Máy Hút Ẩm Công Suất Lớn

Máy hút độ ẩm kawamoebbs.net là yêu quý hiệu hàng đầu Việt nam giới được mệnh danh là chuyên viên xử lý ẩm, với phong phú và đa dạng mẫu mã, được khách hàng tin tưởng nhiều năm nay với 2 cái hút độ ẩm đó là gia dụng và công nghiệp. Nếu như như gia đình bạn còn băn khoăn trong vấn đề lựa chọn 1 chiếc trang bị hút ẩm văn minh và sử dụng tác dụng nhất thì hãy tin dùng máy hút ẩm xuất hiện trên thị trường Việt sát 10 năm nay.

Bạn đang xem: Máy hút ẩm công suất lớn

Bài viết tiếp sau đây sẽ trình làng với chúng ta 2 model máy hút ẩm unique cao cân xứng với không gian gia đình và văn phòng và công sở với kiến tạo thông minh cùng kiểu dáng đẹp mắt.

 

Máy hút ẩm dân dụng HM 920EC

*

HM 920EC là 1 trong những sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới bao gồm sự cải tiến tối đa và quality lẫn mẫu mã của Nhật Bản, vật dụng thiết kế đẳng cấp và gọn nhẹ với hiệu suất hút ẩm 20 lít/ ngày. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là màng lọc HEPA 3M của Mỹ giúp lọc sạch cho 99.9% vi khuẩn, ẩm mốc có trong bầu không khí giúp đảm bảo một sức khỏe trước những bệnh thở do ô nhiễm môi trường. Sản phẩm vận động êm ái dựa vào độ ồn thấp chỉ 46dB (A)

Chứa nước thải nhiều hơn, lên tới mức 5.5 lít giúp bạn tiết kiệm được thời hạn đi đổ nước quả điều khiên hoàn toàn bằng tinh chỉnh và điều khiển điện tử bằng những nút ấm tiện lợi hiển thị tỷ lệ độ ẩm lúc này và độ ẩm đạt được...

Xem thêm: Làm Nồi Xe Máy Giá Bao Nhiêu ? Nên Làm Nồi Xe Máy Ở Đâu Uy Tín? ?

 

 

*

Màng lọc HEPA giúp lọc sạch cho 99,9% vi khuẩn rất được yêu thích nhất hiện nay

Máy hút ẩm công nghiệp kawamoebbs.net HM-930EC

*

Phù phù hợp với 40-50m2 . Công su ất 30 lít/ ngày, thêm vào theo technology Nhật Bản, có kiểu dáng, phong thái Hàn Quốc tiện lợi giúp dễ dãi di đưa đi phần lớn ngóc ngỏng trong nhà. Khoảng trống bình cất nước thải 6 lít, có đường dẫn nước thải trực tiếp ra ngoài. Máy hút độ ẩm công nghiệp kawamoebbs.net HM-930EC hoạt động êm ái nhờ vào độ ồn thấp 46dBA rất thích hợp với không gian chống ngủ. Không gây ảnh hưởng đến những công nhân thao tác tại kho hàng

 Ngoài ra sản phẩm được thiết kế với để sấy khô quần áo, đặc biệt là giày dép thiết bị có screen LED hiển thị trực quan phần trăm độ ẩm lúc này và phần trăm độ ẩm đạt được, thêm nữa bạn có thể điều chihr được tốc độ hút và hướng gió hẹn theo thời hạn mòng muốn, chỉ bởi một nút ấn thật nhân thể dụng.

*

Hiện nay, thiết bị hút ẩm kawamoebbs.net đang rất được bán tại những đại lý đáng tin tưởng trên mọi 3 miền. Cụ thể cụ thể về sản phẩm, chúng ta có thể tham khảo tạo http://kawamoebbs.net phần sản phẩm máy hút ẩm.