Máy hút ráy tai đa năng waxvac

➡ sản phẩm hút ráy tai an ninh Wax Vac là đồ vật dụng phầm mềm giúp đáp ứng nhu cầu dọn dẹp cho hầu hết gia đình.

Bạn đang xem: Máy hút ráy tai đa năng waxvac

➡ Sản phẩm gồm một máy hút ráy tai, 4 đầu ráy, 1 chổi vệ sinh, khiến cho bạn hút bụi bặm bụi bờ và ráy tai ngoài lỗ tai. ➡ lắp thêm có chức năng làm khô tai hiệu quả ngay sau khi tắm gội hoặc là di chuyển bơi. ➡ Đầu hút bé dại gọn giúp gửi sâu vào tai không gây đau rát, kích ứng. ➡ xây cất khá vừa căn vặn cho tai, thích hợp dùng cho người lớn cùng trẻ em.


Danh mục: Đồ cho bà bầu và Bé, Đồ cần sử dụng cho bé, Đồ cần sử dụng cho mẹ, Đồ gia dụng phầm mềm Tag: Đồ cho người mẹ và bé, Đồ gia dụng thông minh, Đồ gia dụng nhân thể ích

Máy hút ráy tai Wax Vac bình an , nhân thể dụng

Lấy ráy tai bằng các cách thức thông thường xuyên như bông tăm, ngoáy tai sắt kẽm kim loại thường khiến lớp biểu tị nạnh da buộc phải chịu các tổn thương bởi lực đè trên bề mặt da, rất có thể gây nhức nhức, nhiềm trùng.Do vậy, Máy hút ráy tai Wax Vac là gạn lọc lý tưởng để bạn có thể làm sạch công dụng và bảo vệ làn da khỏi đông đảo tổn yêu đương không xứng đáng có.

Xem thêm: Ăn Ngô Bằng Máy Khoan - Cô Gái Hói Đầu Vì Giờ Ra Sao

*

Máy hút ráy tai Wax Vac bao gồm lực hút triệu tập và vừa đủ mạnh mẽ để có thể làm không bẩn ráy tai trong cả tận sâu phía bên trong mà không làm tổn thương domain authority như các phương thức lấy ráy tai thông thường.

*

Sản phẩm bình yên khi sử dụng, không gây đau rát, làm bớt sự tổn hại phía trong tai. Vùng sau thân máy có đèn led giúp cho việc soi phía trong tai được rõ hơn.

*

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm hút ráy tai Wax Vac :

– trang bị hút ráy tai an ninh Wax Vac là thiết bị dụng app giúp thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dọn dẹp và sắp xếp cho mọi gia đình. – Sản phẩm bao gồm một máy hút ráy tai, 4 đầu ráy, 1 chổi vệ sinh, khiến cho bạn hút bụi bờ và ráy tai khỏi lỗ tai. – sản phẩm có công dụng làm khô tai kết quả ngay sau khi tắm gội hoặc là đi bơi. – Đầu hút bé dại gọn giúp đưa sâu vào tai không gây đau rát, kích ứng. – xây cất khá vừa vặn cho tai, tương thích dùng cho tất cả những người lớn và trẻ em.

*

Thông tin sản phẩm :

– xuất xứ: Trung Quốc. – Trọng lượng: 120gr. – bao gồm 1 máy hút ráy tai, 4 đầu ráy, 1 thanh hao vệ sinh. – áp dụng 2 pin AA (sản phẩm không bao gồm pin). – Bảo hành: 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu gồm lỗi trong phòng sx

*

Cách sử dụng :

– thêm pin vào sản phẩm – gắn đầu hút nhựa mượt vào đầu lắp thêm – Đẩy nhẹ đầu hút vào vào lỗ tai và nhảy công tắc vận động – Mở phần đầu thứ để dọn dẹp sản phẩm sau khoản thời gian sử dụng