MÁY IN HP 2015D IN RA 2 TỜ 1 TỜ GIẤY TRẮNG

Trung tâm thay thế máy in 24h bao gồm nhận được câu hỏi của chúng ta Nguyễn Hiếu về lỗi máy in HP 2015d như sau: “Nhờ admin giúp em với, bé máy HP 2015d của em mấy thời nay khi lệnh in rất nhiều ra 2 tờ, tờ thứ hai là giấy trắng. Lúc in thử nghiệm cũng vẫn bị vậy. ước ao admin chỉ giúp”

*


Như chúng ta đã biết trang bị in HP là các loại máy in được sử dụng khá phổ biến tại các văn phòng hiện nay, nguyên nhân là vị dòng thứ in này thường xuyên cho quality in tốt, nhanh lẹ và có độ bền cao. Sau thời điểm đưa vào thị phần thì loại máy in này được sử dụng rộng thoải mái và hơi phổ biến. Chiếc máy này được thiết kế bé dại gọn, tất cả thể bỏ lên bàn thao tác mà không chiếm các diện tích.

Bạn đang xem: Máy in hp 2015d in ra 2 tờ 1 tờ giấy trắng

Với lỗi vật dụng in HP 2015d in ra 2 tờ, 1 tờ giấy white bạn chắc hẳn đã từng chạm chán lỗi này, vậy làm thế nào nhằm khắc phục lỗi đó, hãy cùng trung tâm thay thế máy in 24h khám phá ngay tại nội dung bài viết này nhé.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

2 biện pháp khắc phục lỗi trang bị in HP 2015d in ra 2 tờ 1 tờ giấy trắng

Nguyên nhân thiết bị in HP 2015d in ra 2 tờ 1 tờ giấy trắng

Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa máy in 24h sau khá nhiều lần hạn chế lỗi cho quý khách thì sẽ rút ra được những nguyên nhân thường chạm chán như sau:

Do đồ vật in nhằm lâu ngày không vệ sinhDo lỗi driver vật dụng inDo rơ le tách bóc giấy bị kẹt Do lỗi thẻ formatter

Hướng dẫn áp dụng máy in một cách hiệu quả nhât Tại đây!

Cách khắc phục lỗi thứ in HP 2015d in ra 2 tờ 1 tờ giấy trắng

Khi biết được các nguyên nhân thì việc khắc phục của các bạn trở nên dễ ợt hơn rất nhiều, hãy khám phá ngay những cách tương khắc phục nhưng mà kỹ thuật của Trung tâm thay thế máy in 24h đã làm cho nhé

Do lắp thêm in để lâu ngày không vệ sinh

Khi bạn thực hiện máy in được một thời gian mà ko vệ sinh, bảo trì, bảo trì thì sẽ có thể gây ra không hề ít lỗi không hề muốn như kẹt giấy, phiên bản in mờ xuất xắc ở trường hợp từ bây giờ là bị in ra 2 tờ, 1 tờ giấy trắng. Vậy phương pháp để khắc phục sẽ là hãy thực hiện việc lau chùi máy in ngay, vứt bỏ những bụi bờ bám bên trên các linh kiện sau lúc vệ sinh chấm dứt hãy tiến hành lại lệnh in thử nghiệm để bình chọn lại

*

Việc lau chùi máy in này chúng ta nên thực hiên tiếp tục để tránh đông đảo lỗi phát sinh không ý muốn muốn. Chứ chớ để cho đến lúc phát sinh lỗi rồi mới làm, như vậy các lỗi của người tiêu dùng nó sẽ trở yêu cầu khó hạn chế và khắc phục hơn hết sức nhiều.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Tĩnh Vật Lọ Hoa Và Quả, Vẽ Tranh Tĩnh Vật Lọ Hoa Và Quả

Do lỗi driver trang bị in

*

Khi driver lắp thêm in bị lỗi thì việc cần làm của công ty là gỡ bỏ phiên bản driver đang thiết lập và triển khai tải phiên bản driver tương xứng và thiết lập lại tiếp nối in test thử lại bản in để đánh giá kết quả, như thế là bạn đã khắc chế được lỗi lắp thêm in user intervention tức thì rồi đó. Rất dễ dàng và đơn giản phải không?

Do rơ le tách giấy bị kẹt

Rơ le bóc tách giấy là một trong những rơ le có nhiệm vụ đóng mở cơ khí, một thanh chốt sắt kẽm kim loại được đóng mở tiếp tục để tách bóc giấy lúc in, để sút tiếng ồn khi phần tử cơ khí này hoạt động, fan ta đang dán một miếng đệm bởi mút giữa cho thêm tiếp xúc của 2 bề mặt kim loại, khi sản phẩm công nghệ in hoạt động lâu ngày miếng mút bị ôxi hoá dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất đẫn cho tới nó bị tung ra và chế tác thành hóa học kết dính, bám chặt 2 mặt của phần tử đóng mở của rơ le tách giấy lại => dẫn tới rơ le tách bóc giấy bị kẹt tạo ra lỗi trang bị in HP 2015d in ra 2 tờ, 1 tờ giấy trắng. 

*

Vậy nhằm khắc phục được lỗi bạn cần tháo rơ le bóc tách giấy của máy in ra và thực hiện: 

Vệ sinh sạch phần keo dơ dính trên 2 mặt kim loại của rơ le bóc tách giấySử dụng băng dính điện cuốn khoảng 5 vòng lên thanh kim loại sao để cho bề dày của phần băng dính khoảng tầm 1.5mm là đủDùng tay ấn nhả vài ba lần xem rơ le tất cả dính nữa không, nếu khi bạn ấn vào thanh sắt kẽm kim loại lại nhảy nhả ra bình thường là OK.Lắp rơ le vào sản phẩm công nghệ in và triển khai in kiểm tra, nếu đồ vật vẫn bị thì bình chọn lại phần băng dính các bạn quấn có thể quá dày hoặc quá mỏng, chúng ta điều chỉnh lại cho tới khi máy chuyển động bình thường.

Do lỗi thẻ formatter

Card Formatter chủ yếu là Bản mạch tinh chỉnh và điều khiển điện tử trên mỗi thứ in, thẻ Formatter bao gồm nhiệm vụ tiến hành các công dụng như in, scan, photo hay fax nếu có và trong khi cũng tinh chỉnh và điều khiển các phần tử khác khác như lô sấy, hộp quang hay các cảm biến.

*

Sử dụng lắp thêm in họ rất thi thoảng khi gặp mặt lỗi về thẻ formatter, nếu bao gồm chỉ khi các máy vượt cũ mà thôi vì trong cả có va đập thì card formatter cũng khó bị ảnh hưởng. Cơ mà nếu trường hợp card formatter đích thực bị lỗi thì các bạn không nên tìm hiểu tìm phương pháp khắc phục, vị với card formatter thì nên tương tác với lực lượng kỹ thuật có tay nghề để được chúng ta ấy tự khắc phục.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm thay thế sửa chữa máy in 24h về về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sản phẩm in HP 2015d in ra 2 tờ 1 tờ giấy trắng. Hi vọng rằng cùng với những share trên đã giúp các bạn khắc phục được lỗi cấp tốc chóng