Máy hàn ống nhựa chịu nhiệt

Máy hàn nhiệt PPR được áp dụng trong kiến tạo lắp đặt các công trình dẫn nước ngay tại nhà đình, trong các nhà xưởng cùng nhiều hệ thống khác. Máy gồm khả năng chuyên được dùng cho dòng ống nhựa sức chịu nóng PPR. Đây là dòng máy hàn thời thượng với nhiều đặc tính cá biệt và ưu việt hơn so với các loại tương tự như như thiết bị hàn que, thứ hàn điện tử thông thường.

Mình sẽ giúp đỡ bạn tìm nắm rõ hơn về nguyên lí vận động và cách thực hiện máy hàn nhiệt PPR.

Bạn đang xem: Máy hàn ống nhựa chịu nhiệt

 

*

 

Máy hàn nhiệt giá giảm hơn tại kawamoebbs.net 

 

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG

1. Máy hàn vi điện tử đặt thắt chặt và cố định trên giá chỉ theo yêu ước lắp đặt, bắt chặt ốc vít duy trì đầu đực và đầu cái vào đĩa gia nhiệt. 

2. Chiếc điện chạy qua: Cắm điện (chú ý năng lượng điện năng một mực phải có máy bảo lãnh điện rò rỉ), thứ hàn vi điện tử sử dụng cho tất cả các ống nhựa không giống nhau, yêu thương cầu nhiệt độ điện áp phối 2 giây, Hiển số để đặt nhiệt độ, vị trí điện áp nối tất cả bểu tượng là “^” diễn đạt điện áp tăng, thời hạn tăng dần dần dần. Vị trí điện áp có biểu tượng là “ v ” diễn tả điện áp giảm, thời gian giảm dần dần dần. Sau khoản thời gian yêu cầu về nhiệt độ, năng lượng điện áp phối thể hiện trạng thái của sức nóng độ, màu hồng chỉ đèn làm cho tăng sức nóng độ. Màu xanh da trời chỉ đèn duy trì nhiệt độ. Đợi mang lại khi ánh nắng mặt trời đạt mang đến ổn định, lập tức thực hiện thao tác. 

3. Hàn ống: Dùng kéo cắt cắt ống nhựa tạo bề mặt phẳng, vệ sinh sạch ống cùng phụ kiện, kế tiếp tiến hành hàn. Sau khi đạt thời gian gia nhiệt độ lập tức di chuyển đĩa sức nóng vào thân ống và phụ kiện, triển khai gia nhiệt hai đầu ống với phụ kiện, tiếp đó bỏ đĩa gia nhiệt độ ra và thực hiện ráp ống cùng phụ kiện. để ý thao tác nhanh tay, tránh khiến cho nhựa rã dẻo ở hai đầu ống cùng phụ kiện nguội đi đang gây ảnh hưởng đến quality mối hàn. 

Chú ý: Nếu thao tác làm việc nhiệt độ môi trường thấp là 5°C, thì thời hạn gia nhiệt độ sẽ kéo dãn dài 50%, hoặc cao hơn thời hạn cho phép. 

Các cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm hàn ống

– gắn đầu hàn yêu cầu hàn vào đồ vật hàn rồi siết chặt bởi lục giác

– cắm nguồn điện cân xứng 220V

– Đặt nhiệt độ 260 – mức ánh nắng mặt trời tối ưu đến hàn ống PPR

– Bật công tắc nguồn ON ở máy hàn

 

*

 

kawamoebbs.net đơn vị buôn bán máy hàn nhiệt chủ yếu hãng giá tốt, phục vụ toàn quốc 

 

Chú ý : Trong quy trình gia nhiệt đèn đỏ ở đồ vật sáng, quá trình gia nhiệt kết thúc máy vẫn báo đèn xanh. Có thể kiểm tra ánh nắng mặt trời mối hàn bằng nhiệt kế chăm dụng.

Bước 2: Chuẩn bị ống PPR với phụ kiện.

– Đo đúng mực chiều lâu năm đoạn ống yêu cầu nối sau đó cắt ống theo phương vuông góc cùng với đường trọng tâm ống.

– có tác dụng sạch mặt phẳng đầu ống vừa cắt và phụ kiện trước khi hàn.

– sử dụng thước hoặc nguyên tắc đo chuyên dụng đo chiều sâu côn trùng hàn theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh hàn và khắc ghi trên ống.

Xem thêm: Bằng Giá Xe Máy Honda Thái Nguyên, Đại Lý Honda Ủy Nhiệm Tại Thái Nguyên

Bước 3: Hàn lạnh chảy.

– sau thời điểm đã chuẩn bị máy và vật liệu cần hàn ta thực hiện đưa ống và phụ kiện nên hàn vào đầu hàn và giữ chặt cho khi quy trình gia nhiệt tiêu chuẩn chỉnh kết thúc, tín hiệu đèn xanh báo là được.

– thời gian gia nhiệt được tính bước đầu khi tổng thể phần ống theo chiều sâu của mọt hàn cùng phụ khiếu nại tiếp xúc hoàn toàn với đầu hàn.

– quy trình này yêu cầu quy trình đưa ống và phụ kiện vào đầu hàn và quy trình gia nhiệt luôn luôn đảm bảo vật hàn trực tiếp góc cùng với đầu hàn.

Kết thúc thời gian gia nhiệt, lỏng lẻo rút thứ hàn thoát ra khỏi đầu hàn gửi ống thanh nhàn vào vào phụ kiện ta sẽ được mối hàn đồng nhất.

– xong xuôi quá trình này, mối hàn rất có thể được vi chỉnh trong tầm thời gian có thể chấp nhận được theo tiêu chuẩn

CHÚ Ý

1. Sản phẩm này áp dụng dòng điện bình yên là mẫu điện 2 rất đơn, người sử dụng không dược tuỳ tiện đổi cực điện, khi áp dụng phải lắp với máy an ninh rò rỉ điện. 

2. Trong quy trình sử dụng mang găng tay và những chất rễ cháy đề xuất tránh đụng vào khu vực điện 

3. Nhân viên không siêng không được thực hiện, để bảo đảm an toàn, phòng thiệt hại vì điện cùng hổng hóc trang bị gây ra. 

4. Giả dụ màu hồng chỉ đèn thời hạn không hiển thị nhiệt độ tăng, đồ vật hàn chạm mặt sự cố, lập tức xong thực hiện với rút điện. 

5. Ví như đèn màu xanh lá cây không sáng, máy hàn gồm sự cố phải kịp thời cắt điện. 

6. Trường hợp máy tất cả sự cố, khi đem lại nơi sử chữa, tín đồ sửa ko được tuỳ ý túa rỡ, nếu không, sẽ buộc phải bồi thường thiệt hại 

7. Trang bị hàn được bảo hành 3 tháng ( theo tiêu chuẩn của bên sản xuất) 

8Máy hàn không được dùng dụng nạm cứng lau, yêu cầu dùng nguyên lý mềm, biến đổi quy cách, thời gian, cải tiến tốt nhất, làm lạnh các ốc vít, tránh bị han rỉ.

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP VÀ PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG

1. Đèn đỏ sáng, không gia nhiệt, ánh nắng mặt trời không tăng, vì sao do điện trở phòng gây nên, vậy nên đổi sức nóng độ. 2. Đèn xanh sáng, không ra nhiệt, ánh nắng mặt trời không gắng đổi, lý do xảy ra một trong các 2 trường hợp sau: