Máy Hát Đĩa Loa Kèn Cổ

Máy hát loa kèn giả cổ

Lấy cảm xúc từ loại máy hát đĩa than cổ hay còn được gọi là máy hát loa kèn, thường thấy trong hoàng tộc quý tộc xưa với nét xin xắn cổ kính, quý phái, chiếc máy nghe nhạc nàyđược sản xuất tinh xảo đáp ứng nhu cầu được cả yếu hèn tố kinh nghiệm (nghe nhạc) cùng yếu tố tô điểm (tạo hình). Vật dụng hát có thểphát nhạc từ bỏ USB, thẻ ghi nhớ SD, thẻ nhớ MMC,điện thoại và những nguồn phạt nhạc khác khôn cùng thuận tiện;dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh bằng remote. Máy hát thực hiện nguồn năng lượng điện 220V qua adaptor 12V.

Bạn đang xem: Máy hát đĩa loa kèn cổ

Máy hát loa kèn được tạo nên tinh xảo từ bỏ gỗ,kim loại và kính toát lên vẻ sang trọng, hoài cổ củaphong bí quyết Hoàng Gia xưa. đồ vật hát rất tương xứng trang trí trong nội thất mang phong thái châu Âu, biệt thự; thiết bị hát trang trí quán cafe, bên hàng, khách hàng sạn, studio, phim trường.

Kích thước: 30x33x62cm; trọng lượng 9.5kg;Chất liệu: gỗ, kim loại, kính

Like Facebook Cổ và Cũđể được cập nhật các đồ vật trang trí chiến thắng đẹp với độc đáo.

Xem thêm: Máy Giặt Electrolux Inverter 8 Kg Ewf10844, Máy Giặt Electrolux Ewf10844

*

*

*

*

Hiện nay, chụp ảnh theo phong cách vintage siêu được ưa chuộng, lắp thêm hát loa kèn là điểm nổi bật trong trang trí studio chụp hình ảnh cho không gian thêm thanh lịch trọng, cổ kính.

*

Sảnh chờ hay phòng khách trong khách hàng sạn cao cấp sử dụng trang bị hát loa kèn trang trí nội thất theo phong thái Hoàng Gia. Máy hát mẫu mã cổ rất có thể phát nhạc như một khối hệ thống âm thanh tân tiến trong khoảng không của một phòng tiếp khách hơn100m2.

*

*

Máy hát loa kèn đã là món quà cao cấp cho những người yêu thích trang trí thành tựu theo phong cách cổ điển. Phong cách cổ chưa bao giờ cũ!