Máy hút bụi cầm tay bosch bhn14090

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BHN14090

*

Thiết kế nắm tay nhỏ gọn, linh hoạt

Máy hút vết mờ do bụi cầm tay Bosch HMH.BHN14090 với mẫu mã cầm tay bé dại gọn chỉ 1.2kg, linh hoạt, dễ dãi di chuyển, tiếp cận rất nhiều nơi máy hút bụi phệ khó hoàn toàn có thể hút cho tới được như trên xe ô tô, các góc cầu thang, bàn học, bàn ăn uống hay hồ hết vị trí cao như cửa sổ, rèm cửa… xây cất hiện đại, năng động tạo cảm xúc tiện nghi cho tất cả những người sử dụng.

Bạn đang xem: Máy hút bụi cầm tay bosch bhn14090

*

Hệ thống luồng ko khí bạo phổi mẽ, hút sạch tối đa

Hệ thống luồng không gian với hiệu suất 125W tạo ra lực hút táo tợn mẽ, làm cho sạch tác dụng bụi bẩn, vụn thức ăn… trong các ngóc ngách. Sản phẩm công nghệ hút lớp bụi cầm tay Bosch kèm theo ống hút nối dài tiện lợi hơn trong vấn đề làm không bẩn các khu vực khe hẹp.

*

Pin pin NiMH gần gũi với môi trường

Bosch HMH.BHN14090 được trang bị pin pin NiMH an toàn, thân thiện với môi trường. Việc sử dụng pin sạc pin giúp bạn cũng có thể mang sản phẩm đến các vị trí khác nhau, của cả những nơi không có nguồn điện.

*

Máy còn tồn tại thông báo sạc sạc nhắc các bạn kịp thời chủ động sạc lại trong quy trình sử dụng. Thời gian sử dụng tiếp tục khi sạc pin đầy là 12 phút. Thời hạn sạc 12 – 16h.

Xem thêm: Tập Đọc Buôn Chư Lênh Đón Cô Giáo, Ý Nghĩa Của Chuyện Buôn Chư Lênh Đón Cô Giáo

*

Điều khiển ngay lập tức trên tay cầm dễ dãi sử dụng

Các nút điều khiển và tinh chỉnh như nút nguồn, nút toá khoang chứa bụi đều được bố trí ở vị trí hợp lí nhất ngay trên tay cầm, thao tác sử dụng đơn giản, thuận tiện chỉ với 1 tay.

*

Dễ dàng vệ sinh

Bộ lọc và chống chứa những vết bụi đều rất có thể tháo tránh và làm cho sạch với nước nhanh chóng, thuận tiện đảm bảo vệ sinh cũng giống như độ bền vững dài. Chăm chú vệ sinh dịu nhàng với để khô hoàn toàn trước lúc lắp quay trở về máy. Thể tích hộp chứa bụi 0.3 lít chúng ta có thể sử dụng vài lần mới đề nghị đổ những vết bụi với hồ hết vị trí không rất nhiều bụi bẩn.

*

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất chất tham khảo, có thể bị biến đổi từ nhà cấp dưỡng mà ko báo trước.


# thuộc tính quý hiếm 12345
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành24 tháng
Dung tích đựng bụiNgăn cất chất lỏng 40ml, ngăn đựng khô 300ml
Kích thước138x110x368mm
Trọng lượng1.2kg