Máy In Hóa Đơn Epson Tm-T82Ii

đối chiếu giá Biểu đồ dùng giá Thông tin thành phầm Thông số kỹ thuật tải tại anbinhbarcode.com - 3.150.000 đ
buôn bán tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (53) Hồ Chí Minh (14) Toàn Quốc (11) Hà Nội (8) Hải Phòng (3) Đà Nẵng (2) Khánh Hòa (2) Thanh Hóa (1) Cần Thơ (1) tất cả quận
*
truonggiang.vn
*
anbinhbarcode.com
*
congngheminhanh.com
*
havietpro.vn
*
shopee.vn
hiệ tượng thanh toán: chuyển khoản giao hàng nội thành vào vòng: 1 - 2 ngày giá cả giao mặt hàng nội thành: Giao hàng miễn phí Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh ship hàng ngoại thành vào vòng: 5-7 ngày chi phí giao mặt hàng ngoại thành: 5% giá trị đơn hàng

Epson TM-T82II là chiếc máy in với ngân sách đầu tư hiệu quả cho ngành bán lẻ thuộc dòng sản phẩm Epson TM-T88, có phong cách thiết kế với độ tin tưởng cao, tài năng sử dụng và kỹ năng hiệu quả.

Bạn đang xem: Máy in hóa đơn epson tm-t82ii

Lý tưởng đến nhà bán lẻ vừa với nhỏLựa lựa chọn thêm 2 cổng cho máy in ( USB+ SERIAL ; USB+LPT, USB+LAN)In hình hình ảnh và văn phiên bản với cùng tốc đô in 200mm/sTiết kiệm cho 30% hao hụt giấyTính năng unique sắc đường nét của Epson với độ tin cẩn cao.

*

Chất lượng cao

TM-T82II là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà bán lẻ với khối lượng thấp của những giao dịch POS. Dựa trên công nghệ in ấn tiên tiến và phát triển của Epson, nó cung cấp unique và độ tin cẩn mà Epson được biết đến với, bảo vệ một chiến thuật in ấn an toàn và đáng tin cậy dễ dàng cho tất cả những người dùng cuối.

In ấn gấp rút với các tùy chọn

TM-T82II in cả nhị văn bản và hình ảnh trên hóa đối chọi với tốc độ lên đến mức 200mm/sec. Nó cũng đều có tính năng nhan sắc nét, in ấn rõ ràng của những biểu tượng, những phiếu giảm ngay và mã vạch. Xung quanh ra, TM-T82II cung cung cấp tùy chọn tiết kiệm giấy, rất có thể giảm lượng giấy sử dụng lên tới 30%.

Xem thêm: Đi Tìm Máy Lọc Nước Gia Đình Giá Rẻ Từ 1, Top Mẫu Máy Lọc Nước Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Tất cả vào một, tiện lợi

TM-T82II đi kèm với toàn bộ mọi thứ bạn cần trong một hộp để thiết lập và cài đặt nhanh chóng. Hộp bao gồm hướng dẫn sử dụng, trình điều khiển, tiện thể ích, dây cáp, nguồn điện bên ngoài và các công cụ phần mềm dễ thực hiện để tăng tốc độ độ cấu hình thiết lập và tải đặt. Xung quanh ra, TM-T82II có sẵn với USB + Serial, USB + bối cảnh duy nhất song song hoặc Ethernet.

Dễ sử dụng - Dễ dàng bảo trì

TM-T82II đi kèm với tương đối nhiều tính năng dễ sử dụng các tính năng từ trình đối kháng thả trong gắn thêm giấy và dao cắt giấy tự để đèn LED trạng thái và nhiều hơn nữa nữa. Cùng nó cũng cung cấp các vị trí máy in tùy chọn bao hàm ngang hoặc thẳng đứng để pha chế nhấn trước hoặc vị trí tường ngăn thẳng đứng bằng phương pháp sử dụng size treo đặc biệt.

Độ tin cẩn cao

Với một MCBF 60 triệu dòng, một MTBF 360.000 giờ với một cuộc sống đời thường dao giảm giấy từ 1,5 triệu vệt cắt, TM-T82II cung cấp cho người tiêu dùng độ tin yêu mong hóng từ Epson.

 Đủ điều kiện ENERGY STAR

Được cung ứng bởi những chương trình bậc nhất của Epson

TM-T82II được hỗ trợ bởi thương mại & dịch vụ và hỗ trợ các chương trình bậc nhất của Epson và đi kèm với một hai năm trở lại bảo hành cơ bản.