Máy in hình lên ly

ko yêu ước cao về khía cạnh kĩ thuật, làm việc thực hiện lại đối chọi giảnChất lượng hình hình ảnh cao khi phối hợp sử dụng một số loại mực nhiệt InktecChuyên in hình lên ly sứ nhân dịp 8/3, 20/10, 20/11,... Tặng ngay người thânBảng điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ và thời gian thuận tiện sử dụng với những người mớiSản phẩm cân xứng in hình lên những chiếc ly sứ gồm thân ly hình trụ

Mua sản phẩm này được


phục vụ trên cả nước

*


Nội dung bao gồm

Ngày nay việc áp dụng những thành tựu technology để tạo ra chiếc đồ vật ép hình ảnh lên ly sứ nhằm mục tiêu trang trí hoa văn, nghệ thuật và thẩm mỹ cho vật dụng là chuyện rất giản đơn dàng. Technology in gửi nhiệt hiện đại này đang được vận dụng lên ly sứ, gốm và được mực in Thành Đạt triển khai rất đảm bảo an toàn về nghệ thuật lẫn nhu cầu hay yêu cầu từ khách hàng hàng. Technology in tải nhiệt này còn được áp dụng cho phôi móc khóa gỗ đẹp cũng không thua thảm kém gì với ly sứ.

Bạn đang xem: Máy in hình lên ly

Máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ Là Gì?

Máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ là các loại máy thực hiện nhiệt để gia công nóng mực in đưa nhiệt kế tiếp hình ảnh có sẵn trên chứng từ này sẽ được in chuyển sang trang bị dụng đề xuất in (ly sứ, ly gốm, ly giữ lại nhiệt…).

Máy xay ly là một trong sản phẩm văn minh của technology in gửi hiện đại, với hình dáng nhỏ dại gọn, dễ thực hiện khổng ép được trên ly sứ nhưng còn hoàn toàn có thể in hình hình ảnh lên các vật trụ tròn như ống cắn bút, bình nước duy trì nhiệt.

Sản phẩm tạo ra từ cái máy này có màu sắc hài hòa, sống động, dung nhan nét, thao tác sử dụng đơn giản, chuẩn chỉnh xác cao trong quá trình sử dụng cân xứng cho tất cả doanh nghiệp ghê doanh, shop hay các nhân.

Loại vật dụng này có đồng hồ đeo tay hiển thị thời gian và ánh nắng mặt trời thông qua đồng hồ đeo tay điện tử, gồm chuông báo hoàn thành xong khi hoàn thành in đưa nhiệt.

Ưu Điểm và Ứng Dụng của máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ 

Không yêu ước cao về khía cạnh kĩ thuật, thao tác làm việc thực hiện tại lại đơn giản, cấp tốc chóng.Độ bền và unique của ảnh rất cao, do thực hiện loại mực in chất lượng tốt nhất, đúng chủng loại, tiêu chuẩn.Hỉnh hình ảnh không phai màu hay tác động đến sức mạnh trong quá trình sử dụng, lau chùi.Số lượng ly sứ bắt buộc ép hình hình ảnh không giới hạn, cân xứng in với con số ít. Dễ dàng tiếp cận và đáp ứng nhu cầu theo yêu cầu của khách hàng hàng.Các thành phầm tạo ra từ trang bị ép hình hình ảnh lên ly sứ hoàn toàn có thể dùng làm quà tặng, vật trang trí hay trưng bày, thậm chí còn bán, trao cho tay người có nhu cầu sử dụng,…

*

Hướng Dẫn áp dụng Máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ 

Sản phẩm có thể in hình hình ảnh lên cốc sứ trắng, cốc sứ viền màu, lòng màu, ly thủy tinh, cốc đổi màu,…

Bước 1: xây đắp hình hình ảnh bạn mong mỏi in lên cốc bằng phần mềm Photoshop hoặc Adobe Illustrator. Tiếp nối đặt lệnh in hình hình ảnh vừa kiến tạo (Mách nhỏ: chúng ta nên để giao diện giấy ở chế độ Matte, phiên bản in của khách hàng khi xay lên cốc sẽ trông đẹp hẳn đấy!). Đồng thời đồng thời đó các bạn cắm dây điện của máy Ép Ly Sứ với chỉnh nhiệt độ độ, thời gian ép chuẩn chỉnh cho máy luôn luôn nhé!

Bước 2: giảm hình ảnh bạn new in vừa cùng với khuôn của ly và dùng chất keo chịu nhiệt dán cố định và thắt chặt tờ giấy lên cốc.

Xem thêm: Máy Bọc Màng Co Thủ Công - Máy Cắt Màng Co Thủ Công Dễ Sử Dụng

Bước 3: khi máy đang lên đầy đủ nhiệt thì gửi cốc vào máy ép rồi dập cần tay cho khuôn ôm gần kề vào ly và dìm nút mang đến máy tự động đếm thời gian.

Bước 4: Khi vật dụng báo hết thời hạn ép đã vang lên bởi tiếng chuông, cơ hội đó chúng ta mở tay cầm để mang cốc ra rồi xé vứt lớp giấy in phía bên ngoài (Lưu ý: Khi mang cốc thoát ra khỏi máy ép, bạn nên cầm phần vai ly và nhớ ko được chạm vào phần thân ly kẻo bỏng tay!). Cố kỉnh là bạn có một chiếc ly được in hình ảnh mà bạn mong muốn rồi!

*

Giá Bán của dòng sản phẩm Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ hóa học Lượng

Máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ trên Thành Đạt được bán đi với giá tuyên chiến đối đầu nhất: 1.600.000 VND/cái. Thời gian bh sản phẩm trong tầm 3 tháng tại công ty.

*

Thông số Máy Ép Ly:

Máy in ly sử dụng ánh sáng chuẩn: 360 độ FThời gian chuẩn: 30 giây.Kiểu dáng: ở ngang.Đồng hồ điện tử hiển thị thời hạn và nhiệt độ.

​Các thành phầm liên quan: Máy In đưa Nhiệt 3 chiều - thứ Ép Nhiệt 3 chiều Chân ko Đa Năng, Ly viền màu, Giấy In truyền nhiệt 5 Sao Lên Áo color Trắng, Ly Sứ, Dĩa, Phôi Ly Sứ In Hình, trang bị In Epson L1800

Mua trang bị Ép Ly bao gồm Hãng Giá giỏi Ở Đâu

Mực in Thành Đạt chuyên cung cấp dòng sản phẩm Máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ uy tín quality nhất. Mọi khách hàng là cá nhân hay công ty đang mong muốn sử dụng hãy liên hệ ngay đến Mực in Thành Đạt. Hãy download ngay các loại máy nghiền này bởi tính đa công dụng trong sử dụng không số đông ép hình hình ảnh lên ly sứ mà so với cho phôi móc khóa gỗ cũng chính là chuyện bình thường.

*

Thành Đạt trân trọng cảm ơn sự lòng tin của người tiêu dùng vì chúng tôi biết bạn có khá nhiều sự lựa chọn. Theo đó, tất cả các thành phầm được cài đặt tại Thành Đạt đều có thể đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng. Sản phẩm được đổi trả là các sản phẩm đáp ứng được những đk trong Chính sách bao test đổi trả hàng hóa.

Sản phẩm thiết yếu hãng - thương hiệu uy tín.Giao hàng tận tay - Đảm bảo giá tốt nhất.Được kiểm tra hàng - Hài lòng mặt hàng mới nhận với thanh toán.Đổi trả sản phẩm lỗi MIỄN PHÍ trong vòng 14 ngày.Vận chuyển hàng MIỄN PHÍ cùng với hóa 1-1 trên 500.000 VND.Giao sản phẩm nhanh trong khoảng 30 phút nội thành TP.HCM.