Máy hút bụi panasonic mc-cg371an46

Máy hút vết mờ do bụi Panasonic MC-CG371AN46 với thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng rất nhẹ chỉ 3.6kg, sẽ đồng hành cùng các bạn trong vấn đề làm sạch căn nhà thân yêu. Thành phầm có năng suất hút lên tới mức 410W bạo dạn mẽ, sẽ hút sạch lớp bụi trong thời gian lập cập và tiết kiệm ngân sách điên năng trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Máy hút bụi panasonic mc-cg371an46

*

Máy hút bụi Panasonic MC-CG371AN46

Thiết kế hiện đại, nổi bật

Máy hút vết mờ do bụi Panasonic MC-CG371AN46 có bề mặt trang nhã với xây dựng mặt giảm kim cương, mang lại diện mạo tuyệt hảo và duyên dáng của sản phẩm.

Sản phẩm tất cả trọng lượng chỉ 3.6kg cùng tay cầm khủng phía trước giúp cho chính mình dễ dàng mang theo máy hút những vết bụi giữa những phòng cùng giữa những tầng.

*

Hút bụi nhanh

Máy hút vết mờ do bụi Panasonic vận động với công suất đầu vào 1600W, năng suất hút tới 410W tạo ra lựa hút táo bạo mẽ, đem về khả năng hút bụi kết quả và tiết kiệm chi phí điện năng.

Xem thêm: Giải Toán Lớp 4, Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 4, Hướng Dẫn Giải Các Dạng Toán Lớp 4

Túi chứa lớp bụi dusng tích 1.4L

Máy hút những vết bụi Panasonic MC-CG371AN46 bao gồm túi cất bụi to với diện tích 1.4L được cho phép bạn làm sạch ngôi nhà buổi tối đa, ko bị gián đoạn để núm và vệ sinh túi đựng bụi. Túi chứa lớp bụi cũng dễ ợt được toá ra và có tác dụng sạch một biện pháp thuận tiện.

Sử dụng đầu hút linh hoạt

Bên cạnh đầu hút sàn, lắp thêm hút những vết bụi Panasonic còn được máy đầu hút thảm cùng đầu hút mini cùng những ống hút nối dài giúp người sử dụng dễ dãi lắp ráp và lựa chọn đầu hút cân xứng để hút lớp bụi và làm cho sạch từng ngóc ngóc trong ngôi nhà.

*

Dây điện nhiều năm tới 5.0m

Sản phẩm có thực hiện dây diện nhiều năm tới 5.0m, giúp bạn dễ ợt và thoải mái và dễ chịu trong việc dịch chuyển máy hút lớp bụi ra xa so với ổ cắn nguồn. Sau khi đã hút vết mờ do bụi xong, cũng chỉ cách một thao tác làm việc ấn nút, bạn đã thu gọn gàng được dây vào phía bên trong máy hút bụi.

*

Dễ dàng dịch chuyển máy hút những vết bụi Panasonic

Máy hút vết mờ do bụi Panasonic có thiết kế tay cầm phệ ở phía trước, thuộc bánh xe mập giúp cho tất cả những người sử dụng dễ ợt di gửi máy hút vết mờ do bụi quanh nhà.


# thuộc tính quý giá 12345678910
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 tháng
Công suất hoạt động1600 W
Công suất hút410W
Khoang cất bụiTúi đựng
Dung tích chứa bụi1.4 lít
Bộ lọcHEPA
Tiện íchDây năng lượng điện tự thu gọn, Bánh xe một thể di chuyển
Kích thước267x 400 x 250mm
Trọng lượng3,6 kg