Máy In Không Nhận Hộp Mực

Máy in Canon 2900 của người tiêu dùng đang vận động bình thường. Bổng dưng một ngày mở lắp thêm in lên, xuất hiện thêm thông báo máy in Canon 2900 không nhận hộp mực. Thường thì lỗi này hiển thị trên màn hình máy vi tính với thông báo lỗi như. Kiểm tra toner Cartridge hoặc No toner Cartridge. Máy in đang hiện thông tin bắt chúng ta rút hộp mực canon 2900 ra với gắn vào lại thử. Open the đứng đầu cover & insert a toner Cartridge. Nếu như vẫn không nhận hộp mực thì chúng ta nên tìm phương thức xử lý ngây.

Bạn đang xem: Máy in không nhận hộp mực

Nguyên nhân vật dụng in Canon 2900 không sở hữu và nhận hộp mực

Nếu nói về vì sao máy in Canon 2900 không sở hữu và nhận hộp mực. Bạn có thể tham khảo 1 vài tại sao như sau với tự giải pháp xử lý thử nhé. Nếu vận ko ok thì bạn phải thay hộp mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900 mới thôi.

Do Sensor dấn hộp mực bị dở, dính bủi, hay những bị gẫy, bị kẹt.

Do thiết bị in bị kẹt giấy, bám giấy sinh sống sensor. Hoặc làm cho rơi rớt kim bấm, đồ vật cứng có tác dụng kẹt sensor.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng, Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa Video Online

Do vỏ hộp mực sản phẩm in của người tiêu dùng bị cháy mass, hỏng tiếp mass với sản phẩm công nghệ in. Trường hợp hộp mực hử bạn nên xem giá hộp mực lắp thêm in Canon 2900 từ bơm mực dễ dàng.

*
*
*

Cách sửa thứ in Canon 2900 không sở hữu và nhận hộp mực


Cách cách xử lý khi bị hộp mực.

Để kiểm tra tất cả phải chắc chắn là hư hộp mực không nếu bạn có vỏ hộp mực dự trữ thì đề nghị thây demo để kiểm tra cho chắc. Nếu như không thì chúng ta có thể gọi thương mại dịch vụ sửa máy in Canon 2900 uy tín để bình chọn giúp bạn. Né trường hợp không phải hư hộp mực mà cài hộp mực thì phí.

Chỉ bao gồm vậy thôi là các bạn đã sửa được thiết bị in Canon 2900 ko nhân vỏ hộp mực rồi. Đơn gian như đã giỡn đúng không ạ nào hi.