Máy Hút Bụi Chạy Pin

Máy hút lớp bụi chạy sạc kawamoebbs.net DCL140Z chính hãng giá chỉ rẻ✓ bh chính hãng✓ giao hàng tận chỗ 1-2h làm việc. Coi ngay!
thứ hút những vết bụi là thiết bị luôn luôn phải có trong việc loại bỏ bụi bẩn, miếng vỡ, vết mờ do bụi và lông thiết bị nuôi tự thảm, sàn nhà chính vì như thế nó càng ngày càng trở bắt buộc phổ biến. Có tác dụng sạch thảm và những ngóc ngách trong nhà liên tục là công dụng lớn nhất của dòng sản phẩm hút bụi. Tuy nhiên, nó vẫn còn đó rất nhiều chức năng mà bọn họ chưa nghĩ cho hay thử qua.

Bạn đang xem: Máy hút bụi chạy pin

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong của bạn tiêu dùng, uy tín kawamoebbs.net đã cho ra đời dòng thành phầm máy hút vết mờ do bụi dùng sạc DCL 140Z.

Đặc trưng kỹ thuật của sản phẩm hút vết mờ do bụi dùng pin sạc kawamoebbs.net DCL140Z

- xây đắp độ ồn rẻ với bình chứa lớp bụi lớn.

- Dễ áp dụng mà không đề xuất dây dẫn điện.

- có sẵn ống dẫn thẳng và vòi hút phù hợp hút vết mờ do bụi sâu bên trong

*

Đặc điểm vượt trội máy hút vết mờ do bụi dùng pin kawamoebbs.net DCL140Z ( Chưa bao hàm pin sạc pin )

- sản phẩm hút vết mờ do bụi dùng sạc kawamoebbs.net DCL140Z được làm từ chất liệu cao cấp, cho quality và độ bền tốt, vỏ máy được làm từ hợp chất nhưa cao cấp, cứng cáp, đảm bảo an toàn động cơ, chịu đựng được va va mạnh.

- thi công gọn nhẹ, vừa tay đến khả năng di chuyển và thao tác dễ dàng. Tay cầm vừa vặn, ống nối hút có thể chắn, hoàn toàn có thể hút bụi trong các vị trí hẹp. Thành phầm chuyên dùng trong các hộ gia đình và các công việc vệ sinh dọn dẹp. Đầu hút dễ dãi thay lắp nhằm linh hoạt trong vô số nhiều điều khiếu nại công việc.

- kawamoebbs.net DCL140Z được trang bị năng lực hút ổn định định, không khí chứa bụi bặm túi vải 650mL, góp việc dọn dẹp không gian sống, làm việc của doanh nghiệp được cải thiện.

- Được thiết kế giảm độ ổn định khi vật dụng sử dụng, size vừa vặn, trọng lượng nhẹ thuận lợi thao tác. Máy áp dụng pin giúp việc di chuyển trong khi nỗ lực sử dụng giỏi hơn, thời gian sử dụng tiếp tục được nâng cấp hơn các loại vật dụng hút vết mờ do bụi thông thường. Lực hút cao 30W, rẻ 11W mang lại việc lau chùi tốt hơn, hiệu suất thao tác được cải thiện.

tại sao bạn hãy lựa chọn máy hút vết mờ do bụi dùng pin kawamoebbs.net DCL140Z

- thi công máy nhỏ tuổi gọn dễ dàng di chuyển, tiện dụng trong lau chùi và vệ sinh lẫn bảo vệ với ống hút bụi thẳng rất có thể tháo lắp.

Xem thêm: Lời Chúc Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Những Lời Chúc Hay Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8

- thành phầm sử dụng sạc 14.4V, không cần sử dụng dây điện rườm rà, thời gian sạc cấp tốc ( 22 phút).

- thời hạn sử dụng sản phẩm liên tiếp là 20 phút.

- giờ ồn của dòng sản phẩm không vượt lớn, không khiến khó chịu cho người sử dụng.

*

cài đặt máy hút bụi dùng sạc pin kawamoebbs.net DCL140Z bao gồm hãng ở đâu?

- thiết bị hút những vết bụi dùng sạc pin kawamoebbs.net DCL140Z được phân phối chính thức tại www.kawamoebbs.net , đó là nơi cung ứng các máy công nghiệp ship hàng cho mọi yêu cầu công việc. Sản phẩm bảo đảm chất lượng, chủ yếu hãng với giá tốt.

- Hoặc truy vấn website www.kawamoebbs.net để chọn lọc và đặt đơn hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

- cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của chúng ta sau khi áp dụng sản phẩm. Cấp tốc tay mua hàng để nhận được không ít ưu đãi hấp dẫn!


Trọng lượng tịnh 1,2kg
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước 458mm x 114mm x 152mm
Lưu lượng khí buổi tối đa 1,2 m³/phút
Dung tích bình chứa về tối đa 650ml