật hàn không sạch,…Điều chỉnh lực hồ nước quang “Arc Force”: lúc que hàn dính vào vật hàn, mẫu hàn sẽ auto tăng cao hơn nữa 20 – một nửa so cùng với dòng điều chỉnh ban đầu, được người tiêu dùng điều chỉnh tại đoạn thông số Arc Force. Điều này giúp bình ổn hồ quang, giảm tình trạng bám que hoặc bị ngắt hồ nước quang khi vẫn hàn. Hiệu suất chu kỳ luân hồi làm việc đạt 20% đối với công dụng hàn MIG, 40% đối với công dụng hàn MMA và TIG sống 30oC. Chức năng hàn MIG, thiết bị HK MIG200D có thể hàn thường xuyên 2 phút tại mẫu 200A trong môi trường nhiệt độ bình thường mà không báo thừa nhiệt. Chế độ chỉnh tay theo ý tín đồ dùngChế độ cài đặt thông số trường đoản cú động giúp người tiêu dùng không chuyên cũng có thể hàn dễ dàng. Ghi nhớ thông số kỹ thuật đã cài đặt lần sát nhất, luôn thể lợi khi sử dụng cho các lần sau.

Ngoài ra, sản phẩm công nghệ hàn Mig ko dùng khí được thiết kế đơn giản dễ dàng và có trọng lượng tương xứng nên phái thanh nữ cũng hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Máy hàn không dùng khí HK Mig 200D là thành phầm tâm tiết của Hồng Ký. Hy vọng cái máy này sẽ mang đến người dùng sự một thể lợi, tiết kiệm và tác dụng trong công việc.

Sản phẩm bảo hành thiết yếu hãng lên tới 12 tháng trên toàn quốc.

Qúy khách mong muốn sở hữu sản phẩm, hoàn toàn có thể đặt mặt hàng tại website hoặc tương tác hotline 1900 636 536. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để quý khách mua được thành phầm ưng ý nhất.

Phụ khiếu nại đi kèm:

01 dây súng hàn Mig (3m) 01 dây kẹp mass (2m)01 dây kìm hàn (3m)01 nhỏ lăn rãnh V 0.8 - 1.0mm đến dây lõi đặc dùng khí 01 bé lăn rãnh có răng cưa 0.8 - 1.0mm mang đến dây lõi thuốc không cần sử dụng khíBéc hàn 0.8; 1.0mmChụp khí cần sử dụng cho dây lõi thuốc cùng lõi đặc

*